Tin Tức

Tiết lộ Blue Lock Chap 253: Kunigami cùng Isagi và Hiori đánh bại Shidou và PXG

0

Blue Lock Chap 253 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, vài ngày trước khi phát hành chính thức, phần tiết lộ nội dung của manga đã bị rò rỉ trên mạng.

Blue Lock Chap 253 tập trung vào việc Isagi và Hiori đang cố gắng tìm hiểu xem họ nên làm gì tiếp theo. Đó là khi Bậc thầy tiền đạo Noel Noa yêu cầu Kunigami ngăn cản sự tự do của Shidou. Do đó, Kunigami tham gia cùng Isagi và Hiori để hạ gục Parix X Gen.

Chap trước chứng kiến ​​Tabito Karasu cướp bóng giữa không trung và chuyền cho Charles Chevalier. Charles đã thực hiện một đường chuyền dài để đến vị trí lý tưởng của mình và Ryusei Shidou tình cờ chạy tới. Với cơ hội đó, Paris X Gen đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Blue Lock chap 253: Kunigami nhằm mục đích trả thù Shidou

Theo tiết lộ nội dung của chap 253 Blue Lock, chap sắp tới sẽ có tựa đề “Hố địa ngục”. Bộ truyện tranh được tiếp tục ngay từ khi chap trước kết thúc. Ryusei Shidou và Charles Chevalier kết hợp để ghi bàn thắng siêu đẳng của họ.

Điều này khiến cả Shido và Charles đều khen ngợi nhau khi họ nhận ra rằng cả hai đều không biết người kia đang làm gì. Bàn thắng mà họ ghi được chỉ là sự kết hợp của những màn trình diễn tốt nhất của họ tình cờ ăn khớp với nhau.

Julian Loki xuất hiện trong anime Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Blue Lock chap 253 sau đó chuyển sang băng ghế dự bị, nơi có thể thấy Tiền đạo bậc thầy thế hệ Paris X Julian Loki đang phân tích bàn thắng. Anh ấy đã muốn đánh thức tài năng không cân bằng của Charles trong một số trận đấu. May mắn thay, một phản ứng hóa học đã diễn ra trong trận đấu cuối cùng của họ. Điều này có nghĩa là Charles cần một trận đấu cấp cao để thức tỉnh bản thân.

Cùng với đó, Loki hy vọng có thể giúp Charles phát triển lên tầm cao chưa từng có, để một ngày nào đó giúp anh vượt qua Noel Noa.

Raichi Jingo trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Ngay sau đó, spoiler chap 253 của Blue Lock thấy Raichi Jingo yêu cầu trọng tài không công nhận bàn thắng vì Rin phạm lỗi với Isagi. Tuy nhiên, việc kiểm tra VAR xác nhận Isagi đã phạm lỗi với Rin trước, sau đó Rin đã tận dụng lợi thế. Như vậy, bàn thắng đã được xác nhận. Điều này khiến Raichi tức giận, tuy nhiên, Isagi đã trấn tĩnh anh ta trước khi anh ta nhận thẻ vàng.

Manga sau đó cho thấy Isagi đang phân tích mục tiêu của Paris X Gen. Rõ ràng, mọi cầu thủ chơi hết mình đều không thành vấn đề khi Shidou và Charles đã vượt qua được hàng phòng ngự của Bastard Munchen. Isagi biết rằng Charles là một cầu thủ rất có kỹ năng, tuy nhiên, anh ấy cũng đang tiến bộ qua trận đấu, khiến anh ấy trở thành một đối thủ khó nhằn hơn nhiều.

Noel Noa trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Về bàn thắng, Isagi chắc chắn rằng nó giống với bàn thắng của anh ấy vào lưới Ubers mà anh ấy đã kết hợp với Hiori Yo mà không cần thảo luận trước đó. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào họ có thể tái tạo lại một tình huống tương tự. Đó là lúc Hiori cùng Isagi nghĩ ra giải pháp.

Theo Hiori, để đạt được phong độ tốt nhất, một tuyển thủ cần có sự khao khát và sự độc đáo mà họ đã tiến hóa đủ để cảm thấy điều đó là vừa phải đối với họ. Sau đó, người ta cần khai thác trạng thái dòng chảy và thử thách bản thân tốt nhất để tạo ra hiệu suất tốt nhất. Mặc dù họ đã có kế hoạch chi tiết để đạt hiệu suất tốt nhất nhưng họ vẫn chưa quyết định sẽ thực hiện điều đó như thế nào.

Đó là khi Tiền đạo bậc thầy Bastard Munchen Noel Noa nhờ Isagi và Hiori tái hiện lại nó. Ngoài ra, anh ta còn yêu cầu Kunigami Rensuke tước đi tự do của Ryusei Shidou. Do đó, Kunigami đã cùng Isagi và Hiori hạ gục Shidou và Paris X Gen.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ nội dung của Blue Lock Chap 253

Những người tiết lộ Blue Lock Chap 253 đã thấy Kunigami tham gia cùng Isagi và Hiori. Cùng với đó, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Kunigami hợp tác với hai người sử dụng metavision và ngăn chặn Shidou tác động đến trận đấu. Trong lúc chờ đợi, Isagi và Hiori nên cố gắng tái hiện lại màn trình diễn tốt nhất của mình.

Ngày phát hành chap 253 của Blue Lock

Lỗ hổng với Metavision của Isagi, đã được khám phá

Leaker khuyên fan không nên đọc spoiler One Piece chap 1109

Previous article

Boruto: Nguồn gốc của Kawaki nằm ở các vì sao (& có thể khiến anh trở thành Otsutsuki)

Next article

You may also like

More in Tin Tức