Anime

Laid-Back Camp Season 3 tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, xem trước tập 1

0

Trại thoải mái mùa 3 đã giới thiệu thêm hai diễn viên cùng với bản xem trước của tập 1. Maria Sashide và Kokoa Amano lần lượt tham gia vào dàn diễn viên với vai Ema Mizunami và Nakatsugawa. Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ năm ngày 4 tháng 4.

Shin Tosaka (Lần đó tôi tái sinh thành Slime: Scarlet Bond) chỉ đạo tập phim và xử lý kịch bản phân cảnh cùng với Masafumi Sugiura (Yuyushiki tập 3 và 7) viết kịch bản. Studio 8-bit đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện. Takanori Hashimoto thiết kế nhân vật trong khi Akiyuki Tateyama sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính cũng sẽ đảm nhận vai diễn của mình:

C-Station hoạt hình hai mùa đầu tiên. Phần 1 được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 trong khi phần 2 ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Crunchyroll đang phát trực tuyến hai phần đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Bộ truyện cũng dự kiến ​​phát hành trò chơi giải đố “Yurukyan△ ~Puzzle Camp~” trong năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời

Ngày phát hành Lookism Chap 495: James Lee vs First G Kings

Previous article

Đánh giá Konosuba Phần 3 Tập 1: Trở thành Tu sĩ (bị rò rỉ)

Next article

You may also like

More in Anime