Manhwa

The World After The Fall Chapter 97 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Thế giới sau mùa thu Chap 97 Ngày phát hành: Người hâm mộ của bộ phim thực sự rất háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào trong câu chuyện tiếp theo khi họ biết Đạo diễn đã đến nơi xảy ra sự việc. Tương tự như vậy, họ cũng đang mong chờ ngày The World After The Fall Chap 97 ra mắt.

Cùng với việc thông báo ngày phát hành, chúng ta cũng sẽ xem xét kỹ hơn chap 96 đã ra mắt để tất cả chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của các nhân vật và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ nói về các chi tiết và những gì người hâm mộ đang mong đợi trong The World After The Fall Chap 97. Chúng tôi cũng sẽ kèm theo hướng dẫn đọc cho chap tiếp theo.

The World After The Fall Chap 97 Ngày và giờ phát hành!

Chap tiếp theo, Thế giới sau mùa thu, Chap 97, sẽ có sẵn để đọc tiếp. Ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Thế Giới Sau Mùa Thu Chap 97!

Mặt khác, Giám đốc tự nhủ rằng ông ấy muốn đồng ý và nói rằng điều đó là không thể, nhưng ông ấy không thể vì Abyss là nơi sinh sống của những người mạnh hơn bất kỳ quy tắc nào đã biết.

Rốt cuộc, cách đây một tháng có một “Đứa trẻ thức tỉnh” đã giết chết những người theo các vị thần cấp cao hơn rồi biến mất. Anh ấy nói rằng anh ấy không biết tại sao chất lượng video lại tệ đến vậy khi Giám đốc hỏi anh ấy.

Thế giới sau mùa thu Chap 96 Tóm tắt!

Khi phần cuối cùng bắt đầu, chúng ta thấy rằng khi Giám đốc đến hiện trường, ông ấy hỏi các công nhân của mình xem đây có phải là nơi xảy ra sự việc không. Đó là lúc một người trong số họ nói rằng anh ta đúng, và đó là nơi xảy ra phản ứng của Quyền lực Thế giới.

Ngoài ra, anh ấy nói rằng nó mờ nhạt, nhưng họ có thể nhận ra những gợi ý về một âm mưu sau khi chiến đấu ở đó. Sau đó, Giám đốc nói rằng điều đó thật kỳ lạ vì đây là Cường quốc Thế giới Cấp 8 và không có dấu hiệu vật lý nào về nó.

Một người trong số họ cũng nói rằng anh ta đã mua chuộc một nhân chứng có mặt gần đó khi sự việc xảy ra. Hóa ra nhân chứng chính là anh bảo vệ làm việc ngày hôm đó.

Ngày phát hành chap 97 Thế giới sau mùa thu

Nói như vậy, anh chàng này nói rằng anh ta không thấy bất kỳ trận đánh nào xảy ra ở đó vào thời điểm đó. Mặt khác, anh ấy cũng nói rằng một số kẻ biến thái khỏa thân đã xuất hiện và gây ồn ào. Khi Giám đốc hỏi anh ta có ai chết trong trận chiến không, anh ta nói rằng anh ta không chỉ giữ chặt thanh kiếm của mình.

Giám đốc hỏi Jung điều đó xảy ra khi nào và liệu anh ấy có thể cho anh ấy xem đoạn video ghi lại sự việc đó hay không, mặc dù Jung nói rằng anh ấy không nên nói với Giám đốc về điều gì đó quá nhỏ nhặt. Đây là lúc người bảo vệ nói rằng anh ta có thể làm được và anh ta đã ghi lại cảnh đó bằng Storyline Action Cam của Sir Vanguard.

Thời gian trên đoạn ghi âm trùng khớp với thời gian diễn ra sự việc, họ mới biết sau khi xem đoạn băng. Bởi vì ai đó đã cầm kiếm của anh ta nên cảnh báo cấp 8 đã được gửi đi, khiến họ nghĩ rằng điều này là không thể.

Đọc thêm: Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 97 của Thế giới sau mùa thu ở đâu?

Bạn có thể đọc chap tiếp theo của Thế giới sau mùa thu trên WebToon hoặc Naver vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Duyệt qua phần “manga” trên trang web của chúng tôi nếu bạn thích đọc “Thế giới sau mùa thu” và muốn tìm một bộ khác giống như vậy.

Phần kết luận

Trong “The World After The Fall Chapter 97”, người hâm mộ háo hức khám phá vai trò của Đạo diễn tại địa điểm xảy ra vụ việc bí ẩn. Với ngày phát hành được ấn định vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, rất nhiều người mong đợi. Chap 96 đưa ra những hiểu biết hấp dẫn về Vực thẳm và sức mạnh bí ẩn của nó. Việc đưa vào những gợi ý tiết lộ nội dung về những diễn biến hấp dẫn trong câu chuyện. Đối với những độc giả đang mong chờ chap tiếp theo, WebToon và Naver là những nền tảng để theo dõi câu chuyện hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Sakamoto Days chap 140: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Chainsaw Man War Arc xác nhận Tatsuki Fujimoto không hề bị ngã (và chap 146 đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Manhwa