Anime

Kizumonogatari: Vamp Edition hé lộ hình ảnh chính

0

Công bố trước đó Kizumonogatari -Phiên bản Vamp-. một phiên bản sân khấu của kizumonogatari trilogy, đã tiết lộ hình ảnh mới trước ngày ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 tại Nhật Bản. Hình ảnh đã được chia sẻ trên trang web PIA, nơi cũng sẽ cung cấp vé xem phim. Điều đáng chú ý là các kênh chính thức vẫn chưa liệt kê nó.

Dự án mới sẽ là một bản chỉnh sửa của Tekketsu, Nekketsu, Reiketsu phim. Các bộ phim do SHAFT làm hoạt hình đều được chuyển thể từ phần thứ hai trong loạt phim. Monogatari loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng. Tatsuya Oishi chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim. Kizumonogatari -Phiên bản Vamp- dự án.

Hai bộ phim đầu tiên trong kizumonogatari bộ ba phim được phát hành vào năm 2016, trong khi phần thứ ba tiếp theo vào năm 2017. Akiyuki Shinbo và Oishi đồng đạo diễn chúng. Shinbo cũng làm việc về kịch bản với Yuki Kizawa và Muneo Nakamoto – SHAFT cũng được ghi nhận cho việc đó.

Bộ light novel Monogatari được viết bởi Nisi Oisin và minh họa bởi Vofan. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2006 và mặc dù các tập bao gồm các phần khác nhau nhưng tiêu đề của mỗi phần đều kết thúc bằng -monogatari. Bakemonogatari là một manga chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng, được minh họa bởi Oh! Tuyệt vời. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen kể từ năm 2018.

Nhượng quyền thương mại đã nhận được một bản chuyển thể anime có tựa đề Bakemonogatari bởi studio SHAFT vào mùa hè năm 2009. NisemonogatariNisemonogatari (Đen) theo sau vào năm 2012. Series Monogatari: Mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2013 và bao gồm 6 phần của cuốn tiểu thuyết. – Các cung còn lại Tsukimonogatari, Owarimonogatari, Koyomimonogatari, Owarimonogatari IIZoku Owarimonogatari cũng đã được chuyển thể thành anime.

Nguồn: PIA, Trang web chính thức©Nisio Isin, Kodansha, Aniplex, Shaft

Bìa manga One Punch Man có hình ảnh Blast theo cách không ai nghĩ tới

Previous article

One Piece có thể vừa giới thiệu mẹ của nhân vật chủ chốt (và đó không phải của Luffy)

Next article

You may also like

More in Anime