Tin Tức

Leaker khuyên fan không nên đọc spoiler One Piece chap 1109

0

One Piece chap 1109 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024 và người hâm mộ có thể mong đợi phần tiết lộ chap 1109 của One Piece sẽ sớm ra mắt. Nhưng lần này có điều gì đó đã xảy ra trước khi phần tiết lộ nội dung của chap này được tiết lộ. Một trong những người tiết lộ nội dung lớn nhất của loạt phim này trên X (@EMUNOPLA) đã khuyên người hâm mộ không nên xem nội dung tiết lộ của chap 1109.

Một số kẻ rò rỉ lớn khác cũng làm theo vì một sai sót nhỏ trong việc dịch các phần tiết lộ từ chap 1109 của One Piece có thể thay đổi ý nghĩa của toàn bộ chap. Ngoài ra, vì One Piece đang ở chap cuối nên những người rò rỉ khuyên người hâm mộ nên đọc từ nguồn gốc để có trải nghiệm thích hợp và ngạc nhiên.

Leaker khuyên người hâm mộ tránh đọc spoiler chap 1109 của One Piece

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2024, một người rò rỉ One Piece nổi tiếng đã đăng một dòng tweet trên tài khoản X chính thức của họ, khuyên người hâm mộ tránh đọc phần tiết lộ chap 1109 của One Piece. Bài đăng từ người rò rỉ bằng tiếng Ả Rập, được dịch là:

“Lời khuyên của tôi là đừng đọc phần spoiler của Chap 1109 nếu bạn muốn thưởng thức và bị sốc. Câu chuyện sắp kết thúc rồi!”

Nhiều người rò rỉ khác từ các quốc gia khác nhau đã làm theo và đề nghị cộng đồng fan One Piece tránh đọc phần tiết lộ chap 1109 của One Piece để có được trải nghiệm đầy đủ khi phát hành chính thức:

Dòng tweet được dịch là:

“LEAKERS KHUYÊN KHÔNG ĐỌC MỘT MẢNH SPOILS TRONG TUẦN NÀY… CHƯƠNG CÓ THỂ TUYỆT VỜI, SẼ CÓ TRƯỚC VÀ SAU CHƯƠNG NÀY.”

Dòng tweet được dịch là:

“TUẦN NÀY CHÚNG TA SẼ CÓ CHƯƠNG 1109 CỦA ONE PIECE! Leaker: Lời khuyên của tôi là đừng đọc spoiler nếu muốn thưởng thức và bị sốc, truyện sắp kết thúc rồi.”

Điều chính mà những người rò rỉ thông tin này đã nhấn mạnh trong các tweet của họ là One Piece sắp kết thúc và giờ đây mỗi chap có thể là một hiện tượng với những tiết lộ về những bí ẩn lớn nhất trong bộ truyện.

Câu chuyện cuối cùng của One Piece bắt đầu với phần Egghead và hiện tại, cả anime và manga của bộ truyện này đều đang trải qua phần này. Vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc câu chuyện này sẽ bao gồm bao nhiêu phần nữa.

Tóm tắt One Piece chap 1108

Điểm nổi bật chính của chap 1108 của One Piece (Hình ảnh qua Shuiesha)

One Piece chap 1108 tiếp tục tiền đề khi Dorry và Brogy đến giải cứu đội của Franky và lao về phía Luffy để giúp anh ta chống lại Saturn và Kizaru. Các phó đô đốc đã cố gắng hết sức để giữ Bonney nhưng bị áp đảo bởi Seraphims và những người khổng lồ.

Saturn biến thành bọt lai của mình và tấn công Luffy, Vegapunk và Sanji với hy vọng giết được họ. Khi Sanji cố gắng trốn thoát, Kizaru đã can ngăn và đâm Vegapunk. Luffy đã bóp cổ cả Saturn và Kizaru sau đó khi Sanji và Vegapunk trốn thoát đến Punk Records, nơi Vegapunk sắp tiết lộ sự thật của thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Nghe có vẻ căng thẳng và thú vị như tin tức này, nhưng những kẻ rò rỉ thông tin lớn về bộ truyện One Piece, như Redon, Pewpie và Scotch, đã không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào về loại này để tránh đọc nội dung tiết lộ chap 1109 của One Piece.

Đọc phần tiết lộ nội dung trước khi phát hành một chap có thể làm mất đi sự ngạc nhiên đi kèm với chap đó, nhưng nó cũng tạo ra cảm giác mong chờ xem những phần tiết lộ nội dung này sẽ được thực hiện như thế nào trong chap đó.

One Piece Chap 1109: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

One Piece Chap 1109: Ý định thực sự của Kizaru là gì?

Tiết lộ nội dung chap 1109 của One Piece đáng mong đợi

Demon Slayer – Phim huấn luyện Hashira: So sánh Anime vs Manga

Previous article

Tiết lộ Blue Lock Chap 253: Kunigami cùng Isagi và Hiori đánh bại Shidou và PXG

Next article

You may also like

More in Tin Tức