Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Phantom Parade sẽ là nơi duy nhất để Gojo và Nanami tỏa sáng lâu dài (và fan nóng lòng)

0

Với ngày phát hành chính thức của trò chơi di động Jujutsu Kaisen: Phantom Parade đã được xác nhận, người hâm mộ rất nóng lòng được trải nghiệm bộ truyện này theo một cách hoàn toàn mới. Trò chơi gốc thú vị này dự kiến ​​sẽ có các nhân vật gốc hoàn toàn mới, cũng như các nhân vật được người hâm mộ kinh điển yêu thích như Satoru Gojo và Kento Nanami.

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade cũng hé lộ sự xuất hiện của các nhân vật được yêu thích khác trong bộ ba sinh viên năm nhất trường Tokyo Jujutsu High. Nhìn chung, trò chơi đang được định hình là một sự bổ sung thú vị cho nhượng quyền thương mại, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được xem sản phẩm cuối cùng khi nó phát hành.

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade được thiết lập để có các nhân vật chuẩn và nguyên gốc của trò chơi để chơi cùng

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade đang được Sumzap phát triển và sẽ bao gồm các nhân vật hoàn toàn mới cũng như những nhân vật được giới thiệu theo quy luật. Dàn diễn viên gốc của trò chơi bao gồm Rina Satou trong vai Saki Rindo, Kotaro Nishiyama trong vai Kaito Yuki và Rikiya Koyama trong vai Kensuke Nagino. Saki và Kaito là học sinh năm nhất tại trường chi nhánh Fukuoka của trường trung học Tokyo Jujutsu, Kensuke là hiệu trưởng của trường.

Eve, người thể hiện bài hát mở đầu ban đầu của bộ anime truyền hình Kaikai Kitan, sẽ hát bài hát chủ đề của trò chơi có tựa đề Avant. Shueisha đã tiết lộ hình ảnh nhân vật của Satoru Gojo và Kento Nanami nói trên, cũng như Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki được người hâm mộ yêu thích. Họ cũng tuyên bố rằng sẽ có nhiều nhân vật hơn xuất hiện trong trò chơi.

Bộ manga gốc của Akutami lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018 và vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay. 217 trong số 243 chap đã phát hành của bộ truyện đã được biên soạn thành 24 tập. Trong số 24 cuốn này, 20 cuốn đã được phát hành bằng tiếng Anh, cuốn tiếp theo sẽ phát hành vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Mùa đầu tiên của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga được công chiếu vào tháng 10 năm 2020, dài 24 tập trong hai khóa học liên tục. Phần thứ hai của tựa phim này được công chiếu vào tháng 7 năm 2023 và vẫn đang chạy cho đến thời điểm viết bài này. Giống như mùa đầu tiên, mùa thứ hai cũng dự kiến ​​​​sẽ chạy liên tục trong hai chặng.

Nhượng quyền thương mại cũng đã phát hành bộ phim Jujutsu Kaisen 0 tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021, dựa trên câu chuyện tiền truyện manga gốc cùng tên của Akutami. Mặc dù phần tiền truyện có nhiều nhân vật trong loạt phim chính, nhưng nó tập trung vào Yuta Okkotsu là nhân vật chính hơn là Yuji Itadori.

Phản ứng của người hâm mộ

Người hâm mộ vô cùng phấn khích về việc sắp phát hành Jujutsu Kaisen: Phantom Parade và đã đăng lên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter để bày tỏ điều tương tự. Cảm nhận phần lớn là giống nhau đối với tất cả người hâm mộ, nhiều người chia sẻ mong muốn được chơi trò chơi khi họ có thời gian hoặc cảm thấy choáng váng trong quá trình tải xuống trước.

Tuy nhiên, một số người cũng than thở về việc trò chơi này dường như chỉ được phát hành độc quyền tại Nhật Bản vào thời điểm viết bài này. Mặc dù đây là một sự phát triển đáng tiếc nhưng trò chơi có thể sẽ được phát hành quốc tế vào cuối năm nay.

Phản ứng của người hâm mộ về việc phát hành Jujutsu Kaisen: Phantom Parade (Hình ảnh qua Sportskeeda)

Suy nghĩ cuối cùng

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh thú vị nhất của việc phát hành trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade là nó sẽ cho phép người hâm mộ tiếp tục nghe thấy giọng nói của Satoru Gojo và Kento Nanami ngoài anime. Với việc cả hai sẽ biến mất khỏi màn ảnh trong một thời gian khá lâu sau khi kết thúc phần 2, điều này sẽ mang đến cho người hâm mộ loạt phim một phương tiện kết nối với những nhân vật này ngoài anime của họ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Boruto Two Blue Vortex chap 4: Boruto đối mặt với chính cây thần khi Sasuke xuất hiện trở lại

Previous article

One Piece Tập 1085: Điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức