Anime

“Tuyệt vời, mộng mơ” và dành cho phụ nữ: hololive ra mắt thương hiệu holoReve mới cho sản phẩm và tác phẩm sáng tạo

0

Đại lý VTuber COVER Corp đã ra mắt holoReve, một thương hiệu hàng hóa mới hướng đến những fan nữ của hololive. Qua PR Times, bộ sản phẩm đầu tiên của holoReve có tựa đề “hololive Collection no. 1” được lấy cảm hứng từ những tài năng nổi tiếng Aki Rosenthal, Hoshimachi Suisei, Sakura Miko và Kazama Iroha.

Hàng hóa bao gồm dây chuyền có tên cá nhân, túi tote, bảng acrylic, giá đỡ acrylic, huy hiệu hình trái tim, gương mô phỏng theo đồng xu và túi dây rút mini. Bạn đọc có thể xem hình ảnh hàng hóa bên dưới.

Cũng đọc:Đại lý VTuber lớn nhất thế giới COVER Corp đặt mục tiêu thu hút 50 triệu người hâm mộ vào năm 2030

COVER tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong tuyên bố của họ, 'holoReve là gì?'“'Rêve' có nghĩa là “giấc mơ” trong tiếng Pháp. Đúng như tên gọi 'holoRêve', chúng tôi mong muốn tạo ra những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời, đẹp như mơ và mang đến những sản phẩm thú vị 'đầy ắp những giấc mơ' của phụ nữ. Dự án này hướng tới những người hâm mộ Hololive nữ, những người 'thích những cô gái dễ thương'' và 'thích những cô gái ngầu' và chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự hài lòng và hạnh phúc.”

Sản phẩm đầu tiên của bộ sưu tập holoReve sẽ được bán tại Cửa hàng chính thức sản xuất hololive từ 6:30 chiều (JST) ngày 28 tháng 6 năm 2024. Một trong những gương mặt của holoReve, Sakura Miko, cũng góp mặt trong các bản phát hành mới vào tháng 6 cho holo Indie.

Cũng đọc:Hololive công bố hợp tác với Los Angeles Dodgers

Bốn tài năng tiếng Anh của HOLOSTARS tổ chức buổi cộng tác mô hình 3D đầu tiên

Khi COVER Corp tăng cường quảng bá một số tài năng nữ hàng đầu của mình thông qua hololive, công ty cũng tiết lộ tin tức thú vị cho một trong những thương hiệu nam của mình, HOLOSTARS English. HOLOSTARS English VTubers Gavis Bettel, Machina X Flayon và Banzoin Hakka đã ra mắt mô hình 3D của họ trong tháng này và tiếp theo là Josuiji Shinri's vào ngày 15 tháng 6.

Sau đó, bộ tứ sẽ tổ chức buổi phát sóng cộng tác trên mô hình 3D của họ lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 lúc 20:00 PDT / trưa ngày 17 tháng 6 (JST). Với tiêu đề “Luồng cộng tác 3D 'Tempus Vanguard 3D Collab: Tied Together',” sự kiện phát trực tiếp trên kênh YouTube của Josuiji Shinri với nhiều nội dung và khách mời khác nhau. Ngoài ra còn có một hashtag được đề xuất: #VG3D.

Nguồn: PR Times, Press Release© COVER Corp

Chap 34: Cuối cùng họ cũng gặp nhau! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Mercenary Enrollment Chap 194: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime