Anime

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tiết lộ tập 7 (Karte 19)

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã hé lộ hình ảnh và trailer của tập 7 (karte 19). Tập phim dự kiến ​​ra mắt trên HIDIVE vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2. Hãy xem đoạn giới thiệu xem trước:

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 – Tập 7 (Karte 19) Preview Trailer

Bạn cũng có thể xem hình ảnh xem trước bên dưới.

Studio Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đang chỉ đạo và anh ấy cũng đã đạo diễn phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada phụ trách kịch bản và bố cục loạt phim.

Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Phần thứ hai sẽ có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã thống trị bảng xếp hạng anime hàng tuần của chúng tôi trong mùa giải này, đứng đầu 6 trên 6 tuần cho đến nay. Các bạn có thể bình chọn cho tập 7 để giữ suất ở tuần thứ 7.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

10 nhân vật anime có mái tóc xoăn

Previous article

Eiichiro Oda vẽ Ryuma và Shusui trong anime MONSTERS dưới góc nhìn mới

Next article

You may also like

More in Anime