Tin Tức

One Piece có thể vừa giới thiệu mẹ của nhân vật chủ chốt (và đó không phải của Luffy)

0

One Piece được biết đến là người có truyền thuyết sâu sắc và đưa ra nhiều câu chuyện hậu trường cho nhiều nhân vật khác nhau và bây giờ có vẻ như đến lượt Jewelry Bonney. Chap 1096 của manga có khả năng sẽ cho thấy hình ảnh của mẹ cô. Các chap gần đây cho thấy cô ấy là con gái của Bartholomew Kuma và chap mới nhất đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về sự kiện Thung lũng Thần huyền thoại. Điều này có Monkey D. Garp và Gol D. Roger hợp lực chống lại cướp biển Rocks.

Người hâm mộ One Piece hơi thất vọng với kết cục của chap này vì họ muốn sự kiện chính được trình chiếu. Tuy nhiên, nó đã cung cấp thêm cái nhìn thoáng qua về ai có thể là mẹ của Bonney và mối liên hệ của bà với Kuma. Chap này cũng cho thấy rất nhiều sự kiện khiến Kaido có được Trái ác quỷ và vai trò của Big Mom trong tình huống đó, đó là một điều thú vị khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của One Piece.

One Piece chap 1096 của manga có thể đã tiết lộ mẹ của Jewelry Bonney

Mặc dù chap 1096 của One Piece không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người khi thể hiện các sự kiện chính trong hồi tưởng về Thung lũng Chúa, nhưng nó đã tiết lộ hoặc ít nhất gợi ý rằng Ginny có thể là mẹ của Bonney. Bonney là một trong những tên cướp biển Siêu tân tinh được chú ý nhiều trong các sự kiện gần đây của manga. Ngoài ra, Eiichiro Oda hiện đã tiết lộ lý lịch của mình và tiết lộ rằng cô là con gái của Barthomolew Kuma.

Mối liên hệ giữa Bonney và Kuma rất quan trọng vì sau này có rất nhiều mối quan hệ với Ivankov và Dragon, kể từ thời kỳ đầu của Nhà cách mạng. Về vấn đề đó, chap 1096 giới thiệu nhân vật Ginny, một cô bé cuối cùng đã bỏ trốn cùng Kuma, qua đó cho thấy rằng họ đã bắt đầu xây dựng một mối liên hệ có ý nghĩa.

Cũng cần chỉ ra rằng Ginny không chỉ là một cái tên có vần điệu với Bonney mà cả hai người phụ nữ này còn có chung sở thích ăn uống, như Kuma đã đề cập trong đoạn hồi tưởng. Mặc dù điều này không làm mất đi toàn bộ mối liên hệ giữa mẹ và con gái, nhưng ngoại hình của cô ấy cũng gợi ý một số điểm tương đồng với Bonney, đặc biệt khi xét đến việc Bonney không giống bố cô ấy chút nào.

Sự phân nhánh của chap 1096

Eiichiro Oda được biết đến với việc xây dựng rất nhiều điểm cốt truyện trong One Piece và từ từ phát triển chúng và giờ đây, Nhà cách mạng dường như là điểm tiếp theo cần giải quyết. Trận chiến của Mũ Rơm với Saturn, một trong Năm Trưởng lão, là cơ sở hoàn hảo để khám phá một chút về các sự kiện ở Thung lũng Chúa và cũng để cung cấp bối cảnh cho một số nhân vật chính trong truyện, đặc biệt là Kuma.

Không có gì bí mật rằng vai trò của Bartholomew Kuma trong bộ truyện đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều lý thuyết tiềm năng và giờ đây Oda dường như tận tâm giải thích anh ta là ai và vai trò của anh ta trong câu chuyện. Chap 1096 cho thấy rất nhiều điều về cách anh ấy và Ivankov thoát khỏi chế độ nô lệ và giúp đỡ những người như Ginny, điều này rất quan trọng vì nó cho thấy sự khởi đầu của họ với tư cách là một phần của Nhà cách mạng.

Cũng cần chỉ ra rằng chap này cho thấy Big Mom đã đánh cắp Trái ác quỷ từ Ivankov mà cuối cùng thuộc về Kaido, điều này giải thích lòng biết ơn của Big Mom đối với Kaido. Đoạn hồi tưởng cũng cho thấy những cái nhìn thoáng qua về Roger với chiếc mũ của anh ấy, điều này đã thu hút sự quan tâm của mọi người đối với sự kiện này và hy vọng sẽ bắt đầu chiếu sự kiện chính diễn ra ở Thung lũng Chúa.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece chap 1096 đã bổ sung thêm rất nhiều truyền thuyết và chi tiết về nhân vật Kuma và các chap tiếp theo chắc chắn còn làm được nhiều điều hơn thế, đặc biệt là khi xem xét vai trò hiện tại của Bonney trong bộ truyện. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá, đó là một phần tạo nên sức hấp dẫn của One Piece với tư cách là một trong những bộ manga hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Kizumonogatari: Vamp Edition hé lộ hình ảnh chính

Previous article

Emilia còng tay bạn trong hình minh họa Halloween mới của Re:Zero

Next article

You may also like

More in Tin Tức