Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 126 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 126 của bộ manhwa lịch sử lãng mạn nổi tiếng Hôn nhân tiện lợi sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy hoàng đế lo lắng cho Yvonne. Bianca đảm bảo với cô rằng cô mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần nên cô sẽ không gục ngã vì điều đó. Hoàng đế rất biết ơn vì lãnh chúa hiện tại của Arno, Zach là một người tốt. Là một tiêu chuẩn được đặt ra cho hình phạt, đó là sự phán xét công bằng cho tất cả mọi người. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân tiện lợi và hào hứng với chap 126, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 126 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Cô ấy cũng yêu cầu Bianca để Lady Lucy tham dự vũ hội. Cách tốt nhất để xoa dịu nỗi đau ly hôn là uống rượu, trò chuyện và khiêu vũ. Sau đó, Bianca kể về trận đấu của cặp đôi với Zach. Ý cô ấy là Robert, Sovur và những phụ nữ khác từ thủ đô sẽ tham gia. Nếu đối phương là con gái của quý tộc thì sẽ thành công khi trở thành con rể của họ.

Zach nói rằng họ giống như những người anh em đã luôn dõi theo anh kể từ những ngày anh còn là lính đánh thuê. Gaspar có Fifedom và các con, nhưng Zach lo lắng cho 2 người theo dõi khác của mình. Giờ đây, tất cả các anh trai đều rời bỏ anh nên Zach hơi buồn.

Ngày phát hành chap 126 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 126 là ngày 10 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 126 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 126 trên Tapas và Kakao Webtoon. Bianca an ủi anh và yêu cầu anh tập trung vào cuộc hẹn hò của họ. Cô cũng cho biết hiện tại cả hai đều chưa kết hôn nên không cần thiết phải xúc động như vậy. Bianca và Zach đi đến vách đá của tòa tháp. Zach hơi lo lắng vì đây chính là nơi Jacob đã chết. Sau đó, họ gặp Joeseph, người đang trong tình trạng sức khỏe kém và đói khát.

Hôn nhân thuận lợi cho FMC đổ nát
byu/the-observer77 inHistoricalRomance

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 54 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

The Villainess is a Marionette ngày phát hành chap 99, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga