Anime

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh và trailer mới cùng bài hát mới

0

Hai phần sắp tới đá Bocchi phim đã tiết lộ trailer mới (bao gồm một bài hát mới!) và hình ảnh trong sự kiện Anime Japan 2024. Phần đầu tiên của phim sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6, trong khi phần thứ hai là vào ngày 9 tháng 8. Hãy xem qua trailer mới.

Phim Bocchi the Rock – Trailer Anime mới

Mùa đầu tiên của đá Bocchi khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 và có tổng cộng 12 tập. Nó được làm hoạt hình bởi studio CloverWorks và do Keichiro Saito đạo diễn. Dàn diễn viên chính sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong phim:

Một hình ảnh mới cũng đã được phát hành, có sự góp mặt của Ban nhạc Kessoku.

Phim Bocchi the Rock – Hình ảnh Anime mới

Crunchyroll đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của đá Bocchi và họ mô tả nó như sau:Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và ngại ngùng với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “À…” Trong những năm học cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì cô nghĩ đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cuối cùng cô ấy phải tự mình tập ghi-ta sáu tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một tay chơi guitar điêu luyện, cô đã tải video mình chơi guitar lên internet với tên “Guitar Hero” và mơ ước được biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường mình. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng nhóm nào mà trước khi biết điều đó, cô ấy đang học trung học và vẫn chưa thể kết được một người bạn nào! Cô ấy thực sự gần như trở thành một người khép kín, nhưng một ngày nọ, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống thường ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một…

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024© Aki Hamaji / Hobunsha, Aniplex

My Hero Academia Season 7 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 5

Previous article

Blue Lock 256 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime