Tin Tức

Demon Slayer – Phim huấn luyện Hashira: So sánh Anime vs Manga

0

Demon Slayer – Bộ phim Hashira Training được phát hành toàn cầu đã được toàn bộ cộng đồng người hâm mộ yêu thích khi họ đổ xô đến rạp chiếu phim gần nhất. Bộ phim rất thú vị và quan trọng hơn là có một vài cảnh gốc anime.

Ufotable có danh tiếng rất lớn đối với người hâm mộ vì họ đã thực hiện chuyển thể trung thực bộ truyện cho đến nay. Tuy nhiên, hãng phim hoạt hình được đề cập đã đưa ra quyết định thêm các cảnh gốc của anime và cũng chỉnh sửa các sự kiện theo thứ tự khác.

Đương nhiên, điều này khiến người hâm mộ thắc mắc về mức độ mà bộ phim đã đi chệch khỏi nguyên tác. Bài viết này sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa manga và phim Sát quỷ – Hashira Training.

Phim Sát Quỷ Nhân – Hashira Training khác xa với bộ truyện tranh như thế nào

Một cảnh nổi bật trong loạt phim là cảnh liên quan đến Sanemi Shinazugawa (Wind Hashira) và Obanai Iguro (Serpent Hashira). Những ai đã đọc manga sẽ biết rằng họ là một trong những Hashira mạnh nhất trong bộ truyện. Lý do khiến cảnh này trở nên đặc biệt là do hiệu ứng hạt được thể hiện trong kỹ thuật thở của các nhân vật tương ứng. Hoạt hình thật đáng kinh ngạc và cảnh chiến đấu liên quan đến những Hashira này cũng giới thiệu về Lâu đài Vô cực.

Toàn bộ trình tự này là nguyên bản của anime. Bộ phim Demon Slayer – Hashira Training có cảnh này, cảnh này không có trong bộ manga. Đây là sự khác biệt đầu tiên mà mọi người dường như nhận thấy. Hầu hết những thay đổi khác trong phim đều liên quan đến thứ tự các sự kiện và các cảnh mở rộng, điều này đã cải thiện diễn biến chung của câu chuyện.

Có một cảnh khác khi Zenitsu đang trở về sau một nhiệm vụ. Trong bộ phim Sát quỷ – Huấn luyện Hashira, Zenitsu được nhìn thấy đang tương tác với Sumi, Kiyo và Naho. Họ là ba cô gái đang ở trong Butterfly Mansion và giúp các thợ săn quỷ phục hồi sau một nhiệm vụ căng thẳng.

Trong manga, cảnh trực tiếp chuyển sang cảnh Zenitsu phản ứng khi Nezuko ra ngoài nắng. Anh ấy vẫn giữ thái độ bình thường và cầu xin Nezuko cưới anh ấy. Phim mở rộng cảnh này một chút để đảm bảo quá trình chuyển cảnh diễn ra suôn sẻ hơn. Để làm như vậy, họ đã thêm một số bối cảnh bằng cách cho thấy Zenitsu Agatsuma trở về sau một nhiệm vụ.

Giyu Tomioka xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Một cảnh quan trọng khác trong phim Sát quỷ – Huấn luyện Hashira là cảnh Tanjiro Kamado nhận được lá thư từ Kagaya Ubuyashiki. Nội dung của bức thư không được hiển thị ngay trong manga. Tuy nhiên, bộ phim quyết định tiết lộ chi tiết ngay lập tức, điều này giúp người hâm mộ hiểu được bối cảnh xung quanh việc Giyu Tomioka từ chối tham gia khóa huấn luyện Dấu ấn Diệt Quỷ.

Tamayo xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ufotable quyết định thêm một cảnh trong manga diễn ra ở giai đoạn sau của câu chuyện này. Tamayo đã viết một lá thư cho Tanjiro về Nezuko cũng như những tiến bộ mà cô đã đạt được trong việc tạo ra thuốc giải độc. Trong bộ phim Sát quỷ – Huấn luyện Hashira, Tamayo đã được con quạ riêng của Kagaya Ubuyashiki đến thăm.

Người đưa tin đã mời Tamayo đến trụ sở Quân đoàn Sát quỷ để cô có thể hợp tác với Shinobu Kocho nhằm tạo ra một loại thuốc có khả năng làm suy yếu Kibutsuji Muzan. Manga chỉ có cảnh này sau khi Tanjiro Kamado trò chuyện với Giyu Tomioka.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 gợi ý Boruto nhận được sự giúp đỡ từ Orochimaru

Previous article

Leaker khuyên fan không nên đọc spoiler One Piece chap 1109

Next article

You may also like

More in Tin Tức