Tin Tức

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23

0

Kể từ khi người hâm mộ chứng kiến ​​sự xuất hiện của Yuki Tsukumo trên chiến trường, họ đã rất kỳ vọng vào sự ra mắt của Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23. Tập phim dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 12 năm 2023, lúc 11:56 tối JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tập trước cho thấy Pseudo-Geto hấp thụ Mahito. Ngay lúc đó, Uraume đã đến trợ giúp. Trong khi đó, Itadori được hỗ trợ bởi các sinh viên Kyoto Jujutsu Tech. Ngay sau đó, Choso đến chiến trường, tiết lộ rằng anh ta có thể có quan hệ họ hàng với Itadori và hợp tác với anh ta. Thật không may, Uraume đã áp đảo được họ. Ngay lúc đó, Yuki Tsukumo đến giải cứu họ.

Đếm ngược Jujutsu Kaisen tập 47

Yuji Itadori trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 47, có tựa đề Sự cố Shibuya – Cổng, Đóng, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 12 năm 2023, lúc 23:56 JST. Tuy nhiên, anime không được phát sóng đồng thời trên phạm vi quốc tế. Thay vào đó, phiên bản anime có phụ đề tiếng Anh chỉ được phát hành trên toàn thế giới sau khi bị trì hoãn hai giờ bốn phút.

Do đó, tập JJK sắp tới sẽ được phát sóng vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng trên toàn thế giới:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 9 giờ sáng Thứ năm ngày 28 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung 11 giờ sáng Thứ năm ngày 28 tháng 12 Giờ chuẩn miền Đông 12 giờ trưa Thứ năm ngày 28 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều Thứ năm ngày 28 tháng 12 Giờ Trung Âu 6 giờ chiều Thứ năm ngày 28 tháng 12 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 22:30 Thứ Năm ngày 28 tháng 12 Giờ chuẩn Philippines 1 giờ sáng Thứ sáu ngày 29 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Thứ sáu ngày 29 tháng 12

Người hâm mộ nên lưu ý rằng tập sắp tới sẽ là tập cuối cùng của Sự cố Shibuya.

Chi tiết phát sóng Jujutsu Kaisen tập 47

Choso trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập 47 của anime sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản như TBS và NBS. Sau đó, bộ anime sẽ được phát sóng đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trong khi đó, ở các khu vực như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, bộ anime sẽ được cung cấp để xem trên Netflix. Ngoài ra, anime cũng sẽ được phát trực tuyến trên YouTube thông qua dịch vụ thành viên của Kênh YouTube Ani-One Asia, Ani-One Asia Ultra.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen tập 46

Uraume được thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 46, có tựa đề Biến thái, Phần 2, chứng kiến ​​Pseudo Geto hấp thụ Mahito và chiến đấu với Yuji Itadori. Ngay sau đó, Itadori được hỗ trợ bởi các sinh viên Kyoto Jujutsu Tech, những người đã cố gắng hạ gục kẻ ác. Thật không may, Pseudo Geto đã được hỗ trợ bởi cộng sự của Sukuna trước đó, Uraume.

Ngay sau đó, Choso đến chiến trường và nhận ra mối liên hệ của mình với Pseudo Geto. Từ những gì được tiết lộ, rõ ràng người điều khiển Geto là một phù thủy cổ đại, người cũng đã chiếm lấy Noritoshi Kamo để tạo ra Choso và những Tử cung bị nguyền rủa khác. Do đó, Choso tin rằng Yuji là anh trai mình và hợp tác với anh ấy.

Khi trận chiến diễn ra, Uraume đã áp đảo được họ. Ngay sau đó, Yuki Tsukumo đã đến để giúp đỡ các Pháp sư Jujutsu.

Mong chờ điều gì ở Jujutsu Kaisen tập 47?

Yuki Tsukumo trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 47 với tựa đề Sự cố Shibuya – Gate, Close rất có thể sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Pseudo-Geto và Yuki Tsukumo. Yuki Tsukumo biết Suguru Geto nên cô ấy có thể sử dụng khả năng của anh ấy để chống lại anh ấy. Điều đó nói lên rằng, Pseudo-Geto được Uraume hỗ trợ. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Choso hoặc một trong các Pháp sư Jujutsu hợp tác với phù thủy Cấp Đặc biệt.

Tuy nhiên, tập sắp tới sẽ kết thúc phần Sự cố Shibuya và rất có thể sẽ thiết lập các sự kiện cho phần tiếp theo của anime.

Anime Time Loop thứ 7 hé lộ trailer mới và hình ảnh chủ đạo trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Butareba: Câu chuyện người đàn ông biến thành lợn tập 12 bị trì hoãn cho đến sau tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức