Tin Tức

MAPPA sẽ làm hoạt hình phần tiếp theo của Dorohedoro chứ? Khả năng được khám phá

0

Với thông báo về phần thứ hai của anime Dorohedoro vào thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024, người hâm mộ bộ truyện đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của nó. Mặc dù không đề cập đến ngày phát hành của phần thứ hai, nhưng có thông tin cho biết rằng phần thứ hai đã được sản xuất khá lâu, cho thấy anime sẽ sớm quay trở lại.

Tương tự như vậy, thông báo về Dorohedoro mùa 2 cũng thiếu thông tin khác liên quan đến buổi ra mắt phần thứ hai, chẳng hạn như khả năng phát trực tuyến, dàn diễn viên và nhân viên, v.v. Thông báo về phần thứ hai cũng không nêu rõ hãng phim hoạt hình nào sẽ đảm nhận việc sản xuất phần sắp tới.

Mặc dù điều này thường không đáng kể nhưng mùa đầu tiên của Dorohedoro được làm hoạt hình bởi MAPPA Studios, nơi có lịch trình trong vài năm tới khá dày đặc. Tương tự như vậy, với những tin đồn khó hiểu xung quanh việc sản xuất One Punch Man mùa 3, người hâm mộ không chắc chắn liệu MAPPA có quay trở lại mùa thứ hai của Dorohedoro hay không.

Dorohedoro mùa 2 có thể được chuyển thể bởi một studio mới do MAPPA bận rộn trong vài năm tới

MAPPA sẽ hoạt hình phần 2 chứ? Đã khám phá

Cho rằng tác giả truyện tranh Dorohedoro, Q Hayashida, đã xác nhận phần 2 của anime sẽ được sản xuất trong một thời gian khá lâu, có vẻ như rất có thể MAPPA Studios thực sự đang quay trở lại. Nếu xưởng phim hoạt hình của loạt phim thay đổi, rất có thể nó sẽ được công bố cùng với phần thứ hai nếu quá trình sản xuất được tiến hành một thời gian.

Nói như vậy, có khả năng MAPPA thực sự đã ngừng sản xuất bộ truyện này và đội ngũ sản xuất anime chỉ đơn giản là chờ thông báo tin tức này vào một ngày sau đó. Điều khiến điều này có thể xảy ra là lịch trình của MAPPA dày đặc trong vài năm tới, bao gồm Lazarus, Jujutsu Kaisen mùa 3, Hell’s Paradise mùa 2, phim Chainsaw Man và phần 2, v.v.

Cũng gây nghi ngờ về sự liên quan của MAPPA với Dorohedoro là những tin đồn cho rằng hãng phim đã ký hợp đồng sản xuất One Punch Man mùa 3.

Mặc dù các nguồn chính thức đã kịch liệt phủ nhận những tin đồn này, nhưng điều này lại cho thấy rằng MAPPA Studios có thể không quan tâm đến việc đảm nhận nhiều dự án hơn trong tương lai gần. Điều này có thể bao gồm phần thứ hai của anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc của Hayashida.

Tất cả những gì đã nói, có khả năng MAPPA có thể ngừng sản xuất trong phần thứ hai sắp tới của loạt phim để tập trung vào các dự án lớn hơn khác mà họ có. Mặc dù anime chuyển thể từ bộ truyện tranh của Hayashida đã rất nổi tiếng khi phát hành nhưng đã hơn ba năm kể từ khi anime ra mắt lần đầu tiên.

Mặc dù vậy, nó vẫn cực kỳ nổi tiếng, điều này chắc chắn sẽ thu hút MAPPA ít nhất xem xét việc sản xuất Dorohedoro mùa 2 vì lợi ích tài chính. Một lưu ý tương tự, cựu giám đốc anime Chainsaw Man, Ryu Nakayama, gần đây đã rời MAPPA Studios để thành lập Andraft, một đơn vị sáng tạo mới để sản xuất phim hoạt hình.

Để không mất thêm nhân viên, MAPPA có thể từ chối sản xuất anime mùa thứ hai ngay cả khi có thể thu được lợi nhuận tài chính. Tuy nhiên, nhìn chung, rất có thể MAPPA đã quay trở lại để sản xuất phần thứ hai của anime.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Burn the Witch 0.8: Osushi trở thành Hắc Long như thế nào? Giải thích

Previous article

Đánh giá Solo Leveling Tập 1: Sự khởi đầu khó khăn cho một kiệt tác tiềm năng

Next article

You may also like

More in Tin Tức