Tin Tức

Sakamoto Days Chap 164 Tiết lộ: Nagumo bị thương nặng; Khám phá DEETS tại đây

0

Sau khi sự xuất hiện bất ngờ của Takamura truyền một luồng adrenaline vào câu chuyện, những người hâm mộ háo hức của Sakamoto Days đã đứng ngồi không yên, khao khát giải pháp và câu trả lời cho những căng thẳng ngày càng gia tăng. Đối với những người hâm mộ không thể chờ đợi bản phát hành chính thức của Sakamoto Days Chapter 164 vào cuối tuần này, đây là tất cả những thông tin tiết lộ mà chúng tôi đã thu thập được cho Sakamoto Days Chapter 164.

Ngày Sakamoto [Yuto Suzuki, Viz Media, Shueisha, Manga Plus]

Sakamoto Days Chap 164 Tiết lộ: Nagumo bị thương nặng; Khám phá DEETS tại đây

Sakamoto Days Chap 164 Tiết lộ: Nagumo bị thương nặng; Khám phá DEETS tại đây

Tiết lộ nội dung của Những Ngày Sakamoto Chap 164

Theo phần tiết lộ trực tuyến về Chap 164 của Sakamoto Days, chap này sẽ tiếp tục phần chap trước đã dừng lại khi Takamura đến địa điểm của Uzuki, Sakamoto và Nagumo. Không chậm trễ, Takadachi tung ra một cuộc tấn công dữ dội vào ba người, mặc dù Uzuki và Nagumo nhanh chóng sử dụng vũ khí của mình để làm chệch hướng đòn tấn công trong khi cả ba né tránh.

Ngày Sakamoto [Yuto Suzuki, Viz Media, Shueisha, Manga Plus]

Trong cuộc trao đổi sau đó, Uzuki bị thương và Nagumo đã kéo anh ta đi. Sakamoto tự hỏi mình đã làm gì khiến Takamura tức giận, mặc dù Nagumo giải thích rằng giờ họ chỉ là kẻ thù của anh. Khi họ trao đổi thông tin, Takamura phát động một cuộc tấn công bất ngờ nhắm vào Nagumo. Nagumo cố gắng đỡ đòn, nhưng thanh kiếm của anh ấy bị gãy và đòn tấn công của Takamura chém vào phần thân trên của anh ấy. Nagumo dường như đang đứng trên bờ vực bất tỉnh hoặc thậm chí tử vong khi anh yếu đi vì vết thương.

Sakamoto xuất hiện phía sau Takamura nhưng nhanh chóng bị Takamra chú ý. Anh ta biến mất trước khi Takamura có thể tiếp cận anh ta, làm mất kính. Sau đó, Sakamoto mảnh mai xuất hiện trở lại trên không và cố gắng tấn công Takamura. Cả hai tham gia vào một cuộc chiến kéo dài và mệt mỏi, phá hủy môi trường xung quanh.

Khi trận chiến diễn ra ác liệt, Nagumo Yoichi cảnh báo Sakamoto Taro về mối nguy khó khăn mà họ phải đối mặt trước sức mạnh của Takamura. Biết cơ hội chiến thắng rất mong manh, Sakamoto vẫn kiên định với quyết tâm của mình. Sakamoto thừa nhận sức mạnh của Takamura đã tăng lên so với những lần chạm trán trước đây của họ.

Giữa sự tàn phá của cuộc chiến, Kashima được nhìn thấy bên cạnh thi thể của Gaku trên mặt đất. Tiết lộ nội dung của Chap 164 Những ngày Sakamoto kết thúc khi cơ thể của Gaku run rẩy.

Để biết thêm thông tin cập nhật và tiết lộ về Ngày Sakamoto, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Các nội dung tiết lộ được cung cấp ở đây không phải là thông tin chính thức và cần thận trọng. Người hâm mộ nên chờ đợi nội dung kinh điển được phát hành chính thức.

Người cầm cố Orpheus là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngôi sao sân nhà và sân khách khi anh ta bị bắt sau cuộc truy lùng

Previous article

Sonam Kapoor nói về cảm giác 'bị tổn thương' sau khi tăng 32 kg khi mang thai

Next article

You may also like

More in Tin Tức