Tin Tức

Berserk of Gluttony tập 9: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Berserk of Gluttony tập 9 dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST trên Tokyo MX, SUN TV và BS11. Bộ phim cũng sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll, U-NEXT, dịch vụ Anime Hodai và kênh YouTube Muse Asia vài ngày trước khi phát hành truyền hình chính thức.

Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến ​​Fate Graphite cuối cùng cũng đến được vương quốc Galia đầy quái vật. Ở đó, anh phải trả món nợ của Mine bằng cách hỗ trợ cô giết một con chimera. Trong khi đó, Lady Roxy ngạc nhiên phát hiện ra rằng mình có một cha đỡ đầu. Trong Berserk of Gluttony tập 9, một cuộc xung đột mới đã sẵn sàng diễn ra tại thành phố Babylon, nằm ở Galia.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Berserk of Gluttony tập 9 Thời gian ra mắt

Số phận được thấy trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Manga chuyển thể từ bộ truyện, do Daisuke Takino minh họa, bắt đầu vào tháng 3 năm 2018.

Berserk of Gluttony tập 9 sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình Nhật Bản vào thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của Berserk of Gluttony tập 9 sẽ ra mắt sớm hơn vài ngày và sẽ được phát trực tuyến theo lịch trình sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ trung tâm 8 giờ sáng Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ miền Đông 10 giờ sáng Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ Philippine 11 giờ tối Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023 Giờ miền Trung Úc 1:30 sáng Thứ Hai , Ngày 27 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng Berserk of Gluttony tập 9

Myne xuất hiện trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trước khi được phát sóng trên TV, phần tiếp theo của Berserk of Gluttony sẽ có sẵn để xem trên các dịch vụ U-NEXT và Anime Hodai cũng như kênh YouTube Muse Asia vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Tóm tắt nhanh Berserk of Gluttony tập 8

Lady Roxy xuất hiện trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trong tập trước, Lady Roxy và nhóm của cô ấy đã đến được Hausen và chạm trán với Aaron Barbatos. Aaron tiết lộ rằng anh biết cha mẹ của Roxy, Mason và Aisha. Anh ấy cũng tiết lộ danh tính của mình là cha đỡ đầu của Roxy. Anh ta bị sốc khi nghe tin Mason qua đời và đưa ra cho Roxy một bài học, tương tự như bài học mà anh ta đã dạy cho Fate.

Trong khi đó, Fate và Myne đến Galia, nơi họ gặp phải một con chimera, một vũ khí quân sự được chế tạo bằng cách vá các con quái vật. Trong khi hầu hết đã bị ngừng hoạt động, con chimera cụ thể này vẫn còn sống.

Con chimera xuất hiện trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trong trận chiến, Fate vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy một người phụ nữ bị mắc kẹt trong ngực của chimera. Myne tiết lộ với anh rằng đó là lõi của chimera và để tiêu diệt sinh vật này, anh phải tấn công vào đó. Bất chấp việc chimera sử dụng các rào cản, khả năng tái tạo và tiến hóa, Fate đã thành công trong việc tung ra đòn chí mạng, kết thúc trận chiến.

Tuy nhiên, việc tiêu thụ linh hồn của người thân khiến Fate cảm thấy hụt hẫng. Người phụ nữ trong lõi hóa ra là một người quen với Mine. Số phận sau đó đã yêu cầu Mine lấy đi mạng sống của anh nếu anh mất kiểm soát.

Tiếp theo, Fate hành trình đến thành phố canh gác Babylon, nơi được bảo vệ khỏi lũ quái vật bởi những bức tường kim cương. Ngay sau đó Roxy cũng đến thành phố, nhưng cô đang gặp nguy hiểm và có ai đó được tiết lộ đang theo đuổi mạng sống của cô.

Mong đợi điều gì từ Berserk of Gluttony tập 9?

Người phụ nữ bí ẩn trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trong Berserk of Gluttony tập 9, có tựa đề Người bảo vệ sắc dục, người xem có lẽ sẽ tìm hiểu thêm về người phụ nữ bí ẩn với mái tóc xanh được giới thiệu ở cuối tập trước. Rõ ràng là cô ấy cũng sở hữu kỹ năng Đại Tội. tuy nhiên động cơ đằng sau mong muốn loại bỏ Roxy của cô vẫn là một câu đố cần được giải đáp.

Nhật ký bào chế thuốc tập 9: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Spy x Family mùa 2 tập 8: Quyết tâm trở thành sát thủ của Yor vượt xa cuộc sống của cô với Loid và Anya

Next article

You may also like

More in Tin Tức