Tin Tức

Boruto Two Blue Vortex chap 4: Boruto đối mặt với chính cây thần khi Sasuke xuất hiện trở lại

0

Boruto Two Blue Vortex chap 4 được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 và cuối cùng Boruto đã đối mặt với Thập Vĩ đã tiến hóa thành một hình dạng hoàn toàn mới. Chap này cũng tiết lộ số phận của Sasuke và lý do tại sao anh ấy không xuất hiện trong vài chap đầu tiên.

Boruto Two Blue Vortex chap 5 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 trên nền tảng MANGAPlus của Shueisha và sẽ là chap cuối cùng của năm 2023. Là chap cuối cùng của năm, nó thực sự có thể là một loại chap tóm tắt tiết lộ những diễn biến trong timeskip.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Boruto.

Điểm nổi bật của Boruto Two Blue Vortex chap 4

Boruto: Two Blue Vortex chap 4 mở ra với một câu chuyện hấp dẫn, đi sâu vào hậu quả của các sự kiện ở chap trước. Code được chiếu đang cân nhắc cuộc đối thoại khó hiểu của Boruto về việc Thập Vĩ đang tấn công cậu, nhưng Code nhanh chóng bác bỏ lời nói của Boruto bằng cách đề cập đến việc làm sao Thập Vĩ có thể trở thành mối đe dọa đối với cậu khi bản năng duy nhất của nó là ăn tươi nuốt sống.

Boruto Two Blue Vortex chap 4 sau đó cắt cảnh Boruto giao tiếp với một con cóc trong khi đối đầu với Kawaki. Tuy nhiên, Boruto phớt lờ Kawaki và sử dụng Flying Raijin Jutsu và dịch chuyển đến vị trí của Code. Khi dịch chuyển tức thời, Boruto phát hiện ra rằng Thập Vĩ đã biến mất, khiến Code rất ngạc nhiên.

Boruto và Code sau đó được chào đón bởi một người đàn ông có vẻ ngoài kỳ quái, hơi giống Bug. Khi nhìn thấy nhân vật nói trên, Boruto nhận xét rằng mình đã quá muộn đồng thời tiết lộ với Code rằng sinh vật trước mặt họ là một cái cây thần thánh. Sinh vật này sau đó tấn công Boruto trong khi hỏi liệu cậu có đến để bị chúng ăn thịt hay không.

Một cây thần thánh khác giống Jigen sau đó giải thích toàn bộ tình huống khi lơ lửng trên bầu trời. Cây thần tiết lộ bản năng duy nhất của cây thần là hút charka ra khỏi mọi sinh vật sống và tạo ra trái luân xa. Sau đó, người ta tiết lộ rằng chúng, những cái cây thần thánh, đã tiến hóa do Code bằng cách nào đó đã đánh thức khả năng tự nhận thức của chúng. Một cái cây thần thánh khác như vậy xuất hiện trước Code và Boruto và đề cập đến số phận của Code khi bị người khác sử dụng làm chú hề.

Con cóc của Boruto sau đó cảnh báo cậu rằng họ nên rút lui trong khi cây thần thứ tư, giống Sasuke, xuất hiện. Boruto Two Blue Vortex chap 4 sau đó cắt ngang văn phòng Hokage, nơi Kawaki cố gắng thuyết phục Shikamaru rằng Boruto nên bị giết vì anh ta là một Ohtsutsuki. Sarada làm gián đoạn cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng bản thân Kawaki cũng là một Ohtsutsuki.

Kawaki sau đó tuyên bố rằng anh ta là một Ohtsutsuki với mục đích duy nhất là giết các Ohtsutsuki khác. Boruto Two Blue Vortex chap 4 sau đó quay lại cảnh Boruto bị bốn cây thần tấn công. Anh ta cố gắng tranh thủ sự giúp đỡ của Code nhưng sau đó chỉ bỏ trốn. Boruto cũng chạy trốn khỏi hiện trường vụ đánh nhau; cảnh tiếp theo cho thấy Boruto ngồi dưới gốc cây trong khi nói chuyện với Kashin Koji, người đã khiển trách cậu vì hành động hấp tấp.

Boruto sau đó nghĩ về những diễn biến gần đây và nói:

“Xin lỗi… cậu sẽ phải đợi thêm một lát nữa… Sasuke.”

Thật bất ngờ, Sasuke đã bị biến thành một cái cây và hiện đang mất khả năng lao động.

suy nghĩ cuối cùng

Boruto Two Blue Vortex chap 4 cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao Sasuke không được tìm thấy ở đâu đồng thời tiết lộ rằng Kashin Koji thực sự đóng vai trò như một người cố vấn cho Boruto.

Toàn bộ tranh cãi về anime Made in Abyss x Soobin được giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen: Phantom Parade sẽ là nơi duy nhất để Gojo và Nanami tỏa sáng lâu dài (và fan nóng lòng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức