Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Anushka Sen cởi mở về việc hợp tác với Tanvi Azmi trong Dil Dosti Dilemma; gọi đó là 'giấc mơ trở thành sự thật'

0

Nữ diễn viên Anushka Sen hiện đang chuẩn bị phát hành loạt web của mình, Dil Dosti Dilemma. Được chuyển thể từ cuốn sách Mùa hè của Asmara của Andaleeb Wajid, câu chuyện xoay quanh Asmara, cô bé buộc phải trải qua mùa hè của mình với ông bà ngoại.

Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Anushka Sen đã cởi mở về việc hợp tác với Tanvi Azmi, người đóng vai bà của cô. Cô cũng thảo luận về mối quan hệ của mình với dàn diễn viên.

Anushka Sen làm việc với Tanvi Azmi trong Dil Dosti Dilemma

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Anushka Sen đã nói về mối quan hệ ngoài màn ảnh của cô với dàn diễn viên Dil Dosti Dilemma. Cô ấy nói, “Dàn diễn viên—tôi thậm chí không thể bắt đầu nói về họ. Họ thật đáng yêu; họ là những người tuyệt vời, tuyệt vời. Tôi rất vui vì thông qua dự án tuyệt vời này, tôi đã gặp được một số con người thực sự điên rồ, vui vẻ và trung thực. Họ thực sự là bộ tộc của tôi, sự rung cảm của tôi.

Nói về cơ hội được hợp tác với Tanvi Azmi trong chap trình, Anushka bày tỏ: “Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực. Khi bạn làm việc với các diễn viên như một cựu chiến binh… Tôi đã xem rất nhiều tác phẩm của cô ấy. Thực sự truyền cảm hứng, niềm đam mê mà cô ấy dành cho nghề của mình là vô tận. Tôi rất lấy cảm hứng từ cô ấy; cô ấy thật tuyệt vời.”

ĐỘC QUYỀN: Anushka Sen cởi mở về việc hợp tác với Tanvi Azmi trong Dil Dosti Dilemma; gọi đó là 'giấc mơ trở thành sự thật'

ĐỘC QUYỀN: Anushka Sen cởi mở về việc hợp tác với Tanvi Azmi trong Dil Dosti Dilemma; gọi đó là 'giấc mơ trở thành sự thật'

Cô ấy tiếp tục: “Cô ấy sẽ hỏi tôi những câu hỏi về mạng xã hội. Cô ấy giống như một người bạn, vì vậy việc chia sẻ không gian trên màn ảnh với cô ấy là một giấc mơ trở thành hiện thực; nó thật kỳ diệu và tôi thích biểu diễn cùng cô ấy.”

Đạo diễn Debbie Rao đã tiết lộ một sự thật thú vị: “Chúng tôi đã tặng Asmara kính áp tròng để cô ấy có đôi mắt giống Tanvi Azmi, để cô ấy trông giống nani của mình hơn và chúng có một số điểm tương đồng”.

Anushka Sen nói về mối quan hệ của cô với dàn diễn viên Dil Dosti Dilemma

Anushka Sen giải thích thêm về mối liên hệ của cô với Vishakha Pandey, người thể hiện nhân vật Ruksana. Cô ấy đề cập, “Ruru là người có tâm hồn thuần khiết thực sự. Và tôi đã rất thân thiết với cô ấy vào ngày đầu tiên. Tôi nghĩ, 'Cô ấy thật là một người ngọt ngào' và tôi cảm thấy rất bảo vệ cô ấy mặc dù tôi là người trẻ nhất trong dàn diễn viên. Tôi nghĩ bạn có thể thấy tình bạn và sự chân thành đó trên màn ảnh khi thấy Ruru và Asmara bắt đầu hiểu nhau mặc dù họ rất khác nhau.”

Nữ diễn viên cũng thảo luận về mối tình của cô trong bộ phim do Kush Jotwani thủ vai. Cô tiết lộ: “Farzan và Asmara là những nhân vật quan trọng trong bộ phim. Mối tình lãng mạn chớm nở đang diễn ra thật ngọt ngào và giống như mối tình đầu vậy. Kush và tôi cũng là những người bạn thực sự tốt. Tôi rất tự hào về anh ấy; đây là lần ra mắt của anh ấy.”

Bình luận về tình bạn của cô với các nhân vật của Revathi Pillai và Elisha Mayor, Anushka bày tỏ: “Tôi đã tìm lại được bộ ba của mình. Tôi có một bộ ba ngoài đời thực. Tôi rất vui vì đã gặp Revathi và Elisha; họ thực sự là những con người tuyệt vời và tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chụp ảnh cùng họ.”

Cô nói thêm: “Tất cả các diễn viên tiền bối đều tôn trọng chúng tôi và cho chúng tôi không gian đó. Họ tôn trọng nghề nghiệp và tay nghề của tôi cũng như đánh giá cao tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các tiền bối.”

Tìm hiểu thêm về loạt phim do Anushka Sen đóng chính Dil Dosti Dilemma

Do Debbie Rao đạo diễn, Dil Dosti Dilemma có dàn diễn viên bao gồm Anushka Sen, Kush Jotwani, Tanvi Azmi, Shishir Sharma, Shruti Seth, Vishakha Pandey, Revathi Pillai, Elisha Mayor và Suhasini Mulay trong các vai trò quan trọng.

Bộ phim dự kiến ​​ra mắt trên Amazon Prime Video vào ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Diễn viên lồng tiếng Demon Slayer Natsuki Hanae và Nhà sản xuất Yuma Takahashi tiếp quản Mumbai Comic Con 2024; Deets bên trong

Previous article

Các cô gái Spice tận hưởng cuộc hội ngộ vui vẻ khi họ biểu diễn Dừng chân tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham; Xem TẠI ĐÂY

Next article

You may also like

More in Tin Tức