Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 gợi ý Boruto nhận được sự giúp đỡ từ Orochimaru

0

Với việc phát hành Boruto: Two Blue Vortex chap 7, manga cuối cùng đã chứng kiến ​​sự hòa giải giữa Boruto và Mitsuki. Mitsuki muốn giết Boruto để trả thù cho Kawaki. Tuy nhiên, anh quyết định rút lui khi biết rằng Boruto không thù địch và Hokage thứ bảy vẫn còn sống.

Trong lúc này, Boruto đã nói với Mitsuki rằng anh ấy là “mặt trời” của mình. Mặc dù đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với người hâm mộ, nhưng người ta nên nhớ rằng Mitsuki chưa bao giờ tiết lộ với Boruto rằng anh ấy coi anh ấy là “mặt trời” của mình. Vậy, Boruto đã nhận ra như thế nào anh ấy là “mặt trời” của Mitsuki? Điều này có nghĩa là Boruto đã biết được điều tương tự trong timeskip?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 gợi ý về việc Boruto gặp Orochimaru trong timeskip

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 chủ yếu tập trung vào Mitsuki khi anh hy vọng giết Boruto để trả thù cho Kawaki. Tuy nhiên, anh không hài lòng về mối quan hệ gần đây với Kawaki. Trong khi Mitsuki tin rằng Kawaki là “mặt trời” của mình thì Kawaki đột nhiên ngừng chiếu sáng anh vào một thời điểm nào đó, khiến anh vô vọng.

Boruto dường như biết về sự tuyệt vọng và tuyệt vọng của Mitsuki. Vì vậy, anh quyết định nói cho Mitsuki biết nơi ở của “mặt trời” thực sự của anh, không ai khác chính là Boruto.

Boruto như đã thấy trong Boruto: Two Blue Vortex chap 7 (Hình ảnh qua Shueisha)

Cảnh tượng đó hấp dẫn về mặt cảm xúc đến mức nào, nó rất đáng nghi ngờ. Mặc dù Mitsuki tin Boruto là “mặt trời” của mình nhưng anh ấy chưa bao giờ truyền đạt điều tương tự với Boruto trong manga. Vì vậy, thật vô nghĩa khi Boruto biết rằng Mistuki đang đấu tranh nội tâm vì danh tính “mặt trời” của mình. Hơn nữa, lẽ ra cậu ấy không nên biết rằng mình là mặt trời của Mitsuki.

Những người duy nhất biết Mitsuki coi Boruto là “mặt trời” của mình là Orochimaru và Log. Điều này gợi ý về khả năng Boruto có thể đã gặp một trong hai người trong thời gian trôi qua. Điều này có thể xảy ra vì trong năm đầu tiên của thời gian bỏ qua, Boruto đã ở cùng với chủ nhân Sasuke Sasuke của mình. Với mối quan hệ của Sasuke với Orochimaru, rất có thể chủ nhân của Boruto đã đưa cậu đến gặp Orochimaru để được giúp đỡ.

Orochimaru và Log như đã thấy trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Lần cuối cùng Orochimaru xuất hiện trong anime bên ngoài Làng Lá, anh ta đã chữa lành cho Mitsuki sau những tổn thương mà anh ta phải chịu khi sử dụng Chế độ Tiên nhân chống lại thành viên Deepa của Kara Inner.

Do đó, theo cốt truyện của manga, Sasuke và Boruto có thể đã đến gặp Orochimaru với hy vọng được chăm sóc y tế. Cũng có khả năng là họ đã đến nơi ẩn náu của Orochimaru vào đầu timeskip để chữa lành vết sẹo trên con mắt của Boruto ngay sau khi họ chạy trốn khỏi làng.

Boruto bị mất mắt trong manga (Ảnh qua Shueisha)

Trong thời gian này, Sasuke và Boruto có thể đã truyền đạt tình hình xung quanh Shinjutsu toàn năng của Eida cho Orochimaru và có được một đồng minh ở anh ta. Đáp lại, Orochimaru có thể đã tiết lộ về Mitsuki cho Boruto. Cuộc trò chuyện như vậy có thể đã chứng kiến ​​Orochimaru tiết lộ với Boruto rằng ông đã thúc đẩy con trai Mitsuki coi Boruto là “mặt trời” của mình. Khi làm như vậy, Orochimaru hy vọng rằng Mitsuki có thể tìm ra con đường của riêng mình.

Đây là cách Boruto có thể biết mình là “mặt trời” của Mitsuki trong Boruto: Two Blue Vortex chap 7. Điều đó nói lên rằng, cũng có khả năng Boruto đã suy ra tình huống từ cách Mitsuki nói về Kawaki. Boruto có thể đã nhận ra rằng cậu chính là “mặt trời” của Mitsuki trong Boruto: Two Blue Vortex chap 7. Tuy nhiên, manga vẫn chưa xác nhận điều tương tự.

Tóm tắt Boruto: Two Blue Vortex chap 7

Boruto: Nhãn thuật của Kawaki, được giải thích

One Punch Man: Saitama có quan tâm đến việc Genos chết không? Giải thích

Previous article

Demon Slayer – Phim huấn luyện Hashira: So sánh Anime vs Manga

Next article

You may also like

More in Tin Tức