Anime

OneRepublic phát hành video ca nhạc cho bài hát kết thúc Kaiju No. 8 “Nobody”

0

Các Kaiju số 8 Ca khúc kết thúc anime của OneRepublic có tựa đề “Nobody” đã phát hành MV chính thức. Nó được tiết lộ sau tập cuối cùng của anime vào ngày 29 tháng 6. Video có cảnh ban nhạc biểu diễn trong phòng Karaoke với khung cảnh Tokyo và các hiệu ứng giống như truyện tranh.

“Nobody” của OneRepublic lần đầu tiên được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Bài hát được sáng tác bởi các thành viên ban nhạc Brent Kutzle và Ryan Tedder, cùng với Joe Henderson, Tyler Spry và Josh Varnadore. Lời bài hát và bìa album cũng đã được đăng trước đó trên X chính thức của OneRepublic (trước đây là Twitter):

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang web chính thức, ca sĩ chính Ryan Tedder chia sẻ rằng “Nobody” được viết riêng cho Kaiju số 8 phim hoạt hình. Ông nói rằng vào mùa xuân năm 2023, Kaiju số 8 nhóm đã liên hệ và cho họ xem các cảnh quay cũng như bảng phân cảnh của anime. Sau khi nhìn thấy những thiết kế đã truyền cảm hứng cho mình, Ryan đã nghĩ về việc anh ấy muốn âm thanh của bài hát trở nên phấn chấn, vui nhộn và giống như một khoảnh khắc tươi sáng như thế nào. Anh ấy nói rằng bài hát “được lấy cảm hứng từ Nhật Bản nhiều nhất có thể.”

Khi được hỏi về ý nghĩa của tên bài hát, Ryan đã mô tả “Nobody” là “Tôi sẽ ủng hộ bạn, tôi bảo vệ bạn, tôi sẽ ở đó vì bạn hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Sẽ không có ai ở đó vì bạn như tôi đâu.” Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Kaiju số 8 là một bộ truyện tranh của Naoya Matsumoto. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020. Một bản chuyển thể anime của Production IG đã được phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Một mùa anime thứ hai đã được công bố ngay sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Crunchyroll phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện:

Trong một thế giới bị những sinh vật được gọi là Kaiju tàn phá, Kafka Hibino khao khát được gia nhập Lực lượng Phòng vệ. Anh hứa sẽ gia nhập cùng người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Chẳng mấy chốc, cuộc sống đã đưa họ đi theo những con đường riêng. Trong khi được thuê để dọn dẹp sau những trận chiến với Kaiju, Kafka gặp Reno Ichikawa. Quyết tâm gia nhập Lực lượng Phòng vệ của Reno đã đánh thức lại lời hứa của Kafka là sẽ gia nhập Mina và bảo vệ nhân loại.

Nguồn: OneRepublic YouTube© Bộ phận thứ 3 của JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA © 2024 Mosley Music/Interscope Records

Manga Spy x Family kỷ niệm chương thứ 100 với hình ảnh minh họa mới

Previous article

Hình ảnh Good Smile Kana Arima Chibi Baking Soda tôn vinh nội dung đáng cười

Next article

You may also like

More in Anime