Tin Tức

Phần kết của manga Hunter X Hunter được Togashi tiết lộ, giải thích

0

Cái kết của manga Hunter X Hunter đã được cộng đồng fan tranh luận và mong đợi từ lâu trong nhiều năm qua, nhưng giờ đây tác giả Yoshihiro Togashi đã tiết lộ một số chi tiết về nó có thể là gì. Tác giả mangaka huyền thoại đã lên mạng và làm sáng tỏ cách bộ truyện có thể kết thúc, tiết lộ một số mẩu tin nhỏ đã khiến các lý thuyết của người hâm mộ trở nên quá khích.

Cũng cần chỉ ra rằng quyết định này, bao gồm cả cháu gái của Gon, Jin, là một trong bốn kết luận có thể đưa ra cho phần kết của manga Hunter X Hunter. Do đó, mặc dù đây là con đường tiềm năng mà Togashi có thể chọn trong loạt phim sắp tới, nhưng cũng có khả năng lớn là anh ấy có thể chọn một cách tiếp cận khác sau này, đây là một yếu tố cần tính đến.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ phần kết của manga Hunter X Hunter.

Giải thích cái kết của manga Hunter X Hunter mà Togashi chia sẻ trên mạng

Yoshihiro Togashi đã lên mạng và chia sẻ một số chi tiết về bốn lựa chọn thay thế khác nhau mà anh ấy đang lên kế hoạch cho phần kết của manga Hunter X Hunter. Anh ấy không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về ba điều đầu tiên ngoài những phản ứng tiềm ẩn mà chúng có thể gây ra trong cộng đồng fan nhưng tiếp tục giải thích điều thứ tư, và có rất nhiều điều cần mổ xẻ về vấn đề đó.

Đoạn kết thứ tư tiết lộ rằng Gon Freecss, nhân vật chính của bộ truyện, không chỉ sống sót mà còn có một cô bé tên Jin, người coi anh như ông nội của mình. Cái kết cũng phản ánh việc Gon đã trở thành một Thợ săn vĩ đại và cháu gái của ông hoàn toàn trái ngược với ông, quyết định ở lại hòn đảo và không bao giờ chọn nghề mà ông đã rất thành công.

Chỉ điều đó thôi đã tiết lộ nhiều khía cạnh khác nhau của bộ truyện, chẳng hạn như Gon sống được vài năm và trở thành một Thợ săn rất thành công. Đến một lúc nào đó, anh ta có thể đã quay trở lại hòn đảo hoặc ít nhất là có gia đình và bỏ họ ở đó. Điều này cũng gợi ý rằng Gon đã có vợ hoặc ít nhất là đã gặp một người phụ nữ mà anh ấy đã có con, điều này thật thú vị vì anh ấy chưa bao giờ thể hiện tình cảm lãng mạn với bất kỳ ai trong suốt bộ truyện.

Điều này có thể có ý nghĩa gì đối với loạt phim sắp tới

Gon, Leorio, Killua và Kurapika (Hình ảnh qua Madhouse).

Những gì Togashi nói về phần kết của manga Hunter X Hunter tiết lộ nhiều điều ngoài tính cách của Gon, mặc dù có một số yếu tố vẫn chưa được giải thích. Ví dụ: có đề cập đến con cái của ba nhân vật khác và chúng ở những nơi khác trên thế giới, mà rất nhiều người hâm mộ đã cho rằng đó là Kurapika, Killua và Leorio vì họ là một phần của bốn nhân vật chính cùng với Gon.

Nếu giả định này đúng thì có nghĩa là Kurapika, Leorio và Killua vẫn còn sống cho đến khi bộ truyện kết thúc. Điều này rất lớn vì nó có thể có nghĩa là Kurapika sẽ sống sót sau nỗ lực trả thù Phantom Troupe, Leorio sẽ sống sót ở Lục địa đen, và Killua ít nhất vẫn còn sống sau những vấn đề với gia đình. Tất nhiên, đây chỉ là một kết thúc có thể xảy ra của manga Hunter X Hunter, nên mọi chuyện vẫn có thể diễn ra theo một hướng hoàn toàn khác.

Mặt khác, Togashi đề cập đến một nhân vật đang quan sát khung cảnh diễn ra, và điều này có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩ đầu tiên sẽ là cho rằng nhân vật bí ẩn này là phiên bản cũ của Gon, trở nên giống cha anh, Ging hơn một chút và đi du lịch khắp thế giới để thỏa mãn nhu cầu phiêu lưu và khám phá. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính giải thích và cho thấy bài đăng nhỏ này của Togashi có thể có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai của bộ truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Hunter X Hunter là thứ mà rất nhiều người hâm mộ thể loại này đang mong đợi, nhưng Togashi đã nói rõ rằng nó sẽ không được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, xét theo những gì anh đã tiết lộ, nếu anh quyết định đi theo hướng này thì sẽ làm sáng tỏ rất nhiều bí ẩn xung quanh các nhân vật chính hoặc ít nhất là Gon.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17: So sánh giữa Anime và Manga

Previous article

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 8, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức