Tin Tức

Bìa manga One Punch Man có hình ảnh Blast theo cách không ai nghĩ tới

0

Với việc One Punch Man Tập 29 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, bộ manga đã tiết lộ bìa trước và bìa sau của tập manga sắp ra mắt. Bìa trước có hình anh hùng Hạng 1 S-Class của Hiệp hội Anh hùng, Blast. Điều này cho phép người hâm mộ lần đầu tiên được nhìn thấy hình minh họa màu chuẩn của anh ấy.

Bộ truyện tranh One Punch Man của ONE và Yusuke Murata kể về Saitama, một anh hùng đã rèn luyện bản thân và trở nên đủ mạnh để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Sau khi đạt được sức mạnh như vậy, người anh hùng bắt đầu thực hiện những hành động anh hùng như một sở thích. Tuy nhiên, sau khi gặp một anh hùng người máy tên là Genos, Saitama đã được giới thiệu vào Hiệp hội Anh hùng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga One Punch Man.

One Punch Man Tập 29 có Blast ở bìa trước

Một tuần trước khi phát hành One Punch Man Tập 29, bộ manga đã tiết lộ ảnh bìa cho tập sắp tới có hình Blast, Saitama, Flashy Flash và Manako. Mặc dù Saitama và Flashy Flash trước đây đã xuất hiện trên bìa các tập của manga, nhưng tập sắp tới sẽ là bìa tập đầu tiên của Hero Blast hạng 1 Hero Blast và Manako.

Mặc dù hai nhân vật này đã xuất hiện trong manga từ rất lâu nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ được minh họa bằng màu sắc. Do đó, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể tìm ra màu sắc chuẩn của họ.

Ngoài ra, bộ manga cũng tiết lộ ảnh bìa sau của tập 29 sắp ra mắt. Bìa sau có các nhân vật từ “New Blizzard Group”, tức là Bomb, Fubuki và Bang.

Mặc dù cả ba nhân vật trước đây đều đã xuất hiện trên bìa trước của manga nhưng cả ba người họ chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau. Do đó, người hâm mộ cuối cùng cũng có được cái nhìn đầu tiên về nhóm nhạc mới.

Phản ứng của người hâm mộ với bìa One Punch Man Tập 29

Người hâm mộ yêu thích ảnh bìa mới, đặc biệt là việc cuối cùng họ cũng được nhìn thấy Blast có màu. Nhân vật này, từ khá sớm trong bộ truyện, đã được tuyên bố là anh hùng mạnh nhất. Tuy nhiên, người anh hùng vẫn chưa xuất hiện nhiều.

Ngoài ra, bộ truyện vẫn chưa tung ra hình minh họa màu cho Blast, khiến người hâm mộ bối rối về bảng màu của anh ấy. Tuy nhiên, với tập truyện sắp ra mắt, những nghi ngờ của người hâm mộ chắc chắn sẽ được giải tỏa.

Điều đó nói lên rằng, có một số người hâm mộ không quá thích tác phẩm nghệ thuật bìa trước mới. Mặc dù họ thích việc nó có sự góp mặt của Blast, nhưng vì đây là trang bìa đầu tiên của người anh hùng, nhưng người hâm mộ vẫn mong anh ấy có được ảnh bìa riêng. Thay vào đó, cơ thể của Blast bị Saitama, Flashy Flash và Manako bao phủ, làm hỏng trải nghiệm của người hâm mộ.

Cậu bé và cây trượng Heron đã chiến thắng, chiến đấu và thua trong cuộc chiến nội tâm

Previous article

Kizumonogatari: Vamp Edition hé lộ hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức