Tin Tức

Ca sĩ đoạt giải Grammy Ciara làm cố vấn cho top 7 thí sinh tại American Idol mùa 22? Đây là những gì chúng tôi biết

0

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ciara sẽ dẫn đầu top 7 thí sinh của American Idol mùa 22 vào cuối tuần tháng 5. Nữ ca sĩ sẽ hướng dẫn 7 thí sinh này lọt vào top 5. Bài viết nói về nữ ca sĩ và vai trò của cô trong chap trình thực tế, sau đó là kết quả chap trình.

Hãy đọc tiếp để biết tên của 7 thí sinh xuất sắc nhất và chap trình sẽ diễn ra như thế nào với họ.

Ca sĩ Ciara hướng dẫn top 7 thí sinh của chap trình

Ca sĩ, diễn viên Ciara sẽ hướng dẫn top 7 thí sinh American Idol của chap trình vào Chủ Nhật ngày 5/5 được phát sóng trên kênh ABC. Hơn nữa, cô ấy sẽ huấn luyện họ thông qua một đêm chủ đề, Những bài hát khiến tôi muốn nhảy.

Theo trích dẫn của USA Today, bảy thí sinh là Will Moseley, Jack Blocker, Abi Carter, Julia Gagnon, Triston Harper, Emmy Russell và McKenna Faith Breinholt.

Nói về những thí sinh đó, họ sẽ hát và biểu diễn lại trong tập Chủ nhật ngày 5 tháng 5 trên Adele Night. Họ sẽ cạnh tranh với những bản hit thành công và mang tính biểu tượng của nghệ sĩ từng 16 lần đoạt giải Grammy và nghệ sĩ bán chạy nhất Adele, trong khi cả nước sẽ bình chọn trực tiếp cho Top 5.

Ca sĩ đoạt giải Grammy Ciara làm cố vấn cho top 7 thí sinh tại American Idol mùa 22? Đây là những gì chúng tôi biết

Ca sĩ đoạt giải Grammy Ciara làm cố vấn cho top 7 thí sinh tại American Idol mùa 22? Đây là những gì chúng tôi biết

Ngoài ra, Meghan Trainor sẽ trở lại sân khấu để biểu diễn đĩa đơn ca nhạc mới của mình, Been Like This.

Theo cập nhật mới nhất của Gold Derby, vào ngày 12 tháng 5, Top 5 thí sinh lọt vào vòng chung kết American Idol sẽ trở lại Disneyland để tham dự Disney Night, một truyền thống hàng năm kể từ khi cuộc thi ca hát chuyển sang ABC.

Về ca sĩ nổi tiếng Ciara

Ciara Princess Harris là một ca sĩ, diễn viên, vũ công, tác giả, doanh nhân và nhà soạn nhạc. Theo Gold Derby, siêu sao từng đoạt giải Grammy đã bán được hơn 23 triệu đĩa hát và 22 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, bao gồm cả những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng. Gần đây, cô đã giành được giải thưởng NAACP Image cho vai Nettie trong bộ phim chuyển thể năm 2023 The Color Purple.

Kết quả cuộc thi American Idol

Theo Hazleton Standard Diễn giả, chỉ chưa đầy 24 giờ sau kết quả gây sốc hôm Chủ nhật, cuộc thi American Idol đã chuyển sang phần thi Bài hát của Giám khảo.

Ban giám khảo Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie đã đưa ra Top 8 lựa chọn về những gì họ nên hát trong tập ngày 29 tháng 4. Giữa các màn trình diễn solo, các thí sinh cũng cùng nhau thể hiện một số bản hit đình đám nhất của ban giám khảo. Người dẫn chap trình Ryan Seacrest thông báo cả hai đang gặp nguy hiểm dựa trên số phiếu bầu của Mỹ. Theo quy định, giám khảo nào thắng cuộc sẽ được lọt vào Top 7.

Cuối cùng, Katy đã giành chiến thắng trong cuộc thi hát của giám khảo. Ryan tiết lộ rằng Kaibrienne Richins và McKenna Faith Breinholt nằm ở cuối bảng. Perry đã quyết định cứu và giải cứu McKenna, đồng nghĩa với việc đây là vòng loại dành cho Richins.

Ngày phát hành Lookism Chap 499: Bi kịch?

Previous article

Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 15 năm; đây là những gì cô ấy đang làm bây giờ

Next article

You may also like

More in Tin Tức