Manhwa

Ragna Crimson Episode 8 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

0

Ragna Crimson Tập 8 Ngày phát hành: Vùng đất nơi những con rồng thống trị đất, biển và nước đầy bí ẩn, ly kỳ và hồi hộp. Vùng đất mà chúng ta vừa thắc mắc chính là bối cảnh chính của anime “Ragna Crimson”. Anime được dựa trên manga cùng tên của Daiki Kobayashi. Ra mắt thành công, phiên bản anime cũng góp phần đưa manga trở nên nổi tiếng một cách bùng nổ.

Ragna Crimson Tập 8 của anime này sẽ sớm được phát sóng. Bộ anime rất nổi tiếng ghi lại cuộc đời của Ragna và người bạn bí ẩn Crimson. Ragna là một thợ săn rồng tài giỏi và Crimson luôn hỗ trợ anh ấy trong mọi nỗ lực. Hãy tham gia cùng tôi khi tôi đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên qua thế giới rồng để khám phá ngày phát hành, địa điểm đọc và phần tiết lộ nội dung của Ragna Crimson Tập 8.

Ragna Crimson Tập 8 có ngày phát hành chính thức là ngày 18 tháng 11 năm 2023. Ragna Crimson có lịch phát hành rộng rãi bao gồm một số quốc gia và khu vực. Hãy nhìn bên dưới-

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 18 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Hàn Quốc 18 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Châu Úc 18 tháng 11 năm 2023 12:30 sáng
Ấn Độ 17 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Philippin 18 tháng 11 năm 2023 12:30 sáng
Trung tâm châu Âu 17 tháng 11 năm 2023 06:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 17 tháng 11 năm 2023 10:30 sáng

Thời gian phát hành khác nhau do tiêu chuẩn thời gian khác nhau trên toàn cầu. Để tránh bất mãn, hãy xác nhận ngày và giờ phát hành trước khi bạn phát trực tuyến bất kỳ tập nào.

Ragna Crimson Tập 8 có sẵn trên trang web chính thức của Muse Communications. Tất cả các tập của Ragna Crimson có sẵn bằng tiếng Anh. Bộ anime dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 24 tập. Sau khi tập này được phát hành, chúng ta sẽ còn 16 tập nữa để mong đợi.

Vẫn chưa có bất kỳ phần tiết lộ nào về Ragna Crimson Tập 8. Thông thường, ba hoặc bốn ngày trước khi một chap manga được phát hành, phần tiết lộ nội dung sẽ bắt đầu được lan truyền trực tuyến. Nếu phần tiết lộ nội dung được tiết lộ vào ngày dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể tìm thấy gợi ý về cốt truyện của tập sắp tới gần đây nhất trong phần xem trước của chap trước.

Cũng đọc: Nhiệm vụ thực tế Chap 112 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để đọc!

Ragna Crimson Tập 7 có tên là “Hành động và tội lỗi.” Trong tập phim, chúng ta đã thấy Future-Ragna tự đâm mình bằng chính thanh kiếm của mình để phản đối sự biến đổi của Monarch. Future-Crimson đã lấy xác sau khi Monarchs rời đi với ý định hồi sinh anh ta. Crimson tức giận vì Ragna đã coi thường anh ta, nhưng anh quyết định rằng tất cả những gì anh có thể làm là chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Ragna Crimson Tập 8 Ngày phát hành

Khi Borgius cố gắng giúp Ultimatia, Chimaera với khẩu súng bắn tỉa của mình đã ngăn anh ta lại. Để ngăn Nebulim đang hồi phục can thiệp, chất nhờn đã nuốt chửng anh ta. Ragna thấy mình quay ngược thời gian về trước khi trận chiến của họ bắt đầu, khi quân đội đang diễu hành xác rồng, sau Ultimatia, sợ chết, đã thi triển một phép thuật khẩn cấp.

Bị mắc kẹt ở đó, không thể di chuyển Ragna. Dù thời gian bị đóng băng, Ultimatia vẫn chọn cách giết anh ta một cách nhân đạo, nhưng cô thay đổi ý định vì sợ hãi khi thấy Ragna bắt đầu di chuyển. Ragna di chuyển bình thường, điều mà lẽ ra chỉ có thể thực hiện được đối với Monarch mà cô tạo ra, nhưng Femud lại nhắm vào cô bằng vũ khí mặt trời của hắn. Ragna lao vào cô, khiến cô hoảng sợ, nhưng anh đột ngột ngã xuống vì sử dụng sức mạnh của mình quá mức. Femud chĩa vũ khí vào Ragna, người không có khả năng tự vệ, nhưng Crimson đã ngăn nó lại. Thất bại của Ragna khiến Crimson thất vọng, giờ đây cô phải nhanh chóng quyết định xem phải làm gì.

Kiểm tra cái này nữa: Mercenary Enrollment Chap 163 Ngày phát hành, spoiler Đọc ở đâu?

Khán giả và người hâm mộ toàn cầu đang rất mong đợi sự ra mắt của Ragna Crimson Tập 8. Mọi người đều lơ lửng trong tập cuối. Mỗi ngày trôi qua, sự hào hứng với những diễn biến tiếp theo của câu chuyện càng tăng lên. Những diễn biến này rất đáng xem nên hãy xem Ragna Crimson trên trang web Muse ngay bây giờ.

Đảm bảo không để bất kỳ câu chuyện phổ biến nào thoát khỏi bạn. Lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo vào một ngày đặc biệt gần như đã được xác nhận

Previous article

Gojo của Jujutsu Kaisen tham gia Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! diễn viên phim hoạt hình

Next article

You may also like

More in Manhwa