Anime

Urusei Yatsura Reboot kết thúc, hé lộ hình ảnh đặc biệt

0

Các Urusei Yatsura khởi động lại đã kết thúc phát sóng sau đêm chung kết ngày hôm nay. Phiên bản anime được gọi là Reiwa đã được phát sóng trong hai mùa, chia thành bốn phần với tổng số 46 tập. Studio David Production làm hoạt hình cho bộ phim chuyển thể mới ra mắt vào năm 2022. Một hình ảnh kỷ niệm đã được tiết lộ sau phần cuối:

Urusei Yatsura – Hình ảnh đặc biệt

Hiroshi Kamiya, người lồng tiếng cho Atari, đã đưa ra tuyên bố “Tôi rất vui khi được trở thành một phần của Urusei Yatsura, Cái mà Tôi yêu! Tôi biết ơn tất cả những người đã tham gia vào bộ truyện! Và Ataru, cảm ơn bạn rất nhiều! Ah! Thật là vui!” Bạn diễn của anh, Sumire Uesaka, người lồng tiếng cho Lum, cũng có điều tương tự: “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi có thể đóng vai Lum trong bốn mùa giải! Tôi rất vui! Tôi rất buồn vì nó sắp kết thúc, nhưng một lần nữa tôi rất vinh dự khi có cơ hội đóng vai Lum yêu dấu của mình trong suốt 'Boy Meets Girl'.

Urusei Yatsura dựa trên một bộ truyện tranh hài lãng mạn của Rumiko Takahashi, xuất bản nhiều kỳ từ tháng 9 năm 1978 đến tháng 2 năm 1987. Bản chuyển thể anime đầu tiên có 195 tập và phát sóng từ tháng 10 năm 1981 đến tháng 3 năm 1986. Phim được sản xuất hoạt hình bởi Studio DEEN và Pierrot.

Viz Media đang xuất bản Urusei Yatsura manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Trong trò chơi đuổi bắt có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum sau mười ngày nữa—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru dễ dàng hơn chút nào. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Nguồn: Twitter chính thức©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Pick Me Up Infinite Gacha chap 101 ngày phát hành, tiết lộ nội dung, thời gian và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Age Of Arrogance chap 51 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime