Tin Tức

Chainsaw Man War Arc xác nhận Tatsuki Fujimoto không hề bị ngã (và chap 146 đã chứng minh điều đó)

0

Chainsaw Man chap 146 đã được phát hành vào đầu tuần này, mang theo vô số thông tin cốt truyện và truyền thuyết cũng như bối cảnh thú vị cho phần thứ hai của bộ truyện. Mặc dù cho đến nay, cộng đồng người hâm mộ đã phần nào bị chia rẽ về chất lượng của phần 2, nhưng về cơ bản, cộng đồng người hâm mộ vẫn đoàn kết trong sự phấn khích về những gì sẽ xảy ra sau phần mới nhất.

Tạm thời được mệnh danh là phần Cuộc chiến của người cưa xích, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích muốn xem phân đoạn tiếp theo trong câu chuyện của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto sẽ mang đến điều gì. Đối với một số người, họ kỳ vọng loạt phim sẽ tiếp tục xuất sắc dựa trên nhân vật đồng thời bổ sung thêm các pha hành động. Những người khác cho rằng bộ truyện cuối cùng sẽ trở lại phong độ đỉnh cao sau khi “rơi khỏi” so với trước đây.

Trong khi một số người hâm mộ khẳng định rằng Fujimoto và Chainsaw Man hoàn toàn không thành công, vẫn có một lập luận được đưa ra cho tuyên bố này trong mắt một bộ phận nhất định của cơ sở người hâm mộ. Điều này một phần xuất phát từ việc bộ truyện mất vị trí đầu bảng xếp hạng MANGA Plus vào tay bộ phim ăn khách mới nhất của Shueisha, Kagurabachi.

Phần chiến tranh Chainsaw Man được thiết lập để thể hiện tốt nhất Fujimoto và loạt phim hàng đầu của anh ấy, loại bỏ mối đe dọa từ Kagurabachi

Giải thích làm thế nào vòng cung sẽ xác nhận Fujimoto không bị rơi ra

Sau gần một năm khẳng định vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng của MANGA Plus, thậm chí xếp trên cả huyền thoại One Piece, Chainsaw Man gần đây đã bắt đầu mất đi sự thống trị của mình từ vài tháng trước. Gần đây hơn, bộ truyện tiếp tục tụt dốc nhờ những sự kiện lôi cuốn gần đây của Jujutsu Kaisen cũng như sự ra mắt của bộ manga Kagurabachi được yêu thích.

Một yếu tố quan trọng khác khiến bộ truyện của Fujimoto mất đi vị thế trên bảng xếp hạng bắt nguồn từ việc lượng người hâm mộ của bộ truyện bị chia rẽ như thế nào khi phần thứ hai tiếp tục phát triển. Khi điểm cốt truyện chính của câu chuyện là việc Denji không thể biến thành anh hùng chính hiệu để duy trì cuộc sống bình thường của mình, nhiều người hâm mộ đã thất vọng về diễn biến này.

Chap 142 của bộ truyện đã nêu bật một cách hoàn hảo sự chia rẽ này trong cộng đồng fan, với việc Fujimoto dường như đang kêu gọi những người hâm mộ Chainsaw Man thông qua trọng tâm này. Trong chap này, Fumiko Mifune thảo luận về việc cô ấy là một người hâm mộ Denji và muốn thấy anh ấy sống một cuộc sống hạnh phúc bất kể anh ấy làm điều đó như thế nào. Tuy nhiên, Barem lập luận rằng anh ấy là một người hâm mộ anh hùng chính hiệu, muốn thấy anh ta chiến đấu, ăn thịt Ác quỷ, chết, sống lại và bắt đầu lại quá trình.

Mỗi người đại diện cho một nửa fandom của bộ truyện, và không có gì ngạc nhiên khi mỗi người có những ý kiến ​​​​khác nhau về chất lượng tổng thể của phần thứ hai cho đến nay. Rất may, phần War sắp tới sẽ có thể cung cấp cho người hâm mộ ở mỗi phe chính xác những gì họ muốn trong một gói thống nhất đẹp mắt.

Với việc cả Denji và Asa Mitaka đều trở thành trung tâm của các sự kiện trong phần Chainsaw Man War, những người hâm mộ, người mà Fumiko đại diện, có thể thấy anh ấy chiến đấu và cuối cùng sống một cuộc sống bình thường với Asa. Những người hâm mộ mà Barem đại diện sẽ được chứng kiến ​​Denji bị buộc phải biến thành anh hùng chính hiệu một lần nữa trong suốt phần này và chiến đấu với tất cả những kẻ thù mà anh ấy sẽ cần để có được cuộc sống bình thường.

Với suy nghĩ này, phần sắp tới sẽ củng cố rằng Fujimoto không nhất thiết phải thất bại nhưng đang thực hiện những chuẩn bị cần thiết cho một phần câu chuyện bùng nổ và đầy mê hoặc. Với việc chap 146 của bộ truyện chính thức mở đầu cho phần War sắp tới này, người hâm mộ còn phấn khích hơn cả khi thấy tiến triển của phần 2.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

The World After The Fall Chapter 97 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Serena Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức