Tin Tức

Mushoku Tensei mùa 2 phần 2 công bố ca sĩ hát chủ đề

0

Các nghệ sĩ bài hát chủ đề cho Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 đã được đội ngũ nhân viên chính thức của anime tiết lộ vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông báo này, tên của ca khúc mở đầu và kết thúc cũng đã được tiết lộ. Bộ anime sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Được sản xuất bởi Studio Bind, Mushoku Tensei phần 2 phần 2 sẽ tiếp tục với phần tương tự, được công chiếu vào ngày 10 tháng 7 năm 2024. Phần thứ hai đã được xác nhận sau khi phần đầu tiên kết thúc vào tháng 9 năm 2023. Đáng chú ý, anime sắp ra mắt đóng vai trò là phần mở đầu chuyển thể từ loạt tiểu thuyết giả tưởng của Rifujin na Magonote và Shirataka.

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 có Hitorie hát chủ đề mở đầu và Yuiko Ohara hát chủ đề kết thúc

Vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và tài khoản X (trước đây là Twitter) của Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 đã công bố nghệ sĩ ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc cho bộ anime sắp ra mắt.

Theo đó, ban nhạc rock nổi tiếng của Nhật Bản, Hitorie, trình bày bài hát chủ đề mở đầu, On the Frontline, trong khi Yuiko Ohara, một nữ ca sĩ người Nhật, trình bày bài hát chủ đề kết thúc, Mamoritaimono, dịch sang tiếng Anh là What I Want To Protect.

Điều thú vị là ban nhạc rock Hitorie đã trình bày ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc cho anime truyền hình 86- Eighty-Six và Boruto: Naruto Next Generations. Mặt khác, Yuiko Ohara phụ trách một số bài hát chủ đề cho loạt phim Mushoku Tensei.

Rudeus và Eris, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Bind)

Bình luận từ các nghệ sĩ bài hát chủ đề cũng đã có trên trang web chính thức của Mushoku Tensei Season 2 Phần 2. Các thành viên của ban nhạc Hitorie đề cập rằng họ thực sự rất vinh dự khi On the Frontline đã được chọn làm nhạc nền mở đầu cho phần sắp tới.

Theo nhận xét của họ, rõ ràng bài hát nói về sự bất lực của nhân vật chính, Rudeus Greyrat. Hitorie nhấn mạnh bài hát thể hiện những cảm xúc mà Rudeus đã cảm nhận được trong suốt cuộc hành trình của mình như thế nào.

Tương tự, Yuiko Ohara cũng bày tỏ sự vui mừng trước viễn cảnh được tiếp tục đảm nhiệm ca khúc chủ đề kết thúc cho mùa 2. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng giai điệu và lời bài hát đã trở nên đơn giản hơn khi câu chuyện diễn biến từ mùa 1 đến mùa 2. .

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 năm 2024, lúc 24:00 JST (có hiệu lực là ngày 8 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST), trên các kênh Tokyo MX, BS11 và KBS Tokyo. Nó cũng sẽ được phát sóng trên Sun TV sau đó. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime cho khán giả quốc tế.

Ryosuke Shibuya đã thay thế Hiroki Hirano làm đạo diễn bộ phim tại Studio Bind, trong khi Toshiya Ono tiếp tục chịu trách nhiệm giám sát kịch bản. Sanae Shimada và Yoshiko Saito là người thiết kế nhân vật, trong khi Yoshiaki Fujisawa sáng tác nhạc cho anime.

Rudeus và Sylphy, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Bind)

Theo trang web của anime, Yumi Uchiyama đóng vai Rudeus Greyrat, trong khi Ai Kayano thể hiện kỹ năng của mình để lồng tiếng cho Sylphiette. Yuki Takada vào vai Aisha Greyrat, trong khi Saya Aizawa trở lại vào vai Norn.

Mushoku Tensei Phần 2 Phần 2 sẽ tiếp tục chuyển thể các sự kiện từ tập thứ 10 của bộ tiểu thuyết nhẹ nhàng của Rifujin na Magonote, đồng thời giới thiệu Rudeus và Sylphiette đang chuẩn bị đám cưới của họ.

Liên kết liên quan:

Điểm nổi bật của Mushoku Tensei Season 2 Tập 12 (đoạn cuối)

Mushoku Tensei Season 2 gây tranh cãi liên quan đến kiểm duyệt

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 có gì đáng mong đợi

Sự hợp tác giữa One Piece x Puma tái hiện lại Gear 5 của Luffy

Previous article

Chainsaw Man tập 156: Ai xuất hiện cuối cùng? Danh tính bí ẩn, được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức