Anime

Frieren Tập 11 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

0

Frieren Tập 11 Ngày phát hành: Frieren: Beyond Journey’s End là bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản. Bộ truyện tranh cùng tên do Kanehito Yamada viết kịch bản và Tsukasa Abe minh họa được dùng làm nền tảng cho loạt phim hoạt hình này. Frieren và những người bạn của anh ấy là trung tâm của sự chú ý trong bộ truyện.

Sau khi hợp tác cùng nhau để đánh bại lũ quỷ và chứng kiến ​​một trận mưa sao băng, họ chia tay nhau. Khi Frieren trở lại Trái đất 50 năm sau cùng với những người bạn của mình để xem lại trận mưa rào, anh phát hiện ra rằng những người bạn cũ của mình đã trở nên quá già. Ma quỷ đang cố gắng trả đũa bằng cách cố gắng khuất phục con người.

Để xua đuổi lũ quỷ khỏi Trái đất, Frieren một lần nữa hợp tác với Fern và Stark. Nếu bạn đã theo dõi bộ anime này, chắc hẳn bạn đang tò mò khi nào Frieren Tập 11 sẽ ra mắt. Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần biết về ngày phát hành, thời gian, nền tảng phát trực tuyến và phần tiết lộ nội dung của Frieren Tập 11.

Frieren Tập 11 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/11/2023. Tập phim sẽ có tựa đề Mùa đông ở vùng đất phía Bắc.

Múi giờ/Khu vực Ngày Thời gian
múi giờ Thái Bình Dương Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 08:00
Brazil Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 12:00 trưa
Giờ mùa hè của Anh Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 05:00 sáng
Nhật Bản Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 12:00 trưa
Ấn Độ Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 8 GIỜ 30 PHÚT SÁNG
Philippin Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 11:00
Lãnh thổ thủ đô Australia Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU

Crunchyroll và Muse Communications đều có sẵn Frieren Tập 11 để xem. Đối với các bản phát hành bên ngoài châu Á, Crunchyroll giữ giấy phép, trong khi Muse Communications phụ trách Nam và Đông Nam Á. Ban đầu, Nippon TV và các mạng liên kết sẽ phát sóng tập phim này. Sau đó, nó sẽ được cung cấp trực tuyến.

spoiler cho Người Bạn Tập 11 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành. Tập phim có khả năng sẽ kết thúc cuộc chiến giữa Frieren và Aura. Do đó, tùy theo nhịp độ, anime Frieren tập 11 có thể sẽ chuyển thể từ hai hoặc ba chương manga tiếp theo.

Pháp sư yêu tinh và nhóm của cô sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến vùng đất phía bắc trong tập sắp tới, Mùa đông ở vùng đất phía Bắc, khi họ tìm kiếm Aureole. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu phía trước.

Đọc thêm: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Tập 10 của Frieren có tựa đề “Một pháp sư quyền năng” và được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tập phim bắt đầu bằng một cảnh trong quá khứ của Frieren khi cô ở cùng với chủ nhân của mình, Flamme. Tập phim sau đó chuyển sang hiện tại và cho thấy hậu quả của Fren vs. Lord Lugner. Lugner cảm thấy bối rối trước cấp độ sức mạnh của người học việc pháp sư vì anh không hiểu làm thế nào cô ấy có thể mạnh đến vậy.

Frieren Tập 11 Ngày phát hành

Nhưng khi nhận ra mưu mẹo, anh đã gán cho cô là kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, Fren không bận tâm đến những lời nhận xét của Lugner khi cô thi triển một câu thần chú khác để tiêu diệt anh ta. Sau đó, trọng tâm của tập phim chuyển sang cuộc gặp gỡ đầu tiên của Flamme với Frieren. Người ta tiết lộ rằng ngôi làng của pháp sư Elfen đã bị các hiệp sĩ của Quỷ vương vượt qua, những kẻ đã tàn sát tất cả mọi người bên trong.

Người duy nhất còn sống là Frieren, người được coi là người mạnh nhất làng cô. Flamme nhận Frieren làm pháp sư tân binh sau khi bị ấn tượng bởi sức mạnh của cô ấy. Cô ấy dạy những bài học về nguyên tắc cơ bản của phép thuật, chẳng hạn như cách kiểm soát mana của một người. Phần trước nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các pháp sư che giấu mana của họ để chiến đấu với lũ quỷ. Nhanh chóng tiếp thu mọi thứ, Frieren tiếp thu bài học của Flamme.

Cũng đọc: Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chương 52 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để đọc!

Anime này phát hành một chương mới mỗi tuần. Phiên bản manga của anime này đã có hơn 10 triệu bản được lưu hành. Điều này cho thấy mức độ phổ biến rộng rãi của bộ truyện đã đạt được theo thời gian. Người xem rất mong chờ những khai thác đáng kinh ngạc hơn nữa trong bộ anime diệt quỷ này.

Hãy theo dõi Crossover99 và nhận được những cập nhật thú vị về bộ truyện tranh và phim hoạt hình mới nhất.

Sukuna gia nhập ban nhạc Kessoku khi Jujutsu Kaisen và Bocchi the Rock gặp nhau bất ngờ

Previous article

10 khoảnh khắc Bleach hay nhất mà fan nào cũng phải nhớ, xếp hạng

Next article

You may also like

More in Anime