Tin Tức

Các cô gái Spice tận hưởng cuộc hội ngộ vui vẻ khi họ biểu diễn Dừng chân tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham; Xem TẠI ĐÂY

0

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2024, bữa tiệc sinh nhật của Victoria Beckham đã trở thành bối cảnh cho cuộc hội ngộ rất được mong đợi của Spice Girls. Trong lễ kỷ niệm, Beckham tham gia cùng các đồng nghiệp cũ của cô là Geri Halliwell-Turner, Emma Bunton, Melanie Mel C Chisholm và Melanie Mel B. Brown. Cùng nhau, họ biểu diễn một điệu nhảy tràn đầy năng lượng trong đĩa đơn mang tính biểu tượng năm 1997 của họ, Stop, làm say lòng những vị khách đang háo hức trong bữa tiệc.

Khoảnh khắc mang tính biểu tượng này đã được ghi lại trong một video bởi chồng của Victoria, David Beckham, người đã chia sẻ nó trên tài khoản Instagram của anh ấy và Victoria vào sáng hôm sau. Victoria bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn trong chú thích của mình, viết: “Chúc một buổi tối tuyệt vời nhất! Chúc mừng sinh nhật tôi! Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều! #SpiceUpYourLife.”

“Ý tôi là, thôi nào, @victoriabeckham, @melaniecmusic, @officialmelb, @emmaleebunton, @gerihalliwellhorner,” David chú thích bài đăng của mình trên cùng một video.

Thêm chi tiết về cuộc hội ngộ của Spice Girls trong bữa tiệc

Trong clip, David ban đầu ghi lại biểu cảm phấn khích của mình khi đứng trước Halliwell, Bunton, Mel C, Victoria và Mel B đang nhảy thành hàng trên sân khấu theo phong cách Stop. Họ ở đúng vị trí như trong video âm nhạc và bài hát đang được phát trên loa trong bữa tiệc.

Các cô gái Spice tận hưởng cuộc hội ngộ vui vẻ khi họ biểu diễn Dừng chân tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham; Xem TẠI ĐÂY

Các cô gái Spice tận hưởng cuộc hội ngộ vui vẻ khi họ biểu diễn Dừng chân tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham; Xem TẠI ĐÂY

Khi đoạn điệp khúc vang lên, các cô gái đã giơ tay và giơ tay ra dấu hiệu dừng khi thực hiện động tác vũ đạo mang tính biểu tượng của nhóm cho bài hát.

Tại một thời điểm trong video, David đã đọc thầm lời bài hát cùng với chúng, trước khi anh ấy quay máy quay xung quanh để quay phim ngắn gọn chính mình khi anh ấy thưởng thức màn trình diễn. Các khách mời của bữa tiệc là Eva Longoria và Marc Anthony cũng dường như đang nhảy múa trên nền video trong buổi biểu diễn.

“Thật vui quá!” Longoria đã viết phản hồi trong phần bình luận bài đăng của Victoria. Nữ diễn viên đã tham dự bữa tiệc của người bạn lâu năm cùng chồng cô, José “Pepe” Bastón. Kiểm tra video bên dưới.

Còn ai tham dự bữa tiệc sinh nhật tràn ngập niềm vui không?

Một số người nổi tiếng, bao gồm Tom Cruise, Jason Statham, Rosie Huntington-Whiteley, Gordon Ramsay, Salma Hayek-Pinault và nghệ sĩ trang điểm Charlotte Tilbury, đã cùng Victoria tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của cô.

Spice Girls đã biểu diễn tại bữa tiệc kỷ niệm 30 năm thử giọng cho ban nhạc vào tháng trước. Cựu thành viên kiêm nhà thiết kế thời trang (cũng là cô gái sinh nhật) Victoria Beckham xuất hiện đầy phong cách trong bữa tiệc sinh nhật của mình trong chiếc váy màu xanh bạc hà tuyệt đẹp. Cô ấy phải dùng nạng để đi lại vì vết thương ở chân hồi đầu năm nay.

Các con của Victoria và David Beckham cũng tham dự bữa tiệc. Con gái Harper, 12 tuổi của họ và ba con trai của họ, Brooklyn (25), Romeo (21) và Cruz (19), được nhìn thấy đến trong trang phục trang trọng cho dịp đặc biệt.

ĐỘC QUYỀN: Anushka Sen cởi mở về việc hợp tác với Tanvi Azmi trong Dil Dosti Dilemma; gọi đó là 'giấc mơ trở thành sự thật'

Previous article

TRỞ LẠI: Khi Fawad Khan tiết lộ về vụ mất tích Mumbai; kết bạn 'tuyệt vời' ở Bollywood

Next article

You may also like

More in Tin Tức