Tin Tức

Goblin Slayer mùa 2 xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng Anh, công bố ngày phát hành

0

Người hâm mộ Goblin Slayer mùa 2 có lý do để ăn mừng khi bản lồng tiếng Anh cho phần tiếp theo đã chính thức được xác nhận. Crunchyroll gần đây đã tiết lộ tin tức này, thông báo rằng tập đầu tiên của bản lồng tiếng Anh sẽ được phát sóng theo lịch trình hàng tuần của anime bắt đầu từ thứ Sáu tuần này, ngày 20 tháng 10 năm 2023. Đáng ngạc nhiên là người hâm mộ cũng sẽ được xem tập thứ ba ở định dạng phụ đề tiếng Anh. rất ngày.

Điều ly kỳ hơn nữa đối với những người hâm mộ bản lồng tiếng Anh là tất cả các diễn viên ban đầu từ mùa đầu tiên đều quay trở lại để đảm nhận vai trò tương ứng của họ. Ngoài ra, khi mùa này giới thiệu các nhân vật mới, anime cũng đã tiết lộ dàn diễn viên sẽ vào vai những nhà thám hiểm mới này, hứa hẹn một sự tiếp nối thú vị của câu chuyện và khơi dậy sự mong đợi của người hâm mộ.

Brad Hawkins sẽ trở lại đóng vai nhân vật chính trong Goblin Slayer mùa 2

Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các diễn viên lồng tiếng trở lại cho bản lồng tiếng Anh Goblin Slayer mùa 2:

 • Kẻ giết yêu tinh – Brad Hawkins
 • Nữ tu sĩ – Hayden Daviau
 • Pháp sư lùn – Barry Yandell
 • Linh mục Lizardman – Josh Bangle
 • Cung thủ High Elf – Mallorie Rodak
 • Cậu Bé Phù Thủy – Rowan Gilvie
 • Cô Gái Bò – Brittany Lauda

Jarrod Greene, Sara Ragsdale, Alex Moore, Kyle Igneczi và Rachael Messer sẽ tham gia với tư cách là dàn diễn viên bổ sung cho Goblin Slayer mùa 2. Tuy nhiên, nhân vật họ sẽ đóng vẫn chưa được tiết lộ.

Đội ngũ lồng tiếng Anh cho Goblin Slayer mùa 2:

 • Giám đốc ADR – Jeremy Inman
 • Nhà sản xuất ADR – Samantha Herek
 • Hỗn hợp ADR – Andrew Tipps
 • Kỹ sư ADR – Noah Whitehead
 • Tập lệnh tiếng Anh – Heather Walker

Crunchyroll đã cung cấp tất cả các tập mới nhất của phần tiếp theo cho người hâm mộ trên toàn cầu, đảm bảo rằng những người đam mê có thể cập nhật những diễn biến mới nhất trong loạt phim.

Đặc biệt, người xem còn có cơ hội được xem lại những cuộc phiêu lưu của mùa 1, cho phép cả người mới lẫn người hâm mộ lâu năm hòa mình vào thế giới Goblin Slayer ngay từ đầu.

Đây là bản tóm tắt ngắn gọn được cung cấp bởi Crunchyroll:

“Tôi không cứu thế giới. Tôi chỉ giết yêu tinh thôi.” Có tin đồn rằng, tại một bang hội nào đó ở một nơi xa xôi nào đó, có một người đàn ông phi thường đã leo lên hạng Bạc chỉ bằng cách giết chết yêu tinh. Tại cùng một bang hội, một nữ tu sĩ vừa trở thành nhà thám hiểm mới đã thành lập nhóm đầu tiên của mình… và người đàn ông giải cứu nhóm đó khi họ gặp rắc rối không ai khác chính là Goblin Slayer.

Thông tin chi tiết hơn về các phần tiếp theo và các phần sắp tới của anime sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Goblin Slayer mùa 2, cũng như loạt tiểu thuyết nhẹ khi năm 2023 diễn ra.

Cô Dâu Cổ Đại Pháp Sư Phần 2 Phần 2 Bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10

Previous article

Dàn diễn viên anime Wind Breaker tiết lộ giọng nói của Hajime Umemiya trong Trailer nhân vật thứ tư

Next article

You may also like

More in Tin Tức