Tin Tức

'Tác phẩm yêu thích của tôi': Jack Antonoff chia sẻ những bức ảnh chụp BTS của Taylor Swift đang làm việc trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

0

Nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff, người từng hợp tác chặt chẽ trong The Tortured Poets Department với Taylor Swift đã chia sẻ những khoảng thời gian anh và nữ ca sĩ hợp tác trong album mới. Anh ấy đã đăng một bài đăng chân thành trên Instagram và chiêu đãi những người theo dõi mình bằng một số khoảnh khắc hậu trường.

Antonoff đã đề cập trong chú thích trên Instagram của mình rằng đây là tác phẩm yêu thích của anh ấy mà anh ấy và Swift đã cùng nhau làm việc. Bài đăng cũng ghi lại những khoảnh khắc như việc Taylor Swift thu âm Black Dog cho album mới của cô ấy và nhiều khoảnh khắc khác.

Jack Antonoff chia sẻ những khoảnh khắc BTS của Taylor Swift khi thực hiện album mới

Nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff đã vào tài khoản Instagram của mình để chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường với Swift, trân trọng khoảng thời gian đáng nhớ mà họ đã trải qua khi tạo ra The Tortured Poets Department.

Antonoff đã chia sẻ một chuỗi ảnh và viết trong chú thích trên Instagram của mình, “tác phẩm yêu thích của tôi mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện”. Các bức ảnh chụp nhanh được chia sẻ có hình Swift trong phòng thu và một đoạn clip cô ấy hát ca khúc Black Dog – xuất hiện trên The Tortured Poets Department: The Anthology, phiên bản album đôi bất ngờ của đĩa hát mới mà Swift công bố lúc 2 giờ sáng nửa đêm ngày 19 tháng 4 , thứ Sáu này.

“TTPD đây,” nhà sản xuất âm nhạc viết trong chú thích và nói thêm, “Tác phẩm yêu thích của tôi mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện / thực hiện trong khoảnh khắc hoang dã nhất. Tất cả nỗi đau được chắt lọc trong album này và tất cả những tiếng cười thoát ra từ nó. Tôi sẽ mãi mãi coi những ngày ở studio đó là khoảng thời gian truyền cảm hứng nhất trong cuộc đời mình. Tôi ngưỡng mộ album này và cách nó kết hợp với nhau.”

Antonoff tiếp tục với một danh sách chi tiết từng bức ảnh, bao gồm các bài hát mà ca sĩ và nhà sản xuất đã cùng nhau thu âm cho album và những lời cảm ơn về album, kỹ sư âm thanh Laura Sisk và chính Swift.

“ttpd MÃI MÃI. 1- ngày chúng ta làm điều tồi tệ. ngày thứ 2. 3- Florida. 4- laura sisk mãi mãi. 5- chó đen. 6- cô điện. 7- anh yêu em taylor!” anh đã viết.

Jack Antonoff ghi công những người đóng góp âm nhạc của mình

Jack Antonoff đã ghi nhận công sức của những người đóng góp cho album âm nhạc, bao gồm các nghệ sĩ nổi bật Post Malone và Florence Welch, trước khi ký hợp đồng với “from 1989 to TTPD,” đề cập đến những album đầu tiên và mới nhất mà anh ấy đã thu âm với Swift.

Trong bài đăng của anh ấy, có những bức ảnh Polaroid sần sùi của Swift đang ngồi trên ghế dài với chiếc điện thoại của cô ấy và hát trong một phòng thu âm trông có vẻ ấm cúng. Trong một video được chia sẻ, Swift đã đeo tai nghe khi hát Black Dog vào micro trong nhà trong khi xung quanh là bình hoa.

Hơn nữa, Taylor Swift đã tham gia cùng Welch (37 tuổi) trong một loạt các bức ảnh Polaroid khác được chụp khi cặp đôi ôm nhau và cười đùa trên chiếc ghế dài trong nhà, dường như là trong thời gian họ thu âm ca khúc Florida!!! cùng nhau, có trong album mới. Một bức ảnh đen trắng khác cho thấy Swift ngồi trên đùi Laura Sisk trong phòng thu âm.

Tóm lại, sự hợp tác âm nhạc lâu dài của Jack và Taylor đã tạo ra nhiều ca khúc hit kể từ năm 2012.

TRỞ LẠI: Khi Fawad Khan tiết lộ về vụ mất tích Mumbai; kết bạn 'tuyệt vời' ở Bollywood

Previous article

Kriti Kharbanda mới cưới tung ra những bức ảnh CHƯA XEM từ buổi lễ Mehendi; nở nụ cười rạng rỡ khi chơi trò 'mặc quần áo'

Next article

You may also like

More in Tin Tức