Tin Tức

Xem phim hoạt hình 86 ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

0

Anime 86 của A-1 Pictures không nhận được nhiều tín nhiệm khi ra mắt vào năm 2021, khám phá thể loại mecha qua con mắt của Shinei trong 86 Spearhead. Xung đột chính trị giữa người dân Magnolia và Đế chế Giad, cùng với việc Đế quốc Giad đưa ra phiên bản Juggernauts của riêng họ, là một bối cảnh vững chắc với những nhân vật mạnh mẽ. Bộ truyện cũng đã cho ra đời một số bản chuyển thể từ manga và light Novel.

Tuy nhiên, khi nói đến anime 86, bộ truyện chỉ có 23 tập và không có nhiều thông tin được biết đến kể từ đó. Dù vậy, A-1 Pictures đã làm rất tốt việc nắm bắt cảm giác của loạt phim, động lực của Spearhead và thế giới xung quanh họ. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể từ mecha anime cần được cộng đồng yêu thích nhiều hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime 86.

Tất cả các chi tiết phát trực tuyến của anime 86

Tin vui cho những ai muốn cho anime 86 một cơ hội là có một số nền tảng phát trực tuyến để họ có thể xem nó. Tuy nhiên, khi nói đến các nền tảng phát trực tuyến, Crunchyroll có quyền phát trực tuyến bộ truyện này khi bộ phim đã phát sóng và vẫn đang chiếu anime, vì vậy mọi người có thể truy cập Crunchyroll và xem thử.

Bộ phim cũng đã được chiếu trên một số nền tảng ở Nhật Bản khi nó được phát hành, trong đó nổi bật nhất là BS11, GTV, CTV và Tokyo MX.

Cũng cần chỉ ra rằng tất nhiên có phiên bản gốc tiếng Nhật có phụ đề của anime mecha này. Như đã nói, cũng có bản lồng tiếng Anh cho những ai quan tâm đến nó.

Những gì mong đợi và sự hấp dẫn của bộ truyện

Shinei Nouzen, nhân vật chính của anime 86 (Hình ảnh qua A-1 Pictures).

Câu chuyện diễn ra trong một tương lai hư cấu, nơi người dân Cộng hòa San Magnolia liên tục xảy ra xung đột quân sự và chính trị với Đế chế Giad. Tuy nhiên, quân đội của San Magnolia giành được lợi thế trước Juggernauts, những cỗ máy khổng lồ giúp san bằng sân chơi. Họ được điều khiển bởi những người được gọi là 86, trong khi công chúng tin rằng họ chỉ là những cỗ máy.

Điểm cốt truyện chính trong câu chuyện là làm thế nào có sự phân biệt chủng tộc ở Magnolia khi người Alba được coi là tầng lớp thượng lưu và người Colorata thường bị xã hội đánh giá và từ chối. Nhiều người trong số 86 người là Colorata, điều này bắt đầu gây ra nhiều chia rẽ về mặt quân sự và chính trị. Thiếu tá Vladilena “Lena”Milizé cố gắng hỗ trợ Colorata, mặc dù nỗ lực là chưa đủ vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng này.

Giữa sự hỗn loạn và chiến tranh, Shinei Nouzen, nhân vật chính của bộ truyện và được biết đến với biệt danh “The Undertaker”, là thành viên của 86 và của Biệt đội Mũi nhọn. Mặc dù mọi thứ lúc đầu có vẻ khá đơn giản liên quan đến nhiệm vụ của anh ấy, Shinei cuối cùng cũng biết được rằng Cộng hòa và Đế chế nắm giữ rất nhiều bí mật có thể thay đổi cuộc chiến này.

Suy nghĩ cuối cùng

Anime 86 (Hình ảnh qua A-1 Pictures).

Anime 86 hoạt động hiệu quả vì nó kết nối nhiều vấn đề xã hội với bí ẩn mạnh mẽ về thực tế của Đế chế Giad và Cộng hòa San Magnolia. Kết hợp với nhân vật chính mạnh mẽ Shinei, bộ truyện đã chứng tỏ mình là một anime mecha bị đánh giá thấp trong những năm gần đây.

Rò rỉ bìa Attack on Titan tiết lộ một trọng tâm mới gây sốc

Previous article

Khi nào bản lồng tiếng Anh của Spy x Family mùa 2 sẽ được phát hành? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức