Manga

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 372: Hiệp 2 bắt đầu

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Ao Ashi Chapter 372 sẽ sớm ra mắt. Tiết lộ nội dung đã xuất hiện và điều đó cho thấy rằng chúng ta đang tiến tới đầu hiệp hai. Hãy cùng xem thêm thông tin chi tiết về chap sắp tới trong bài viết này.

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 372

Manga Ao Ashi Chap 372 dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 17 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 16 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 16 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 16 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 17 tháng 6 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 17 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1117: Kết thúc phát sóng?

Tiết lộ nội dung chap 372

Các đồng đội của Leonard theo dõi khi anh rời La Masia cùng với tài sản của mình, nhưng Yuri đang đợi anh ở lối ra. Khi Leonard chúc mừng màn trình diễn của Yuri, một nụ cười đau khổ nở trên khuôn mặt anh ấy, lật ngược tình thế với anh ấy.

Một vết cắt là điều mà anh chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ trải qua. Hình ảnh bề mặt núi dốc hiện lên, và anh gần như có thể cảm nhận được sự kiêu ngạo mà Yury phải trải qua khi nhìn Leonard lao xuống từ trên cao.

suy nghĩ của yuri

Biểu hiện mà Leonard nhớ lại khi thấy Yury đẩy anh lên gánh vác trách nhiệm là biểu hiện của sự trưởng thành và tàn nhẫn, gợi nhớ đến nhiều người trưởng thành mà anh từng gặp ở Barca. Leonard đã quyết định ngừng chơi bóng vì anh sợ khuôn mặt của mình sẽ tương tự.

Quyết tâm của anh ấy không gây ấn tượng với Yuri, người cuối cùng đã nắm bắt được bản chất của bóng đá: đó là một công việc kinh doanh. Mọi người đều có một công việc nhất định phải làm và tất cả họ đều nỗ lực để hoàn thành nó. Những người lớn ở Barca cũng đối xử với bọn trẻ theo cách tương tự, và Leonard mất việc vì điều đó. Yuri có ý định tiến lên đỉnh núi dốc vì anh không thể cảm thấy mình vượt trội hơn một người như thế này.

Ao Ashi Chap 372
Truyện tranh Ao Ashi/ Shogakukan, Tinh thần truyện tranh lớn

Hiệp 2 bắt đầu

Trở lại phòng thay đồ, Romeo tiết lộ cách phòng ngự toàn diện của Esperion và sơ đồ mới của Barcelona trong hiệp hai. Chán nản và khuỵu gối, Gato hiện đang ở thế phòng thủ. Romeo thông báo với Gato rằng thời gian ở vị trí tiền đạo của anh ấy đã hết và anh ấy phải giải nghệ nếu không nhận trách nhiệm ở vị trí hậu vệ phải.

Khi các tiền vệ của Barça nhìn vào những ô gạch trắng của họ, họ đi đến một quyết định nhất trí: kế hoạch của Romeo sẽ giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu. Những viên gạch biến trở lại thành màu trắng không gỉ hoàn hảo và bóng tối biến mất. Hiệp hai bắt đầu khi Demian Cant và Suzak Quarich vào sân trong Ao Ashi Chapter 372.

Người hâm mộ có thể đọc Chap 372 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức bộ truyện tranh Ao Ashi Chap 372 chỉ có trên Big Comic Spirit và Shogakukan.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Spy X Family Chap 100: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Infinite Mage chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga