Tin Tức

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4

0

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Tập trước của anime đã vượt xa mọi sự mong đợi, từ những màn ra mắt kịch tính cho đến những trận chiến mê hoặc, khiến người hâm mộ hoàn toàn hài lòng và khiến mỗi giây chờ đợi trở nên đáng giá.

Cái kết của sự kiện Trăng Đỏ là một thời điểm quan trọng, tạo tiền đề cho một điều mà người hâm mộ không hề lường trước được. Là một tình tiết hấp dẫn, phần end-credit của phần mới nhất cho thấy cuộc đối đầu khó có thể xảy ra giữa Shadow và Yukime, khiến người hâm mộ bối rối và hoàn toàn bối rối về những gì có thể diễn ra trong The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4.

Diễn biến bất ngờ này hứa hẹn một hướng đi thú vị và khó đoán cho bộ truyện, khiến cộng đồng fan háo hức muốn xem câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển như thế nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ anime và tiểu thuyết nhẹ về The Eminence in Shadow.

Eminence in Shadow mùa 2 tập 4: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Xem phim The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 ở đâu

Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE, dịch vụ OTT duy nhất cung cấp tất cả các tập mới nhất của anime độc ​​quyền trên nền tảng của nó ở cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng Anh. Những người hâm mộ đang tìm kiếm phần tiếp theo trong thư viện khổng lồ của Crunchyroll sẽ thất vọng khi biết rằng gã khổng lồ phát trực tuyến vẫn chưa cấp phép cho anime.

Ngày và giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 cho tất cả các khu vực

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 trên các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

10 giơ tôi

Giờ mùa hè của Anh

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

7:30 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023

12:30 sáng

Giờ Philippin

Thứ tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023

10 giơ tôi

Tóm tắt ngắn gọn về The Eminence in Shadow mùa 2 tập 1

Cid hoàn toàn thất vọng khi biết rằng không có trùm cuối ở Crimson Tower nên cuối cùng anh ấy đã rời đi. Cả Claire và Mary cuối cùng cũng lên được đỉnh tháp, nhưng thật ngạc nhiên, không có dấu hiệu nào của bất kỳ ai ở khu vực lân cận. Đột nhiên, Claire bị “Nữ hoàng máu” Elizabeth đâm xuyên ngực bằng một ngọn giáo máu, người vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ ngàn năm.

Khi Claire sắp mất mạng dưới tay Blood Queen, Beta và đội ba người của cô đã đến giải cứu. Juggernaut cũng tham gia chiến trường đó nhưng cuối cùng vẫn bị đánh bại. Khi Yukime cũng đến hiện trường, cô ấy không có ý định chiến đấu.

Kiểm soát cơ thể của Claire, Aurora cuối cùng dồn Elizabeth vào chân tường, cho rằng cô là tổ tiên, ác quỷ Diablos. Để kết liễu Elizabeth một cách nhanh chóng, Aurora đã cố gắng bắt chước kỹ thuật I Am Atomic cổ điển của Shadow, nhưng cô không thể thực hiện được điều đó do cơ thể Claire không có khả năng chịu được tác động của nó.

Tuy nhiên, việc ngăn chặn Blood Queen đã giúp họ có đủ thời gian cho sự xuất hiện của Shadow, người không chỉ đánh bại Elizabeth mà còn chữa khỏi lời nguyền Red Moon bằng đòn tấn công I Am Recover Atomic mới của mình. Sau vài ngày, Claire đã bình phục vết thương. Cô quyết định quay trở lại Midgar cùng Cid sau khi chia tay Mary.

Vài ngày sau, Cid, trong lốt Bóng tối, bắt một chuyến tàu đi đến một nơi nào đó, nơi anh gặp Yukime trong một cuộc gặp có vẻ như đã được sắp xếp trước.

Những gì mong đợi từ The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 (suy đoán)

Trong The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4, câu chuyện được dự đoán sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của tập 3 của cuốn tiểu thuyết, đánh dấu sự khởi đầu của Xung đột liên minh doanh nghiệp lớn. Shadow và Yukime dự kiến ​​​​sẽ hợp lực để đạt được các mục tiêu chung, nêu bật tầm quan trọng của tinh thần đồng đội trong nỗ lực của họ.

Hơn nữa, The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 có thể sẽ đi sâu vào quá khứ sâu sắc của Yukime, làm sáng tỏ những sự kiện đã hình thành nên tính cách của cô. Tập phim cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Gettan, người chịu trách nhiệm chính về quá khứ ác mộng của Yukime, tạo thêm sự phức tạp cho câu chuyện đang diễn ra.

Hãy theo dõi tin tức, bản xem trước của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 và các thông tin cập nhật khác vẫn chưa được tiết lộ.

Mongie’s Let’s Play Webcomic được OLM chuyển thể thành Anime

Previous article

Dead Mount Death Play tập 15: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức