Tin Tức

Sonam Kapoor nói về cảm giác 'bị tổn thương' sau khi tăng 32 kg khi mang thai

0

Làm cha mẹ là một cột mốc quan trọng trong hành trình cuộc đời của mỗi người. Sonam Kapoor bắt đầu hành trình nuôi dạy con cái vào tháng 8 năm 2022 khi cô sinh con trai Vayu.

Nữ diễn viên hiện đã cởi mở về thời kỳ mang thai và cách cô đối phó với cân nặng khi mang thai.

Sonam Kapoor bị chấn thương tâm lý sau khi tăng 32 kg khi mang thai

Khi phát biểu trên podcast Fashionable Pernia, Sonam Kapoor chia sẻ rằng cô đã tăng 32 kg khi mang thai và điều đó khiến cô bị tổn thương. Tuy nhiên, cô nói thêm rằng cô không vội vàng giảm cân quá mức. Hiểu rằng việc thích nghi với con người mới là rất quan trọng, nữ diễn viên đã mất một năm rưỡi để lấy lại cân nặng lý tưởng.

“Bạn quá bị ám ảnh bởi con mình; bạn thực sự không nghĩ đến việc tập thể dục hay ăn uống hợp lý. Tôi phải mất một năm rưỡi. Tôi thực hiện rất chậm”, cô nói.

Sonam cũng chia sẻ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều thay đổi sau khi mang thai, bao gồm cả mối quan hệ của bạn với bản thân và chồng. Cô ấy nói thêm rằng bạn không bao giờ cảm thấy như vậy về cơ thể của mình. Sonam nói trong khi giải thích về cuộc đấu tranh mà cô đã trải qua: “Tôi luôn chấp nhận con người thật của mình và tôi cần phải chấp nhận phiên bản này của chính mình.

Sonam Kapoor nói về cảm giác 'bị tổn thương' sau khi tăng 32 kg khi mang thai

Sonam Kapoor nói về cảm giác 'bị tổn thương' sau khi tăng 32 kg khi mang thai

Về cuộc sống hôn nhân của Sonam Kapoor

Sonam Kapoor kết hôn với doanh nhân Anand Ahuja. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018 sau khi hẹn hò được vài năm và đám cưới của họ đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất năm đó vì có sự tham dự của hầu hết các ngôi sao lớn của Bollywood. Sonam và Anand sinh con trai đầu lòng Vayu Kapoor Ahuja vào năm 2022, cậu bé sẽ tròn 2 tuổi vào tháng 8 năm nay.

Mặt trận làm việc của Sonam Kapoor

Bộ phim chiếu rạp Bollywood cuối cùng của Sonam Kapoor là The Zoya Factor. Cũng có sự tham gia của Dulquer Salmaan, bộ phim được phát hành vào năm 2019. Sau đó, cô đóng vai chính trong bộ phim OTT Blind, được phát hành trên Jio Cinema vào tháng 7 năm 2023.

Trong lần tương tác với PTI vào tháng 9 năm 2023, Sonam cũng chia sẻ rằng cô đang thực hiện một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Battle of Bittora của Anuja Chauhan. Bộ phim được cho là đang được thực hiện dưới sự chỉ đạo của họ, Anil Kapoor Films Company.

Sakamoto Days Chap 164 Tiết lộ: Nagumo bị thương nặng; Khám phá DEETS tại đây

Previous article

Taylor Swift được bắt gặp tại buổi hẹn ăn tối với Travis Kelce giữa sự thành công của việc phát hành TTPD

Next article

You may also like

More in Tin Tức