Tin Tức

Gojo của Jujutsu Kaisen tham gia Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! diễn viên phim hoạt hình

0

Vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! đã tiết lộ một video quảng cáo mới có thêm 45 giây cảnh quay. Cùng với đó, anime sắp ra mắt đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Divine Dragon Rangers, dẫn đầu bởi diễn viên lồng tiếng Gojo của Jujutsu Kaisen, Yūichi Nakamura.

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Mangag Negi Haruba. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 2 năm 2021. Kể từ đó, các chap đã được tập hợp thành 11 tập tankōbon. Ngoài ra, bộ manga này còn được Yostar Pictures chuyển thể thành anime, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! công bố dàn diễn viên lồng tiếng do Gojo của Jujutsu Kaisen dẫn dắt trong PV mới

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! trước đó đã phát hành một video quảng cáo thông báo phát hành vào năm 2024. Với video quảng cáo mới, anime đã chiếu thêm 45 giây cảnh quay tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng của Divine Dragon Rangers.

Red Keeper sẽ được lồng tiếng bởi Yūichi Nakamura. Yūichi Nakamura nổi tiếng với việc lồng tiếng cho Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen. Một số nhân vật khác mà anh lồng tiếng là Tsukasa Shishio trong Dr. Stone, Hawks trong My Hero Academia và Ryusei Shidou trong Blue Lock.

Divine Dragon Rangers như đã thấy trong Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! PV anime (Hình ảnh qua Yostar Pictures)

Blue Keeper sẽ được lồng tiếng bởi Go Inoue. Go Inoue trước đây đã lồng tiếng cho Satoshi Tsuchida trong Kuroko’s Basketball, Hero Killer Stain trong My Hero Academia và Keith Goodman/Sky High trong Tiger & Bunny.

Người giữ vàng sẽ được lồng tiếng bởi Kensho Ono. Kensho Ono trước đây đã lồng tiếng cho Ryūnosuke Akutagawa trong Bungo Stray Dogs, Tetsuya Kuroko trong Kuroko’s Basketball và Yuri Briar trong Spy X Family.

Blue Keeper như đã thấy trong Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! PV anime (Hình ảnh qua Yostar Pictures)

Green Keeper sẽ được lồng tiếng bởi Kousuke Toriumi. Kousuke Toriumi trước đây đã lồng tiếng cho Nozel Silva trong Black Clover, Kiyoomi Sakusa trong Haikyuu!!, và Kiba Inazuka trong Naruto.

Cuối cùng, MAO sẽ lồng tiếng cho Pink Keeper. Trước đây cô đã lồng tiếng cho Iris trong Fire Force, Remi Ayasaki trong Horimiya và Shion trong That Time I Got Reincarnated as a Slime.

Divine Dragon Rangers như đã thấy trong Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! PV anime (Hình ảnh qua Yostar Pictures)

Một số diễn viên đã được công bố trước đó là Yūsuke Kobayashi trong vai Fighter D, Daishi Kajita trong vai Hibiki Sakurama và Yumika Yano trong vai Yumeko Suzukiri.

Yūsuke Kobayashi trước đây đã lồng tiếng cho Senku Ishigami trong Dr. Stone, Arthur Boyle trong Fire Force và Subaru Natsuki trong Re:ZERO -Starting Life in Another World-.

Daishi Kajita trước đây đã lồng tiếng cho Asahi Naruhaya trong Blue Lock và Rael Kertia trong Noblesse. Cuối cùng, Yumika Yano trước đó cũng lồng tiếng cho Vivian Shamal trong Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion và các vai phụ khác trong các anime khác bao gồm Case Closed, Mob Psycho 100 và Platinum End.

Ragna Crimson Episode 8 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Previous article

Sukuna gia nhập ban nhạc Kessoku khi Jujutsu Kaisen và Bocchi the Rock gặp nhau bất ngờ

Next article

You may also like

More in Tin Tức