Tin Tức

Boruto: Nguồn gốc của Kawaki nằm ở các vì sao (& có thể khiến anh trở thành Otsutsuki)

0

Trong timeskip Blue Vortex của Boruto, một số nhân vật quan trọng có mặt, trong đó Kawaki giữ một vị trí nổi bật. Một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tầm quan trọng của anh ấy là sự liên kết của anh ấy với Otsutsuki, những kẻ ban đầu tìm cách khai thác anh ấy như một vật chứa. Tuy nhiên, việc được Uzumaki Naruto giải cứu đã giúp anh hòa nhập vào Làng Lá.

Rất nhiều người hâm mộ Boruto đã yêu thích Kawaki trong nhiều năm qua, điều này dẫn đến nhiều giả thuyết về xuất thân của anh ấy và điều gì sẽ xảy ra với anh ấy trong các phần tiếp theo của bộ truyện. Về vấn đề đó, một lý thuyết gần đây cho thấy nguồn gốc của anh ta có thể có mối liên hệ chặt chẽ bên ngoài Trái đất và toàn bộ Otsutsuki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Boruto.

Lý thuyết Boruto mới có thể giải thích nguồn gốc của Kawaki

Có một giả thuyết lâu đời trong cộng đồng người hâm mộ Boruto rằng nguồn gốc của Kawaki có thể là do anh ta là “Ngôi sao hủy diệt” được tiên tri đã được đề cập trong suốt bộ truyện. Sao chổi được đề cập trong lời tiên tri có thể là viên nang của người ngoài hành tinh khi Kawaki đến. Nó có thể có ý nghĩa khác với Otsutsuki vì họ có thể du hành xuyên không gian nên họ không sử dụng những phương pháp đó.

Điều đó đã dẫn đến nhiều cuộc thảo luận trong fandom khiến mọi người nghĩ rằng nguồn gốc thực sự của Kawaki, khi được giải thích sau này, có thể là một cách giải thích khác về những nhân vật như Goku và Superman liên quan đến nhóm người ngoài hành tinh đến Trái đất. Điều này có thể xác nhận suy đoán rằng biểu tượng của Kawaki có thể là viên nang của người ngoài hành tinh mà anh ấy đeo trên quần áo của mình.

Hơn nữa, điều này có thể giải thích mối quan hệ của Amado với Kawaki vượt ra ngoài yếu tố Nghiệp báo như thế nào và điều đó cần thiết như thế nào đối với Amado. Có thể là họ có mối liên hệ chặt chẽ hơn, điều đó có nghĩa là họ có thể là cháu trai và ông nội, mặc dù đó chỉ là lý thuyết và rất có thể nó sẽ không như vậy.

Động lực của Kawaki và Boruto trong câu chuyện

Hai nhân vật trong Blue Vortex (Ảnh qua Shueisha)

Giả thuyết nói trên cũng chỉ ra rằng “số phận của ngôi sao” có thể đại diện cho Boruto và cách anh ta đánh bại “ngôi sao hủy diệt”, phù hợp với tình hình hiện tại của anh ta với Kawaki. Rất có thể, khi tình thế xảy ra, hai nhân vật này sẽ phải đối mặt với nhau tại một thời điểm trong bộ truyện cho đến chết.

Sau khi Eida sử dụng Quyền năng toàn năng để chuyển đổi vị trí của họ trong câu chuyện, sẽ rất hợp lý khi họ phải đối mặt với nhau trong trận chiến, mặc dù có nhiều chủ đề cần được giải quyết. Các vấn đề tương ứng của Boruto và Kawaki với Otsutsuki và mục tiêu của họ liên quan đến Naruto là một yếu tố khác cần xem xét, làm tăng thêm căng thẳng cho cuộc xung đột có thể xảy ra trong tương lai gần.

Mối quan hệ của họ luôn rất phức tạp kể từ khi Kawaki được giới thiệu vào truyện, và có vẻ như tác giả Masashi Kishimoto đang chuẩn bị cho một cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai nhân vật. Tuy nhiên, cũng có khả năng Kawaki có thể trung thành với Làng Lá và giúp đỡ những người tốt.

Suy nghĩ cuối cùng

Một giả thuyết mới cho rằng Kawaki có thể đã đến Trái đất từ ​​một con tàu ngoài hành tinh, mặc dù đó chủ yếu là suy đoán từ cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, nó có thể giải thích rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến nhân vật và nguồn gốc của anh ta.

Tiết lộ Blue Lock Chap 253: Kunigami cùng Isagi và Hiori đánh bại Shidou và PXG

Previous article

Tiết lộ Oshi no Ko Chap 142: Aqua đồng ý diễn cảnh gây tranh cãi với Ruby

Next article

You may also like

More in Tin Tức