Tin Tức

Burn the Witch 0.8: Osushi trở thành Hắc Long như thế nào? Giải thích

0

Burn the Witch 0.8 là phần tiền truyện của Burn the Witch, là một loạt phim phụ được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Bộ phim tiền truyện lấy bối cảnh ở London, nơi mọi người thường coi Rồng là sinh vật thần thoại. Trong bộ phim đặc biệt này, Tite Kubo đã giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau với thiết kế độc đáo. Một nhân vật như vậy là Osushi.

Những ai biết đến bộ truyện Burn the Witch đều biết rằng Osushi là Rồng đen. Nhưng có một câu hỏi dường như đang được thảo luận giữa những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện: Làm thế nào Osushi lại trở thành Hắc Long trong Burn the Witch 0.8?

Burn the Witch 0.8: Hiểu thêm về Hắc Long và quá trình Osushi trở thành một trong số đó

Osushi xuất hiện trong loạt phim spin-off Burn the Witch 0.8 (Hình ảnh qua Studio Colorido, Shueisha và Tite Kubo)

Osushi giả dạng một chú chó trong phần phim tiền truyện. Ban đầu, Osushi là một chú chó và không may đã chết ở một thời điểm nào đó trong câu chuyện. Sau đó, một con Rồng cải trang sống lại và chiếm hữu cơ thể của con chó. Đây là cách Osushi trở thành Hắc Long trong loạt phim Burn the Witch. Tuy nhiên, sự thật được hé lộ trong Burn the Witch 0.8, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về những gì thực sự đã xảy ra với Osushi.

Noel Niihashi đang đi đến Cổng Điện thoại thì cô nhìn thấy Osushi. Sau đó cô gặp Balgo, người vẫn quấy rầy cô theo cách thông thường của anh ta. Sau đó, Noel biến mất, Balgo tiếp tục đưa Osushi và Shelby đến nơi Noel biến mất. Khi Shelby chuẩn bị rời đi, Osushi biến thành Rồng đen.

Osushi trong hình dạng Rồng đen như được thấy trong loạt phim hoạt hình phụ tiền truyện (Hình ảnh qua Studio Colorido, Shueisha và Tite Kubo)

Sau đó, Noel và Ninny đối đầu với Osushi trong trạng thái biến hình, sau đó Shelby cũng biến thành Rồng. Noel đã làm rất tốt khi đưa Osushi trở lại trạng thái ban đầu. Đây là cách Burn the Witch 0.8 mang đến cho người hâm mộ một số bối cảnh về việc Osushi biến thành Rồng đen như thế nào.

Như đã nêu trước đó, đây là những sinh vật thần thoại chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người ở “Reverse London”, một trong hai chiều của London. Những con rồng này được giám sát và bảo vệ bởi Chi nhánh phía Tây của Soul Society, còn được gọi là Seireitou. Rồng đen là hiện tượng xảy ra khi một con Rồng bình thường hấp thụ những cảm xúc tiêu cực quá mức của con người. Những con Rồng đen này có phần bụng nhỏ, hai đôi cánh khổng lồ và bốn chi dày.

Mục tiêu chính của Chi nhánh phía Tây của Soul Society ở London là tiêu diệt những con Rồng đen này. Điều này là do Rồng đen có một khát khao không thể nguôi ngoai là không chỉ làm hại mà còn giết chết con người. Chúng gây ra mối đe dọa cho con người và do đó bị Seireitou loại bỏ.

Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với tiêu chuẩn này, đó là Osushi. Sở dĩ Osushi được phép sống là vì nó có thể biến hình thành một con chó. Osushi được gọi là Chó Rồng. Anh ta được cho là sẽ bị giam giữ trong chiều không gian Reverse London bằng cách sử dụng Vòng cổ hàng rào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! lịch phát hành đầy đủ: Tất cả các tập và thời điểm chúng đến

Previous article

MAPPA sẽ làm hoạt hình phần tiếp theo của Dorohedoro chứ? Khả năng được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức