Anime

My Hero Academia Season 7 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 5

0

Học viện anh hùng của tôi mùa 7 đã tiết lộ một đoạn trailer mới và anime sẽ ra mắt phần mới vào ngày 4 tháng 5. Bốn tập đặc biệt Ký ức học viện anh hùng của tôi phim sẽ phát sóng từ ngày 6/4 đến ngày 27/4, tóm tắt lại câu chuyện cho đến mùa mới. Studio BONES hoạt hình một lần nữa. TK từ Ling Tosite Sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu.

Học viện anh hùng của tôi mùa 7 – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình mới

Kenji Nagasaki là giám đốc chính của Học viện anh hùng của tôi 7, Naomi Nakayama là đạo diễn. Yosuke Kuroda chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Hitomi Udashima và Yoshihiko Umakoshi là người thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi một lần nữa sáng tác nhạc.

Mùa giải mới sẽ tập trung vào Star và Stripe Arc. Anh hùng chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ, Star and Stripe, do Romi Park lồng tiếng, sẽ đến Nhật Bản để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại All Might. Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng phản công và Tomura Shigaraki cũng vậy.

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư một phần của bộ anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm được phát sóng vào năm 2021, trong khi phần thứ sáu và mới nhất được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 cho đến tháng 3 năm ngoái. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim:

  • Tôi anh hùng (2018)
  • Anh hùng:Tăng lên (2019)
  • Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021)

Ngoài Phần 7, Học viện anh hùng của tôi nhượng quyền thương mại cũng đang có một bộ phim mới, có tựa đề Bạn là người kế tiếp. Phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này tại Nhật Bản.

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức© Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án My Hero Academia

Anime Sasaki và Peeps mùa 2 được công bố

Previous article

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh và trailer mới cùng bài hát mới

Next article

You may also like

More in Anime