Tin Tức

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic xác nhận ngày phát hành vào tháng 1 và các bài hát chủ đề trong PV mới nhất

0

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic, một studio Add và Shin-Ei Animatation dựa trên bộ tiểu thuyết The Wrong Way to Use Healing Magic: Recovery Team Running Through the Battlefield của Kurokata, gần đây đã nhận được một video quảng cáo giới thiệu các bài hát chủ đề của cả hai. phần mở đầu và phần kết thúc. Cũng cần chỉ ra rằng video đã hiển thị ngày phát hành, tức là ngày 5 tháng 1.

Video quảng cáo cho anime The Wrong Way to Use Healing Magic cũng bao gồm một số hình ảnh chính mới của các nhân vật cũng như tên và phần ghi công của những người thể hiện hai bài hát. Điều này được bổ sung bằng sự xác nhận của nhiều diễn viên lồng tiếng hơn và một số chi tiết khác về câu chuyện được đề cập.Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime The Wrong Way to Use Healing Magic.

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic đã có video quảng cáo mới và ngày phát hành

Video quảng cáo mới cho anime The Wrong Way to Use Healing Magic đã ra mắt vào thứ Sáu tuần này và nó đã cho thấy một số thông tin thú vị, đặc biệt là sản phẩm do Studio Add và Shin-Ei Animation sản xuất sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1. Video cũng cho thấy hai nhân vật chính các bài hát của anime sắp ra mắt, với Waterweed trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Cure” và ChouCho trình bày bài hát chủ đề kết thúc “Green Jade”.

Cũng cần chỉ ra rằng đoạn trailer đã trình chiếu một số hình ảnh quan trọng mới của dàn diễn viên cũng như đưa ra nhiều xác nhận hơn về dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim. Một số dàn diễn viên được tiết lộ bao gồm Reina Ueda trong vai Công chúa Celia, công chúa của Vương quốc Llinger; Shōhei Komatsu trong vai Aruku, hiệp sĩ của Vương quốc Llinger; Hitomi Ueda trong vai Amila, chỉ huy quân đội của Chúa Quỷ; và Wataru Hatano trong vai Hyriluk, một nhà khoa học của quân đội Chúa Quỷ.

Một số thành viên quan trọng nhất của dàn diễn viên đã được xác nhận là Shogo Sakata trong vai Usato, Ayaka Nanase trong vai Suzune, Kengo Takanashi trong vai Kazuki, Saya Aizawa trong vai Amako, Atsuko Tanaka trong vai Rose, Akeno Watanabe trong vai Blurin, Genta Nakamura trong vai Orga, và Yoshino Aoyama vào vai Ururu. Đây có lẽ cũng sẽ là video quảng cáo cuối cùng của bộ truyện trước khi ra mắt vào tháng 1.

Tiền đề và sự hấp dẫn của bộ truyện

Hình ảnh chủ đạo mới cho anime The Wrong Way to Use Healing Magic (Hình ảnh thông qua Studio Add và Shin-Ei Animation).

Bộ truyện là một isekai trong đó nhân vật chính, Ken Usato, là một thiếu niên bình thường ở Nhật Bản gặp khó khăn trong việc kết bạn. Tuy nhiên, khi anh ấy bắt đầu thân thiết với hai chàng trai nổi tiếng cùng trường, mọi thứ dường như đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, chỉ có điều anh ấy và những người bạn của mình bị đưa đến một thế giới hoàn toàn khác.

Usato không tìm được đường về nhà và cam chịu sống trong thế giới giả tưởng này, chỉ để anh phát hiện ra rằng mình có khả năng tạo ra phép thuật chữa bệnh. Loại phép thuật này khá hiếm, khiến anh ta rất chú ý và cũng đặt một mục tiêu rất lớn lên lưng anh ta.

Đánh giá Undead Unluck tập 10: Đã có kết quả!

Previous article

Obito có phải là phản anh hùng trong Naruto không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức