Tin Tức

Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen là gì? Giải thích

0

Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen là một yếu tố quyết định lớn mà bộ truyện đã chuẩn bị để kết thúc mùa thứ hai của anime, và những người hâm mộ chỉ xem bản chuyển thể đã để lại rất nhiều câu hỏi. Tất nhiên, một số chi tiết trong kế hoạch của Kenjaku đã được nêu bật và những chi tiết khác đã được gợi ý, nhưng mọi thứ thậm chí còn đi xa hơn vì có rất nhiều điều để khám phá về sự kiện này.

Hơn nữa, Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen cũng thể hiện một sự thay đổi lớn trong câu chuyện và cách mọi thứ diễn ra cho đến thời điểm đó. Đó là thời điểm Kenjaku bắt đầu kiểm soát toàn bộ tình hình và các phù thủy Jujutsu phải bắt kịp, đây là điều sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện của phần sắp tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có nội dung tiết lộ về bản chất của Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen.

Giải thích trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen

Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen là một phần trong trò chơi cuối cùng của Kenjaku trong phần Sự cố Shibuya, đó là lý do tại sao anh ta cần Satoru Gojo ra khỏi cuộc chơi. Đây cũng là lý do tại sao anh ấy cần Mahito phát triển mạnh mẽ hơn, để hấp thụ thứ sau và có được phiên bản tối thượng của kỹ thuật Biến hình nhàn rỗi của mình.

Tất cả những điều này, cùng với việc loại bỏ một số phù thủy Jujutsu có thể cản đường anh ta, nhằm phục vụ thời điểm này trong giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của anh ta.

Đối với những người chỉ xem anime và những người nghi ngờ về nó, Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen về cơ bản là một trận chiến trải rộng khắp Nhật Bản và có tổng cộng một nghìn cá nhân, cả phù thủy và lời nguyền, chiến đấu với nhau để giành điểm .

Điều thú vị là, điều này không chỉ bao gồm những phù thủy đã thành danh mà còn bao gồm những người đã phát triển Kỹ thuật bị nguyền rủa nhờ hành động của Kenjaku, và thậm chí cả những người khác, những người đã sống qua nhiều thế kỷ nhờ những kế hoạch tương tự như của Ryomen Sukuna.

Trò chơi diễn ra ở 10 thuộc địa trên khắp phía Tây Nhật Bản và có những rào cản ràng buộc kết nối với nhau. Kenjaku muốn điều này xảy ra để các phù thủy có thể chiến đấu và tạo ra nhiều Năng lượng bị nguyền rủa hơn, do đó sử dụng Master Tengen và hợp nhất nhân loại với anh ta.

Về lý thuyết, điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của loài người, với động cơ duy nhất của nhân vật phản diện là anh ta muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu điều đó xảy ra.

Luật chơi của trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen

Kenjaku trong tập 23 của anime mùa thứ hai (Hình ảnh qua MAPPA).

Điều thú vị về Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen là nó thực sự có luật lệ và tất cả những người liên quan đều phải tuân thủ chúng.

Ví dụ: những phù thủy đã đạt được Kỹ thuật bị nguyền rủa thông qua việc Kenjaku sử dụng Biến hình nhàn rỗi của Mahito phải bắt đầu tham gia 19 ngày sau khi có được khả năng nói trên và chọn thuộc địa mà họ sẽ trở thành một phần của. Nếu họ không tuân thủ điều này, Kỹ thuật Nguyền rủa của họ sẽ bị loại bỏ, điều này có thể dẫn đến tử vong.

Hơn nữa, người chơi chỉ có thể đạt được điểm bằng cách giết người khác. Cũng cần chỉ ra rằng những người khác có thể vào thuộc địa, nhưng họ sẽ được coi là người tham gia, ngay cả khi họ không có Kỹ thuật bị nguyền rủa. Về vấn đề đó, việc giết một phù thủy mang lại cho người chiến thắng tổng cộng năm điểm trong khi việc lấy mạng một người không phải phù thủy chỉ đảm bảo cho họ một điểm.

Nếu người chơi đạt 100 điểm (không tính đến số điểm mà họ bắt đầu), thì họ có thể thêm quy tắc mới vào trò chơi, miễn là nó không ảnh hưởng đến những quy tắc đã được thiết lập. Hơn nữa, nếu điểm của người chơi không bị thay đổi trong vòng 19 ngày thì Kỹ thuật bị nguyền rủa của người đó sẽ bị xóa.

Suy nghĩ cuối cùng

Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen là một thiết lập rất thú vị đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều trong manga. Tuy nhiên, rất có khả năng anime sẽ thúc đẩy một số khoảnh khắc quan trọng.

Dù vậy, người hâm mộ có thể sẽ phải chờ vài năm để xem phần này diễn ra dưới dạng anime.

My Hero Academia: Tại sao trang phục của Momo Yaoyorozu lại hở hang đến thế? Giải thích

Previous article

Anime Dororo có giống với Demon Slayer không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức