Anime

Ngôi sao Hoshino trong Trailer Anime Archive mới nhất của Blue

0

Hoshino Takanahashi (lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori) đóng vai chính trong trailer mới nhất của bộ phim sắp ra mắt Lưu trữ màu xanh phim hoạt hình. Trang web chính thức mô tả cô ấy như sau:Thuộc trường trung học Abydos, Hoshino là cựu phó chủ tịch Hội học sinh Abydos, Cô là một cô gái lười biếng hiện đang là chủ tịch của đội đặc nhiệm. Cô thích chơi hơn là làm việc và có thói quen nói chuyện như một bà già. Vì điều này, cô thường bị các thành viên khác trong ủy ban la mắng, tuy nhiên, khi nhiệm vụ bắt đầu, cô phải đấu tranh ở tuyến đầu để bảo vệ các thành viên khác.

Lưu trữ màu xanh anime – Trailer Hoshino

Hình ảnh Yostar (Arknights: Chết trong băng giá) và Candy Box (hỗ trợ hai tập phim Arknights: Khúc dạo đầu cho bình minh) đang cùng nhau thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Daigo Yamagishi (Thể hiện bằng Rock!! Ngôi sao!!). Shunji Maki (Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z) được bổ nhiệm làm trợ lý đạo diễn trong khi Hiromitsu Hagiwara (Azur Lane: Đi chậm lại!) là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Hiroshi Onogi (Shangri-La) chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện cùng với Yamagishi. Anime trước đó đã tiết lộ một đoạn trailer giới thiệu về Hiroko.

Lưu trữ màu xanh anime dựa trên trò chơi gacha di động nhập vai được phát triển bởi Yostar Japan và studio game Hàn Quốc Nexon, một công ty con của Nexon Games (trước đây gọi là NAT Games). Ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, trong khi Nexon xuất bản phiên bản toàn cầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Trò chơi được chơi miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng. Bản chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 2 năm trò chơi ra đời.

Câu chuyện của Lưu trữ màu xanh diễn ra ở Kivotos, một thành phố học viện được thành lập bởi sự hợp nhất của hàng ngàn học viện. Người chơi trò chơi sẽ đóng vai trò là một thầy người sẽ hướng dẫn các sinh viên trong Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, hay còn gọi là Schale. Là câu lạc bộ mới nhất của thành phố, họ nhận được yêu cầu từ Tổng hội học sinh để hỗ trợ họ giữ thành phố Kivotos khỏi nguy hiểm.

Nguồn: YouTube chính thức © NEXON Games & Yostar

Kagurabachi chap 21: Ngày và giờ phát hành, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Tham chiếu Jujutsu Kaisen của Crunchyroll trong Solo Leveling biến Sung Jinwoo thành Satoru Gojo

Next article

You may also like

More in Anime