Anime

Manga Spy x Family kỷ niệm chương thứ 100 với hình ảnh minh họa mới

0

Vào ngày 26 tháng 6, Tatsuya Endo đã phát hành một hình minh họa để chào mừng sự ra mắt của GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNHChương thứ 100 của. Chương này có sự góp mặt của gia đình Forger: Anya, Yor, Loid/Twilight và Bond. Endo cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ. Anh ấy mô tả chương mới là đáng nhớ nhưng cũng nói thêm rằng anh ấy không lo lắng quá nhiều về những thứ như vậy và anh ấy chỉ muốn tiến triển một cách đều đặn. Chương thứ 100 của Điệp viên x GIA ĐÌNH manga được phát hành vào ngày 24 tháng 6. '

Truyện tranh Spy x Family Chương 100 Minh họa bởi Tatsuya Endo

Điệp viên x GIA ĐÌNH đã kỷ niệm 5 năm ra mắt manga vào ngày 25 tháng 3. Nhiều dự án đã được triển khai để kỷ niệm sự kiện này. Tatsuya Endo đã phát hành một lá thư cảm ơn và một bức tranh minh họa đặc biệt, đồng thời tham dự nhiều buổi ký tặng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nghệ thuật của Tatsuya Endo

Đặc biệt Điệp viên x GIA ĐÌNH đoạn video ngắn với Anya cũng được phát hành:

Đọc thêm:Spy x Family CODE: White Blu-ray và DVD sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7, Bìa đĩa được tiết lộ Spy x Family sẽ có mặt trên PUBG Mobile

Điệp viên x GIA ĐÌNH là một bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2019. Bộ truyện đã nhận được chuyển thể anime bởi WIT Studio và CloverWorks; mùa đầu tiên phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 25 tập, trong khi mùa thứ hai phát sóng vào tháng 10 năm 2023 với 13 tập. Các Spy x Family MÃ: Trắng Bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12 năm 2023. Phần thứ ba vừa mới được công bố gần đây.

Viz Media xuất bản GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH manga bằng tiếng Anh và đã sưu tập được 12 tập tankonbon. Cốt truyện được mô tả:Điệp viên bậc thầy Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm khi nói đến việc bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng—kết hôn và có một đứa con—cuối cùng anh ấy có thể đã vượt quá khả năng của mình!

Nguồn: Tatsuya Endo X (Trước đây là Twitter)© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Demon Slayer: Tiếp tục Manga ở đâu sau khi luyện Hashira (Phần 4)

Previous article

OneRepublic phát hành video ca nhạc cho bài hát kết thúc Kaiju No. 8 “Nobody”

Next article

You may also like

More in Anime