Tin Tức

Rò rỉ bìa Attack on Titan tiết lộ một trọng tâm mới gây sốc

0

Attack on Titan dưới dạng manga đã kết thúc vào năm 2021 nhưng không phải không gây tranh cãi vì rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất bình với cách kết thúc của bộ truyện. Hiện tác giả Hajime Isayama đã phát hành tập 35 mới, bao gồm một artbook của manga có tựa đề The Fly và một chap hoàn toàn mới dài 18 trang nối tiếp phần kết ban đầu của câu chuyện.

Mặc dù Isayama đã thêm tám trang để cải thiện phần kết ban đầu của Attack on Titan, nhưng chap mới này cho thấy rằng anh ấy vẫn không hài lòng với cách kết thúc của bộ truyện và trang bìa gợi ý sự tập trung chính vào hậu quả. Tình huống của Mikasa và Eren từng là một vấn đề lớn đối với rất nhiều người, nhưng cuốn artbook mới này có thể sẽ được toàn bộ fandom đánh giá cao.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Attack on Titan.

Attack on Titan sẽ có một chap đặc biệt trong manga, có tựa đề Tập 35, sẽ phát hành vào năm 2024

Attack on Titan tập 35 là một cuốn sách nghệ thuật của Hajime Isayama. Với tựa đề The Fly, nó cũng sẽ giới thiệu một chap mới trong loạt phim đình đám của anh ấy và sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Bìa dường như mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi từ bản phát hành sắp tới. Nó gợi ý rằng nó sẽ tập trung vào cuộc sống của những nhân vật còn sống sau sự kiện The Rumbled.

Trong một thông cáo báo chí, Isayama đã làm sáng tỏ tập mới và theo Hypebeast, ông nói:

“Đã khoảng hai năm rưỡi kể từ khi bộ truyện Attack on Titan kết thúc. Chúng tôi hiện đang phát hành một cuốn sách nghệ thuật màu. Tôi rất vinh dự. Tôi rất vui vì đỉnh cao của tất cả những gì tôi đã làm cho đến nay đã được biên soạn thành một cuốn sách. Và tôi hiện đang viết một manga mới cho cuốn sách nghệ thuật này. Đây là manga tặng kèm có trong phần tặng kèm ‘Attack on Titan Tập 35.’ Tôi hy vọng bạn đang mong chờ nó.”

Cái kết của bộ truyện và những lời chỉ trích nó nhận được

Không có gì bí mật trong cộng đồng manga và anime rằng Hajime Isayama đã nhận rất nhiều lời chỉ trích về cái kết của bộ truyện. Có thông tin cho rằng có người đã gửi cho anh những lời đe dọa giết chết và tác giả cũng đã phải đưa ra lời xin lỗi vì chất lượng của cái kết.

Tuy nhiên, trong cộng đồng người hâm mộ vẫn có hy vọng rằng bộ anime chuyển thể của MAPPA, dự kiến ​​kết thúc vào tháng 11 năm nay, sẽ thực hiện một số nỗ lực để viết lại đoạn kết. Nhưng theo một số rò rỉ, điều đó dường như không phải như vậy và kết thúc của câu chuyện, với tình yêu sai lầm của Eren dành cho Mikasa và những điều bị chỉ trích khác, có khả năng vẫn được giữ nguyên.

Điều này không phủ nhận chất lượng của bộ truyện trong phần lớn câu chuyện và việc nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa thông qua việc chuyển thể thành anime như thế nào.

Rena Tsukawa của Hokkaido Gals có hình ảnh và trailer nhân vật mới nhất

Previous article

Xem phim hoạt hình 86 ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức