Tin Tức

Sukuna gia nhập ban nhạc Kessoku khi Jujutsu Kaisen và Bocchi the Rock gặp nhau bất ngờ

0

Jujutsu Kaisen đã trở thành một bộ truyện nổi bật trong thế giới anime đến nỗi không có chuyện người hâm mộ sẽ không thực hiện những pha crossover hài hước. Điều này cuối cùng đã xảy ra khi người hâm mộ đã thực hiện sự kết hợp giữa bộ truyện của Gege Akutami và Bocchi the Rock, anime ca nhạc nổi tiếng, theo cách mà nhiều người không ngờ tới.

Phần vui nhộn nhất là cách phần crossover này kết hợp các sự kiện của phần Sự cố Shibuya trong Jujutsu Kaisen, đặc biệt là cảnh Sukuna chiếm lấy cơ thể của Yuji Itadori và chạy theo nó khi Bocchi vướng vào tình huống này. Việc kết hợp một khoảnh khắc nghiêm túc như vậy với một nhân vật vui nhộn như Bocchi thể hiện sự tương phản thú vị.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Jujutsu Kaisen và Bocchi the Rock.

Bocchi the Rock bất ngờ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen nhờ sự chỉnh sửa của người hâm mộ

Jujutsu Kaisen có mức độ phổ biến đến mức không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang thử sức mình với việc chỉnh sửa và hoạt hình của người hâm mộ. Đã có những hoạt hình dành cho người hâm mộ về một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Mũi tên lửa của Sukuna, nhưng giờ đây, một người hâm mộ đã thử làm điều gì đó vui nhộn hơn nhiều: Bocchi, nhân vật chính của Bocchi the Rock, bước lên trong vòng cung Sự cố Shibuya.

Để bối cảnh hơn nữa, khoảnh khắc diễn ra ngay khi Jogo đang áp đảo Yuji Itadori và sau đó Sukuna chiếm lấy cơ thể của Yuji Itadori. Khi Sukuna đang nắm bắt tình hình, Bocchi bước vào và Jogo bắt đầu nói chuyện với cô ấy, điều này khiến Bocchi bắt đầu cảm thấy sợ hãi trong quá trình này.

Phần thú vị nhất của toàn bộ sự việc là cách đoạn hội thoại được chỉnh sửa sao cho giống như Bocchi mời Sukuna tham gia ban nhạc của cô ấy. Và cuộc đối thoại được cấu trúc theo cách có vẻ như Sukuna đang chơi đùa, mặc dù điều đó khá giống với tính cách của Vua nguyền rủa. Đó là một khoảnh khắc vui vẻ nhưng lại góp phần làm tăng thêm sự phổ biến về mặt văn hóa của Jujutsu Kaisen trong thời gian gần đây.

Sự hấp dẫn của cả hai bộ truyện

Bocchi the Rock có thể không có được sự nổi tiếng toàn cầu như Jujutsu Kaisen nhưng nó vẫn có rất nhiều sức hấp dẫn: nhân vật chính, Bocchi, là một cô gái vụng về trong xã hội, cố gắng khắc phục vấn đề của mình bằng cách trở thành một nhạc sĩ nhạc rock. Như hầu hết mọi người có thể tưởng tượng, cô ấy bắt đầu trưởng thành và tiến bộ khi trở thành thành viên của một ban nhạc, mặc dù cô ấy vẫn giữ một số đặc điểm tính cách khiến cô ấy rất được yêu mến.

Bộ truyện khá đơn giản với cốt truyện và anime năm 2022 chắc chắn được hưởng lợi từ việc có âm thanh vì đây là câu chuyện về âm nhạc và Bocchi the Rock phải nổi bật về mặt đó. Đây là một phần lý do tại sao sự giao thoa với Jujutsu Kaisen lại rất vui nhộn: xem Bocchi tương tác với Jogo và Sukuna, những nhân vật tương phản như vậy, tạo nên một bộ phim hài tuyệt vời.

Đây là hai bộ truyện tuyệt vời đã trở nên rất thành công theo cách riêng của họ và đây là lý do tại sao bộ phim crossover này lại có phản ứng tích cực như vậy đối với các fandom tương ứng của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự kết hợp này do người hâm mộ thực hiện là sự tương phản thú vị giữa hai bộ truyện và cho thấy việc chuyển thể anime vòng cung Shibuya Incident đã gây được tiếng vang lớn như thế nào trong cộng đồng anime. Người ta có thể hy vọng rằng mọi người sẽ được xem nhiều nội dung tuyệt vời hơn từ hai bộ truyện này.

Gojo của Jujutsu Kaisen tham gia Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! diễn viên phim hoạt hình

Previous article

Frieren Tập 11 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức