Manga

Komi không thể giao tiếp Chap 428 Ngày, giờ phát hành, tiết lộ Reddit và nhiều hơn nữa

0

Komi không thể giao tiếp là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Tomohito Oda. Phim kể về Shoko Komi, một nữ sinh trung học mắc chứng rối loạn giao tiếp. Nó đã làm hài lòng độc giả từ lâu, với nhiều chap được xuất bản. Với cốt truyện độc đáo và nhiều kiểu nhân vật đa dạng, bộ manga đã thu hút được một lượng fan hùng hậu và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh khi biết về chap tiếp theo của Komi Can’t Communication.

Manga này sắp ra mắt chap 428. Hãy đọc để biết tất cả các chi tiết về Komi Can’t Communication Chap 428 Ngày phát hànhTiết lộ nội dung và Tóm tắt.

Komi Can’t Communication Chap 428 Ngày phát hành

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ. Komi Can’t Communication Chap 428 sẽ ra mắt vào ngày Ngày 26 tháng 10 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 44 của Tôi đang được nuôi dưỡng bởi những kẻ phản diện và Ngày phát hành Chap 33 Làm nông nghiệp một mình trong tòa tháp.

Komi Can’t Communication Chap 428 Thời gian phát hành

 • Giờ Trung Âu: 03:00 chiều Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
 • New York: 09:00 sáng Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 06:00 sáng Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 03:00 chiều Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:00 tối Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 428

Hiện tại, bản quét thô của Chap 428 của Komi không thể giao tiếp không có sẵn. Bản quét thô sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế, vì vậy bản quét thô sẽ có sẵn vào ngày 23 tháng 10 năm 2023.

Komi Can't Communication Chap 428 Ngày phát hành

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 427

Tình cảm của Komi dành cho Tadano là điều chúng ta đã đọc ở chap trước. Tadano phát hiện ra rằng Komi đang nghiên cứu một chủ đề mà anh ấy quen thuộc và đề nghị giải thích cho cô ấy.

Sau lời giải thích của anh ấy, Komi cảm thấy gần gũi hơn với anh ấy, hôn lên má anh ấy, nhận ra rằng đó có thể không phải là ý tưởng hay nhất. Cô ấy bắt đầu xin lỗi nhưng Tadano trấn an cô ấy rằng không cần phải xin lỗi. Đồng thời đọc phần tóm tắt của nó dựa trên các chap trước, Komi Cant Giao tiếp Chap 419 và Komi Cant Giao tiếp Chap 426.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 428 Reddit spoilers

Tiết lộ nội dung của Komi Can’t Giao tiếp Chap 428 vẫn chưa ra mắt nhưng câu chuyện sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại và chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​sự lúng túng giữa Komi và Tadano, mặc dù họ đang cố tỏ ra ngầu nhưng sẽ rất hấp dẫn khi xem. hai người này giải quyết thế nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, không có phần tiết lộ nào về Komi Can’t Giao tiếp Chap 428 nên việc mong đợi phần tiết lộ nội dung là điều khá rõ ràng đối với người hâm mộ. Phần tiết lộ chính thức có thể sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 vì phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế.

Đọc ở đâu Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 428?

Bạn có thể đọc Komi Can’t Communication Chap 428 trên Viz Media hoặc Web Sunday. Thưởng thức đọc tại thời điểm phát hành.

Komi không thể giao tiếp có đáng đọc không?

Cốt truyện của nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ hùng hậu và chúng tôi khuyên bạn nên xem thử để biết một câu chuyện thú vị. Nó cũng có nhiều yếu tố lãng mạn chậm rãi. Nếu nó phù hợp với sở thích của bạn, phải đọc nó.

Komi không thể giao tiếp với nhân vật?

 • Shoko Komi: Nhân vật chính của manga, một nữ sinh trung học mắc chứng lo âu xã hội.
 • Hitohito Tadano: Nhân vật nam chính của manga và là người đầu tiên hiểu được chứng rối loạn giao tiếp của Komi.
 • Najimi Osana: Một trong những người bạn đầu tiên của Komi.
 • Masayoshi “Yamai” Hito: Anh trai của Ren Yamai, người phải lòng Komi.
 • Shosuke Komi: Em trai của Komi.

Phần kết luận

Komi Không Thể Giao Tiếp là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tomohito Oda. Komi Can’t Giao tiếp Chap 428 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 26 tháng 10 năm 2023. Komi Can’t Giao tiếp Chap 428 sẽ có sẵn để đọc trên Viz bằng tiếng Anh.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc.

SSS-Class Suicide Hunter Chapter 100 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Vương quốc tàn tích tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga