Tin Tức

10 nhân vật anime có mái tóc xoăn

0

Các nhân vật anime với mái tóc xoăn thường có thể đóng vai trò là một yếu tố rất khác biệt khi nói đến các thiết kế ở mức trung bình. Có rất nhiều nhân vật thường táo bạo hoặc có mái tóc với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau, vì vậy một số người trong số họ có mái tóc xoăn có thể giúp bạn nổi bật so với phần còn lại của đám đông.

Về vấn đề đó, cũng có rất nhiều nhân vật anime thú vị với mái tóc xoăn lọn to, vượt xa chỉ là một thiết kế vui nhộn. Nhiều người trong số họ có thể là những nhân vật phản diện, anh hùng, bậc thầy hấp dẫn, v.v., đóng vai trò là sự kết hợp rất tốt giữa tính thẩm mỹ hấp dẫn và cách kể chuyện chắc chắn, điều này luôn tích cực cho ngành.

Kaname Tosen của Bleach và chín nhân vật anime khác có mái tóc xoăn

1. Kaname Tosen (Thuốc tẩy)

Một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất với mái tóc xoăn (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Kaname Tosen trong Bleach có lẽ là một trong những cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu mọi người khi nghĩ về những nhân vật anime có mái tóc xoăn. Tác giả Tite Kubo luôn được khen ngợi về nghệ thuật và thiết kế, trong đó Tosen được nhiều người đánh giá là một trong những tác giả xuất sắc nhất trong toàn bộ sự nghiệp của ông, đặc biệt là khi nói đến cộng đồng người da đen trong fandom.

Anh ta được giới thiệu lần đầu tiên trong các sự kiện của phần Soul Society và phục vụ với tư cách là Đội trưởng Shinigami, mặc dù ở cuối cốt truyện đã tiết lộ rằng anh ta là một trong những người đã phản bội tổ chức cùng với Aizen. Hóa ra Tosen cảm thấy Soul Society đã bị tha hóa và đứng về phía Aizen vì anh muốn thực thi phiên bản công lý của riêng mình do chấn thương trong quá khứ.

2. Muhammad Avdol (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo)

Một ví dụ điển hình khác về các nhân vật anime có mái tóc xoăn (Hình ảnh qua David Production).

Muhammad Avdol giữ một vị trí rất đặc biệt trong lịch sử Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo vì trận chiến nhỏ của anh với Jotaro Kujo khi bắt đầu Stardust Crusaders đã giải thích Stands là gì và cách chúng hoạt động. Stand của anh ấy, Magician’s Red, cũng là cái thứ hai trong toàn bộ nhượng quyền thương mại và cũng là một trong những cái mạnh nhất nhờ khả năng điều khiển lửa.

Ngoài ra còn có một thực tế rằng Avdol là người Ai Cập và thiết kế nhân vật của anh ấy (với những lọn tóc xoăn và quần áo) phản ánh điều đó và mô tả quá trình tiến hóa của tác giả Hirohiko Araki trong phong cách vẽ của anh ấy. Tất cả những điều đó càng khiến nhân vật của anh trở nên bực bội hơn vì Araki hiểu rằng anh quá mạnh và anh thường xuyên phải bị loại bỏ hoặc mất khả năng lao động để không ảnh hưởng đến sự căng thẳng của các trận chiến.

3. Izumi Curtis (Nhà giả kim Fullmetal)

Một trường hợp rất độc đáo về các nhân vật anime có mái tóc xoăn (Hình ảnh qua Bones).

Các nhân vật anime có mái tóc xoăn thường có liên quan đến người da đen nhưng Izumi Curtis của Fullmetal Alchemist là một ngoại lệ. Cô ấy không chỉ là một trong những nhà giả kim có năng lực nhất trong bộ truyện mà còn là một trong những sensei nổi tiếng nhất trong anime shounen, điều này nói lên rất nhiều điều khi xét đến cuộc thi mà cô ấy tham gia.

Anh em nhà Elric, Alphonse và Edward, đã liên hệ với cô khi họ quyết định muốn trở thành nhà giả kim, và mặc dù Izumi không thích nhận học trò nhưng cô đã tạo ra một ngoại lệ cho họ. Và thậm chí còn ngạc nhiên hơn nữa, cô ấy ngày càng yêu mến họ và dạy họ thuật giả kim và võ thuật trong sáu tháng, trong khi luôn sẵn sàng hỗ trợ họ.

4. Tyranno Kenzan (Yu-Gi-Oh GX)

Tyranno không chỉ là một trong những nhân vật anime có mái tóc xoăn được biết đến nhiều nhất mà anh còn là một trong những đấu sĩ độc đáo nhất trong Yu-Gi-Oh! GX.

Tyranno đôi khi có thể có quyền và đạo đức giả trong suốt bộ truyện nhưng khi gặp khó khăn, anh ta có thể là một trong những người bạn trung thành nhất trong nhóm của Judai. Bộ bài của anh ấy chủ yếu là loại Khủng long, điều này có ý nghĩa khi nhìn vào thiết kế nhân vật của anh ấy và sự quan tâm của anh ấy đối với những sinh vật đó.

5. Ermes Costello (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo)

Một trong những nhân vật anime nữ nổi tiếng nhất với mái tóc xoăn (Hình ảnh qua David Production).

Ermes là một trong những nhân vật phụ xuất sắc nhất trong số các phần khác nhau của JoJo’s Bizarre Adventure, và cô ấy cũng là một trong những nhân vật anime có mái tóc xoăn đẹp nhất, với thiết kế của cô ấy cho thấy khả năng của Araki trong việc vượt qua ranh giới của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ. Điều đó cũng giúp Ermes là một nhân vật rất hấp dẫn với cuộc hành trình của riêng cô ấy khắp Stone Ocean.

Cuối cùng, cô cố tình vào tù vì muốn trả thù người đàn ông đã cướp đi mạng sống của em gái cô, Gloria, và điều đó dẫn đến việc Ermes gặp Jolyne Cujoh và tham gia cuộc thập tự chinh của cô để cứu Jotaro. Ermes cũng có cơ hội trả thù và khép lại vòng đời đó của mình.

6. Kanaria (Thợ săn X Thợ săn)

Bị đánh giá thấp khi nói đến các nhân vật anime có mái tóc xoăn (Hình ảnh qua Madhouse).

Kanaria, ít nhất là về mặt thiết kế, là một ví dụ điển hình về sự đa dạng khi nói đến các nhân vật anime có mái tóc xoăn, ngay cả khi sự xuất hiện của cô trong Hunter X Hunter chỉ có hai phần và vai trò của cô trong đó thường rất ít. Tuy nhiên, cô đã tạo được ấn tượng đủ tốt để rất nhiều người hâm mộ nhớ đến cô.

Cô là người học việc của gia đình Zoldyck và rất trung thành với họ, đặc biệt là khi nói đến Killua. Trong phần Gia đình Zoldyck, cô xuất hiện lần đầu và thách thức Gon chứng minh xem anh ta có thực sự là bạn của Killua hay không, điều này thể hiện rất nhiều tính cách của cô.

7. Ong sát thủ (Naruto)

Một trong những nhân vật anime mang tính biểu tượng nhất với mái tóc xoăn (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Nhiều người có thể không nghĩ Killer Bee của Naruto là một trong những nhân vật anime có mái tóc xoăn vì thiết kế của anh ấy không làm cho kiểu tóc của anh ấy rõ ràng nhưng anh ấy thực sự đang để chúng. Đó là điều khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho danh sách này nếu xét đến mức độ nổi tiếng và quyền lực của anh ấy trong bộ truyện.

Anh ta là Jinchuriki của Bát Vĩ và có ấn tượng ban đầu rất tốt khi hạ gục Sasuke Sasuke và những người còn lại trong đội mà không cần nỗ lực nhiều. Killer Bee cũng là người có công trong việc giúp đỡ Naruto và hướng dẫn cậu hiểu về Vĩ thú của chính mình.

8. Sid Barrett (Kẻ ăn linh hồn)

Một lựa chọn bị đánh giá thấp khác (Hình ảnh qua Xương).

Trường hợp của Sid Barrett trong Soul Eater khác với rất nhiều nhân vật anime khác có mái tóc xoăn vì ban đầu anh ta còn sống, đó là nơi thiết kế mang tính biểu tượng nhất của anh ta được thể hiện, nhưng sau đó anh ta bị biến thành một thây ma. Sau đó, anh trở thành thành viên của Học viện Meister Vũ khí Tử thần và là một meister cấp cao chuyên thực hiện các hoạt động bí mật.

Barrett không mạnh bằng các nhân vật khác trong truyện nhưng anh ấy rất có năng lực và khéo léo như một chiến binh, điều này được thể hiện qua việc anh ấy luôn theo kịp trận chiến với Mifune. Anh ta cũng là một trong những meister cấp cao nhất trong Death Weapon Meister.

9. Cassim (Pháp sư)

Anh nuôi của Alibaba (Ảnh qua A-1 Pictures).

Cassim là một nhân vật bị đánh giá rất thấp trong Magi, giống như chính bộ truyện. Anh ấy là anh trai nuôi của Alibaba và thúc đẩy Alibaba trở thành thủ lĩnh của Fog Troupe, đây là điều được chứng minh là cơ bản trong loạt phim sắp tới.

Tất nhiên, người ta chỉ cần nhìn vào thiết kế của anh ấy là có thể biết rằng anh ấy là một trong những nhân vật anime có mái tóc xoăn, điều này rất hợp lý khi xét đến bối cảnh của Magi. Sự kết hợp giữa những khó khăn mà anh ấy đã trải qua khi còn nhỏ và mặc cảm tự ti đối với Alibaba khiến anh ấy trở thành một nhân vật rất độc đáo trong bối cảnh của bộ truyện.

10. Ông 5/Gem (One Piece)

Một nhân vật rất đặc biệt trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation).

Mr. 5 là một ví dụ rất rõ ràng về việc có một nhân vật One Piece với Trái ác quỷ mạnh mẽ nhưng có lẽ được giới thiệu quá sớm trong câu chuyện, đó là điều mà, trớ trêu thay, ông chủ Baroque Works của anh ta, Crocodile, cũng đã trải qua. Khi tính đến việc Mr. 5 có thể biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình thành một quả bom thì đó là một khả năng rất mạnh mẽ.

Tất nhiên, anh ấy cũng là một trong những nhân vật anime có mái tóc xoăn và được cho là một trong những thiết kế cân đối nhất của Eiichiro Oda. Anh ta là một nhân vật gây ấn tượng ban đầu rất mạnh mẽ và chắc chắn là một thách thức đối với phần lớn băng Mũ Rơm trong các sự kiện của phần Khu vườn nhỏ.

Suy nghĩ cuối cùng

Có một số nhân vật anime có mái tóc xoăn được cộng đồng fan yêu mến và có lẽ không có tên trong danh sách này. Tuy nhiên, danh sách này hoàn toàn dựa trên nhận thức của tác giả và nhận thức chung của các nhân vật này trong cộng đồng anime nói chung.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chương 252, bản quét thô và phần tiết lộ

Previous article

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tiết lộ tập 7 (Karte 19)

Next article

You may also like

More in Tin Tức