Tin Tức

Bắt đầu đọc light Novel ở đâu trước khi Classroom of the Elite mùa 3 lên sóng? Giải thích

0

Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2023, Classroom of the Elite season 3 đã bị đẩy lên lịch phát hành năm 2024, điều này đã gây ra sự náo động đáng kể đối với những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của bộ truyện. Với Classroom of the Elite mùa 3 chỉ còn vài tháng nữa, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2024 theo thời hạn sửa đổi, sự mong đợi của người hâm mộ tiếp tục tăng lên.

Những ai cảm thấy háo hức chờ đợi phần thứ ba có thể đắm mình trong bộ light novel gốc, vốn được dùng làm tài liệu nguồn cho anime.

Studio Lerche đã siêng năng và trung thực chuyển thể cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Shogo Kinugasa thành anime, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ muốn tiếp tục hành trình trong thế giới Classroom of the Elite trong khi chờ đợi phần tiếp theo được phát hành.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ anime và tiểu thuyết nhẹ chính của loạt phim Classroom of the Elite.

Classroom of the Elite season 3 sẽ bắt đầu tập 8 của light Novel

Phần đầu tiên của anime, bắt đầu phát sóng vào ngày 12 tháng 7 năm 20217 và kết thúc vào ngày 27 tháng 9 năm 2017, kéo dài 12 tập. Phần này phỏng theo tài liệu từ ba tập đầu tiên của bộ light tiểu thuyết và cũng bao gồm một phần của tập 4.5, bao gồm gần 20 chap.

Lớp học của Elite mùa 2 đã quay trở lại được chờ đợi từ lâu gần 5 năm sau, bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 năm 2022 và kéo dài 13 tập cho đến ngày 26 tháng 9 năm 2022. Phần tiếp theo bao gồm nội dung từ tập 4 đến tập 7.5 của cuốn tiểu thuyết ánh sáng, gói gọn 24 chap.

Đối với Lớp học ưu tú mùa 3, dự kiến ​​nó sẽ lấy từ tập 8 của light tiểu thuyết và dự kiến ​​sẽ bao gồm nội dung lên đến tập 11,5, đánh dấu sự kết thúc của Năm thứ nhất trong loạt tiểu thuyết đầu tiên của Shogo Kinugasa. Tuy nhiên, câu chuyện không kết thúc ở đó, vì phần tiếp theo có tựa đề Lớp học ưu tú: Năm 2 tiếp tục câu chuyện, mang đến cho người hâm mộ phần tiếp theo của cốt truyện gốc.

Theo bản tóm tắt chính thức của nhà xuất bản MF Bunko của Media Factory, tập thứ tám bắt đầu bằng đoạn mở đầu: “Lời độc thoại của Manabu Horikita.” Tập này cho thấy sự bắt đầu của học kỳ thứ ba, nơi các học sinh của Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao Thủ đô Tokyo sẽ được đưa đến một trong những cơ sở kỳ lạ của tổ chức nằm sâu trong núi.

Các học sinh ở đó sẽ tham gia Trại huấn luyện hỗn hợp, một kỳ thi huấn luyện đặc biệt theo nhóm, tập trung chủ yếu vào sự phát triển tâm lý của học sinh, được thực hiện trong 7 ngày 8 đêm. Tập này liên quan nhiều đến các nhân vật như Nagumo, Koenji và Manabu, những người sẽ đóng vai trò then chốt trong những gì tiếp theo.

Về bộ truyện:

Crunchyroll đã đưa hai phần đầu tiên của anime vào thư viện đồ sộ của mình và sẽ phát trực tuyến Lớp học ưu tú phần 3 vào tháng 1 năm 2024. Dưới đây là cách nền tảng này mô tả cốt truyện:

Kiyotaka Ayanokoji vừa đăng ký học tại trường trung học phổ thông Tokyo Koudo Ikusei, nơi được cho là 100% học sinh sẽ vào đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng anh ấy lại vào Lớp 1-D, nơi toàn những đứa trẻ rắc rối của trường.

Nó tiếp tục:

Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng điểm cho học sinh trị giá 100.000 yên và các lớp học áp dụng chính sách tự do cho phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong lớp. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh Lớp D biết được sự thật về hệ thống đang diễn ra trong trường của họ…

Rurouni Kenshin tập 17: Raijuta vs Kenshin kết thúc khi cuộc đời của Yutaro thay đổi một cách đáng kinh ngạc

Previous article

Attack on Titan hé lộ Trailer cuối cùng, Linked Horizon và Ai Higuchi trở lại với bài hát chủ đề

Next article

You may also like

More in Tin Tức