Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen chỉ ra cơ hội bị bỏ lỡ lớn nhất sẽ không bao giờ quay trở lại

0

Trong thế giới rộng lớn của Jujutsu Kaisen, danh hiệu Kẻ mạnh nhất đã được đổi chủ khá thường xuyên. Trước Gojo, phù thủy cấp đặc biệt Yuki Tsukumo được coi là phù thủy mạnh nhất thời kỳ hiện đại. Vì vậy, người hâm mộ mong đợi được chứng kiến ​​​​hai phù thủy mạnh nhất của hội Jujutsu tương tác với nhau ít nhất một lần trong suốt bộ truyện.

Tuy nhiên, với tình trạng hiện tại của manga Jujutsu Kaisen, có vẻ như người hâm mộ sẽ không bao giờ thấy họ tương tác với nhau. Nó đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bày tỏ sự thất vọng với mangaka Gege Akutami vì đã bỏ lỡ một cơ hội lớn như vậy.

Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ chỉ ra cơ hội bị bỏ lỡ với Satoru Gojo và Yuki Tsukumo

Trong số dàn diễn viên đa dạng của loạt phim Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, tên của Satoru Gojo có lẽ là dễ nhận biết nhất. Được tôn kính là phù thủy mạnh nhất của thời kỳ hiện đại, Gojo làm giáo viên cho học sinh năm thứ nhất tại trường trung học Tokyo Jujutsu.

Mặt khác, Yuki Tsukumo được coi là phù thủy mạnh nhất thời hiện đại trước khi Gojo thức tỉnh. Mặc dù là một trong bốn phù thủy cấp đặc biệt duy nhất của hội Jujutsu, Yuki không liên kết với Jujutsu High. Rõ ràng, cô ấy không đồng ý với phương pháp của cấp trên và muốn hướng tới việc xây dựng một thế giới không có lời nguyền theo cách riêng của mình.

Điều thú vị là hai phù thủy Cấp Đặc biệt có tính cách khá giống nhau và được chứng minh là có sức thu hút gần như giống nhau. Vì vậy, người hâm mộ đã mong muốn cả hai sẽ gặp nhau ở một thời điểm nào đó trong câu chuyện.

Vì họ là hai trong số những phù thủy mạnh nhất của xã hội Jujutsu, giống nhau về nhiều mặt, người hâm mộ cảm thấy rằng họ chắc chắn sẽ rất hợp nhau. Người hâm mộ nghĩ rằng sự tương tác của họ có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của manga nếu nó xảy ra.

Tuy nhiên, sự tương tác được chờ đợi từ lâu của họ chắc chắn không có khả năng xảy ra trong câu chuyện vào thời điểm này vì cả hai thầy phù thủy đều đã nhận kết cục của mình một cách tàn bạo dưới bàn tay của kẻ thù.

Trong chap 236 của manga Jujutsu Kaisen, Gojo đã bị giết một cách khá tàn bạo trong trận chiến với Sukuna. Sujuna chia đôi anh ta bằng đòn tấn công Dismantle mạnh mẽ nhắm vào chính thế giới.

Mặt khác, Yuki đã phải chịu kết cục dưới tay Kenjaku ở chap 208 của manga. Trong chap 208, cô biến mình thành một lỗ đen trong nỗ lực tuyệt vọng để cùng mình tiêu diệt tên phù thủy cổ đại sau khi phải chịu một vết thương chí mạng.

Cần lưu ý rằng cả Gojo và Yuki đều bị giết theo cách gần như giống nhau, vì cả hai đều bị đối thủ chém làm đôi. Những điểm tương đồng trong tính cách và cái chết tương ứng của họ khiến người hâm mộ ước rằng họ có thể nhìn thấy sự tương tác giữa hai nhân vật trước khi họ bị giết khỏi câu chuyện.

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì Gojo và Yuki không bao giờ đi chung đường

Người hâm mộ chỉ ra cơ hội bị bỏ lỡ khi Gojo và Yuki tương tác (Ảnh qua Sportskeeda)

Xét rằng Yuki và Gojo được coi là những phù thủy mạnh nhất của hội Jujutsu, người hâm mộ đương nhiên mong đợi hai người họ ít nhất sẽ tương tác với nhau ở một thời điểm nào đó trong câu chuyện. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không bao giờ xảy ra vì cả hai thầy phù thủy đều gặp phải kết cục bi thảm trong trận chiến tương ứng của họ.

Người hâm mộ trên toàn thế giới coi đây là một cơ hội bị bỏ lỡ rất lớn vì một cuộc trò chuyện đơn giản giữa hai phù thủy mạnh nhất có thể sẽ tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ trong manga. Vì vậy, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với Gege Akutami vì chưa bao giờ để hai nhân vật này gặp nhau trong câu chuyện tổng thể.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có cái kết không đúng lúc nhưng Yuki Tsukumo và Satoru Gojo vẫn là hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong manga Jujutsu Kaisen.

Cả hai nhân vật đều xuất hiện tươi sáng và vui vẻ trong hầu hết câu chuyện, thể hiện qua sự tương tác của họ với các nhân vật khác. Sự hiện diện đáng tin cậy và tính cách ngốc nghếch của họ khiến họ trở thành những nhân vật cực kỳ đáng yêu mà người hâm mộ rất mong muốn được tương tác với nhau trong manga.

Naruto: Thuật Izanami có mạnh hơn Izanagi không? Giải thích

Previous article

Ngày phát hành tập 1 của Mr. Villain’s Day, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức