Tin Tức

TRỞ LẠI: Khi Fawad Khan tiết lộ về vụ mất tích Mumbai; kết bạn 'tuyệt vời' ở Bollywood

0

Fawad Khan đã là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí Pakistan khi anh gia nhập Bollywood. Làm hài lòng tất cả những người hâm mộ Ấn Độ của mình, nam diễn viên đã ra mắt với Khoobsurat của Shashanka Ghosh vào năm 2014 cùng với Sonam Kapoor. Kể từ lần mạo hiểm đầu tiên, Fawad đã có thể củng cố sự hiện diện của mình trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, sự liên kết giữa các nghệ sĩ Ấn Độ và Pakistan đã đi vào bế tắc sau khi nghệ sĩ này bị cấm ở nước này. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn ngủi của anh trong ngành cũng đủ để để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng người hâm mộ Ấn Độ. Người hâm mộ nhớ anh nhiều như thế nào thì trong một cuộc phỏng vấn trước đó, anh cũng đã từng thừa nhận nhớ những 'người bạn tuyệt vời' ở Mumbai.

Khi Fawad Khan thú nhận mất tích 'những người bạn tuyệt vời' ở Mumbai

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Film Companion vào năm 2021, nam diễn viên The Kapoor & Sons đã thú nhận rằng anh nhớ Ấn Độ, nơi anh đã có một số 'người bạn tuyệt vời'. Anh ấy cũng đã đề cập đến việc anh ấy vẫn còn kết nối với họ như thế nào.

Fawad Khan đã nói, “Tôi biết. Tôi đã có được một số người bạn tuyệt vời ở đó; Tôi vẫn giữ liên lạc với họ. Vâng, tôi nhớ nó. Tôi nhớ Mumbai, đó là một thành phố xinh đẹp. Trên thực tế, tất cả những thành phố tôi từng đến, tôi đều có trải nghiệm thú vị.”

TRỞ LẠI: Khi Fawad Khan tiết lộ về vụ mất tích Mumbai; kết bạn 'tuyệt vời' ở Bollywood

TRỞ LẠI: Khi Fawad Khan tiết lộ về vụ mất tích Mumbai; kết bạn 'tuyệt vời' ở Bollywood

Fawad Khan chấp nhận nhận được tình yêu to lớn ở Ấn Độ

Đáng chú ý, trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay với podcast Excuse Me của Ahmad Ali Butt, Fawad đã được hỏi về thành công đáng kể của anh ấy ở Bollywood và liệu việc trở thành ngôi sao của anh ấy có tạo ra căng thẳng giữa các đồng nghiệp Ấn Độ hay không. Anh ấy gọi đây là một câu hỏi thú vị nhưng vẫn khẳng định: “Mujhe bohot pyaar mila wahan pe (Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm ở đó).”

Ông cũng chấp nhận sự hiện diện của chính trị trong mọi ngành, bao gồm cả Pakistan, nhưng nhấn mạnh khả năng điều hướng nó tốt hơn trong ngành của chính mình. Fawad đưa ra quan điểm độc đáo về quảng cáo, kể lại những trường hợp khi nhóm PR của anh ấy muốn tăng cường sự hiện diện của anh ấy, nhưng anh ấy lại thích cách tiếp cận kín đáo hơn. Ông bày tỏ niềm tin rằng khả năng hiển thị ít hơn thường bán được nhiều hơn so với việc hiển thị liên tục trên các nền tảng như Instagram và Facebook.

Fawad Khan được nhìn thấy lần cuối với vai phụ quan trọng trong bộ phim Ae Dil Hai Mushkil phát hành năm 2016 của Karan Johar. Phim do Ranbir Kapoor và Anushka Sharma dẫn đầu còn có Aishwarya Rai Bachchan cùng những người khác trong những vai quan trọng.

Các cô gái Spice tận hưởng cuộc hội ngộ vui vẻ khi họ biểu diễn Dừng chân tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham; Xem TẠI ĐÂY

Previous article

'Tác phẩm yêu thích của tôi': Jack Antonoff chia sẻ những bức ảnh chụp BTS của Taylor Swift đang làm việc trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Next article

You may also like

More in Tin Tức